Điều khoản sử dụng | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM !

Tất cả các dòng sản phẩm do https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) cung cấp đều được áp dụng đúng theo qui định bảo hành từ nhà sản xuất và đều được bảo hành miễn phí trong thời gian còn bảo hành.

Tất cả các dòng sản phẩm do https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) cung cấp sau khi hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ bảo hành với chi phí kinh tế nhất.

Qui định đổi mới sản phẩm :

Rất nhiều dòng sản phẩm do https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) cung cấp được áp dụng chính sách đổi mới trong 7 ngày đầu tiên nếu các dòng sản phẩm được xác định là lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Điều kiện để được đổi mới sản phẩm :

Áp dụng cho các sản phẩm còn nguyên hộp và đầy đủ phụ kiện kèm theo, tình trạng sản phẩm mới 100%.

Qui định bảo hành :

Áp dụng cho các dòng sản phẩm :

Bảo hành được áp dụng trên các dòng sản phẩm do https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) cung cấp và được xác định là đã phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất cả phần cứng hay phần mền.

Không áp dụng cho các dòng sản phẩm :

Bảo hành không được áp dụng trên các dòng sản phẩm có đặc tính hao mòn như jac, dây, pin, … các thiết bị cắt rời, bị bẻ gãy, mẫu mã bao bì bị tẩy xóa hay trầy xước, dơ bẩn.

Điều kiện được bảo hành không phát sinh phí.

- Sản phẩm đang nằm trong thời gian bảo hành ( thời gian bảo hành được tính từ lúc giao hàng ) và có tem bảo hành của nhà Phân Phối được xác định đã phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

- Tem bảo hành và mã vạch, số serial của công ty hay nhà phân phối phải còn nguyên vẹn dán trên sản phẩm, không bị rách rời, chấp vá, không bị tẩy xóa, không bị vỡ nát, không bị tẩy sửa, không bị dán chèn, dán đè lên bởi bất kỳ tem nào.

-  Số serial hay mã vạch trên sản phẩm phải trùng khớp với phiếu bảo hành.

- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn hình dáng ban đầu và còn đầy đủ các tính năng ban đầu, sản phẩm không bị bẻ cong, vênh hay rạn nứt, sứt mẻ, gây biến dạng sản phẩm, không trầy xước, không bị nứt các khe cắm ngoại vi, chân cắm ngoại vị không có dấu hiệu bị lỏng …

- Dùng đúng nguồn điện khuyến cáo được ghi trên thiết bị, không có dấu hiệu của cháy nổ, không bị cắt dây, không bị côn trùng xâm nhập vào bên trong, phồng tụ, không bị oxi hóa bởi các môi trường ẩm ướt gây ra hoen rỉ, chảy nước, hay thiên tai.

- Sản phẩm không có dấu hiệu tự ý tháo dỡ, can thiệp, sửa chữa vào phần cứng.

- Các sản phẩm sử dụng đúng quy cách theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

- Xuất trình hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành sản phẩm ngay khi có yêu cầu bảo hành .

Điều kiện không được bảo hành miễn phí :

- Sản phầm mua từ https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) đã hết thời gian bảo hành.

- Một số trường hợp sản phẩm của Quý Khách dán tem bảo hành của một đơn vị khác do nhầm lẫn, hoặc trong trường hợp được yêu cầu về xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn mua sản phẩm có dấu hiệu sai lệch. Chúng tôi, trong trường hợp này sẽ tiến hành đối chiếu với phiếu bảo hành gốc, hóa đơn mua bán gốc, hoặc các dữ liệu trong phần mền của Công Ty hay dựa vào các thông tin từ nhà phân phối, hãng nếu tồn tại một khách hàng khác mua cùng sản phẩm trên cùng một thời điểm, trong trường hợp sai lệch như vậy, dù tồn tại Tem dán bảo hành của Công Ty trên sản phẩm, chúng tôi đánh giá Tem dán bảo hành đó có dấu hiệu bị lạm dụng. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành trong trường hợp này.

- Sản phẩm không được mua từ https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) không có tem bảo hành từ stviet.com hoặc tem hoặc số serial bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn.

- Phiếu bảo hành bị không hợp lệ ( bị tẩy xóa hay sửa đổi thông tin trên phiếu, hoặc thông tin được ghi trên phiếu bảo hành không đầy đủ hoặc sai lệch )

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi cố ý hoặc sử dụng sai mục đích, sử dụng nguồn điện không thích hợp, cố ý thay đổi hình dáng và đặc tính sản phẩm.

- Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai như ( hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển hoặc tác dụng lực gây va đập hư hại sản phẩm, rỉ sét, bị hư hoại do quá trình bảo quản sản phẩm kém, sản phẩm bị vô nước, bị côn trùng xâm nhập, bị bụi bẩn …

- Sản phẩm có dấu hiệu cố ý can thiệp vào phần cứng, có dấu hiệu tháo lắp, sửa chữa. 

Bảo hành khi vòng đời của sản phẩm bị nhà sản xuất ngừng phát triển dòng sản phẩm đó hoặc https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) ngừng kinh doanh sản phẩm đó.

- Trong trường hợp việc tiến hành bảo hành mà không còn sản phẩm cùng chủng loại để bảo hành sản phẩm sẽ tiến hành đổi qua một sản phẩm tương đương ( nếu có ) và sản phẩm này không nhất định là sản phẩm mới nguyên 100%.

- Trong trường hợp bảo hành sản phẩm mà không còn các thiết bị để tiến hành thay thế, do sản phẩm không còn sản xuất từ hãng hay trên thị trường hiện tại không còn bán các sản phẩm đó, thì việc bảo hành sẽ được thỏa thuận đổi qua một sản phẩm cao hơn ( nếu khách hàng đồng ý mức giá đổi bù ). Trường hợp này thời gian bảo hành sẽ được đánh dấu tiếp theo thời gian bảo hành của sản phẩm cũ.

- Trong trường hợp bảo hành sản phẩm mà các thiết bị không còn để tiến hành thay thế thì stviet.com sẽ tiến hành thỏa thuận với khách hàng về việc hoàn tiền cụ thể với chiếc khấu như sau :

+ Áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm có thời gian bảo hành 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

 + Khấu trừ hoàn tiền cụ thể như sau : Khấu trừ 5% / tháng . Thời gian khấu trừ được tính từ tháng thứ 2 trở đi, và khấu trừ tối đa không quá 70% giá trị sản phẩm. Nếu trên thị trường sản phẩm không còn, việc định giá sản phẩm hiện tại sẽ được căn cứ vào một sản phẩm khác có đặc tính tương tự để tiến hành cho việc khấu trừ.

Thời gian cho việc Bảo Hành :

- Đối với các sản phẩm không thuộc diện bảo hành đổi mới ( 1 đổi 1 ) mà https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) sẵn có hàng mới, hoặc linh kiện để thay thế thì thời gian bảo hành sẽ được tiến hành giải quyết từ 4 ngày đến 10 ngày, số ngày được tính từ ngày nhận ( loại trừ ngày nghĩ và tất cả các ngày lễ ).

- Đối với các thiết bị không thể tiến hành sửa chữa quá trình bảo hành phải gởi về hãng sản xuất để tiến hành sửa chữa thì mức chi phí cho quá trình bảo hành và thời gian bảo hành sẽ được báo cụ thể cho khách hàng, đồng thời khách hàng phải tiến hành trả trước 50% tổng giá trị sửa chữa trước khi sản phẩm được tiến hành gởi đi bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ kéo dài từ 30 ngày đến 45 ngày. Trong trường hợp này khách hàng sẽ được cho mượn sang một sản phẩm khác ( nếu có ) tương đương để dùng tạm, đồng thời khách hàng phải cam kết trả lại đầy đủ tất cả sản phẩm đã mượn ngay khi nhận được sản phẩm trả bảo hành. Nếu khách hàng không hoàn trả đầy đủ sản phẩm mượn Chúng Tôi có thể từ chối trả lại hàng đã bảo hành từ hãng.

Qui định khác về bảo hành :

- Trong trường hợp sản phẩm hết thời gian bảo hành và các sản phẩm được mua từ https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) chi phí cho việc bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

- Tất cả các sản phẩm không mua từ https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) sẽ không nhận được tất cả sự hỗ trợ nào về chính sách bảo hành.

- Đối với các sản phẩm được thay thế và đổi mới trong quá trình bảo hành, sẽ được chúng tôi không hoàn trả nhằm không làm phát sinh lỗi cho các sản phẩm khác.

- Bảo hành sản phẩm không đồng thời bao gồm quá trình vận chuyển và giao hàng.

- Chúng tôi luôn chắm sóc khách hàng với sức tận tâm trong các công trình ( bảo trì, bảo dưỡng ), quá trình bao gồm : tiến hành lau chùi sản phẩm, bảo trì đường dây tín hiệu, cài đặt bổ sung, khắc phục lỗi các chương trình phần mền, tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh nhỏ có thể sửa chữa ( sửa chữa không bao gồm thay thế thiết bị ). Thời gian để bảo dưỡng, bảo trì và chi phí đều dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) với Quý Khách hàng.

Chú ý : https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) không áp dụng chính sách bảo hành miễn phí tại nhà của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu được sự hỗ trợ bảo hành tại nhà Chúng Tôi sẽ tiến hành thu phí theo sự thỏa thuận giữa 2 bên.

Mọi thắc mắc và khiếu nại về vấn đề bảo hành, bảo trì quý khách vui lòng liên hệ với Chúng Tôi qua các phương tiện sau :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Đia Chỉ : 5A Nguyễn Đình Chiểu 23A, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại : 028.3963.8998

Email: [email protected]

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ từ Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á.

bảo hành sản phẩm