Đổi - trả hàng | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Chính sách đổi - trả hàng và hoàn tiền.

https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm hay hoàn tiền cho Quý Khách trong các trường hợp sau :

Điều kiện đổi – trả hàng :

- Trong trường hợp được đổi trả hàng ( sản phẩm còn mới 100% và đầy đủ linh kiện, phụ kiện, hộp đựng, sách hướng dẫn như lúc mới giao hàng ), kèm theo hóa đơn chứng từ mua hàng… đồng thời phải tiến hành làm thủ tục thu hồi hóa đơn VAT theo đúng quy định.

Các trường hợp được đổi – trả sản phẩm :

- Sản phẩm giao không đúng chủng loại và không đúng mẫu mã như Quý Khách đã tiến hành đặt hàng.

- Các sản phẩm không đủ số lượng như trong đơn hàng được đặt từ Quý Khách.

- Các sản phẩm được giao không bị biến dạng ( mốp méo, bị sứt vỡ … ) xảy ra trong quá trình vận chuyển giao hàng.

- Các sản phẩm không đạt chất lượng kỹ thuật và lỗi được xác định là phát sinh từ nhà sản xuất.

Ghi chú :

- Trong trường hợp sản phẩm không đạt chất lượng kỹ thuật và lỗi được xác định là phát sinh từ nhà sản xuất, lỗi không thể khắc phục được, Quý Khách được đổi sản phẩm cùng loại.

 - Đối với trường hợp không còn sản phẩm cùng loại để đổi mới Quý Khách được tiến hành đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương với sản phẩm lỗi.

- Quý khách lưu ý vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký tên nhận hàng với Nhân Viên giao hàng ngay trong khi nhận hàng. Khi tiếp nhận hàng nếu phát hiện có sự sai lệch trong các trường hợp cụ thể bên trên, Quý Khách vui lòng phản ánh đối với Nhân Viên giao hàng hoặc theo các phương thức sau :

Điện Thoại : 028.3963.8998

Qui trình đổi trả hàng phải tiến hành đúng với qui định từ nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất ấy.

Thời gian cho qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng sẽ được thực hiện trong vòng 7 ngày hoặc 30 ngày tính từ ngày https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) tiếp nhận được sản phẩm, tùy theo trường hợp mà xử lý nhanh hay chậm ( khách hàng TP.HCM hoặc khách hàng tại các tỉnh ) đồng thời phải kèm theo các chứng từ từ Quý Khách hàng.

Những trường hợp không được chấp nhận đổi trả :

- Khách hàng muốn tự thay đổi chủng loại sản phẩm cũng như mẫu mã sản phẩm nhưng không có sự thỏa thuận trước.

- Khách hàng tự làm hư sản phẩm ( rách bao bì, rách hộp, làm thất thoát linh phụ kiện, bị méo mốp, bị sứt mẻ, ….

- Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm đã không thực hiện đúng hướng dẫn làm hư hại sản phẩm.

- Khách hàng không thực hiện đúng quy định để được hưởng chế độ bảo hành.

- Khách hàng đã kiểm tra hàng hóa, ký nhận tình trạng hàng hóa và không có sự phản hồi nào trong vòng 24h tính từ lúc ký nhận hàng hóa.

- Khách hàng không thể xuất trình hóa đơn, chứng từ kèm theo ( hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành … ) hàng hóa.

- Không áp dụng cho các sản phẩm mang đặc tính tiêu hao như Pin, jack, dây nguồn, dây tín hiệu … các thiết bị cắt rời, bẻ gãy.

- Không tiến hành đổi mới sản phẩm, hàng hóa với cảm nhận cá nhân về sản phẩm trong khi sản phẩm vẫn hoạt động ổn định theo qui cách được nhà sản xuất công bố.

Phí đổi – trả hàng :

- Nếu sản phẩm bị hư do lỗi nhà sản xuất sẽ đổi trả miễn phí trong khoản thời gian 2 ngày kể từ Ngày mua hàng, thời gian bảo hành sẽ được đánh dấu tiếp theo đối với sản phẩm được đổi trả, không được tính mới.

- Nếu sản phẩm không mắc lỗi do nhà sản xuất và thỏa mãn điều kiện đổi – trả hàng :

Đổi hàng mất phí 10 % , trả hàng mất 15 %. Thời gian tính trong vòng 24h mua sản phẩm.

Địa điểm đổi trả hàng phải tiến hành tại số Số 17 Đường 23A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh của https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) . Không áp dụng đổi trả hàng tại nhà khách hàng hay một địa điểm nào khác.

Lưu ý : https://stviet.com ( Công ty Viễn Thông Xuyên Á ) Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng nếu Chúng tôi nhận thấy sự lợi dụng chính sách đổi trả hàng nhằm trục lợi cho cá nhân hay tổ chức hay hàng hóa không có thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng.

Thông Báo Bổ Sung Về Qui Định "Bảo Hành & Bảo Trì" - Và Lắp Đặt Hệ Thống Mới

A/ Trường Hợp Khách Hàng Mua " Sản Phẩm Camera, Thiết Bị Mạng, Chuông Cửa Có Hình, Khóa Thông Minh - Từ Bên Thứ 3 " yêu cầu Nhân Công Kỹ Thuật tại Viễn Thông Xuyên Á triển khai Lắp Đặt

1/ Tính Phí Triển Khai Nhân Công Lắp Đặt Và Phụ Kiện Lắp Đặt ( Nếu Có ), Sau Khi Lắp Đặt Hoàn Thành Và Bàn Giao Sau Lắp Đặt Cho Khách Hàng

2/ Trong Trường Hợp Này Viễn Thông Xuyên Á Không Bảo Hành Thiết Bị Cũng Như Hệ Thống Được Triển Khai - Viễn Thông Xuyên Á Không Bảo Hành Hệ Thống Vì Yếu Tố Thiết Bị Không Thuộc Về Viễn Thông Xuyên Á.

B/ Trường Hợp Khách Hàng Muốn Di Dời Thiết Bị - Yêu Cầu Nhân Công Kỹ Thuật Thực Hiện Di Dời Từ Địa Điểm Cũ Sang Địa Điểm Mới

3/ Viễn Thông Xuyên Á Tính Phí Nhân Công Di Dời Và Lắp Đặt Hệ Thống Trở Lại Kèm Phụ Kiện ( Nếu Có ) - Bàn Giao Hệ Thống Sau Lắp Đặt Cho Khách Hàng

4/ Đối Với Hệ Thống Này Viễn Thông Xuyên Á Không Bảo Hành Hệ Thống - Do Yếu Tố Thiết Bị

Trong Trường Hợp ( A ) Và Trường Hợp ( B ) Viễn Thông Xuyên Á Không Bảo Hành Thiết Bị Và Bảo Hành Hệ Thống Do Yếu Tố Thiết Bị - Tuy Nhiên, Sẽ  "Bảo Hành & Bảo Trì " Hệ Thống Theo Yêu Cầu Có Tính Phí

C / Trường Hợp Khách Hàng Mua Sản Phẩm Từ Viễn Thông Xuyên Á Cung Cấp Và Được Triển Khai Lắp Đặt Hệ Thống Từ Đội Ngũ Kỹ Thuật Từ Viễn Thông Xuyên Á

5/ Thiết Bị & Hệ Thống Sau Lắp Đặt Sẽ Được Bảo Hành Theo Đúng Thời Gian Qui Định Từ Nhà Sản Xuất - Viễn Thông Xuyên Á Thực Hiện Bảo Hành Đúng Cam Kết Theo Biên Bản Bàn Giao Sau Mỗi Công Trình Dân Dụng Hay Dự Án.

D/ Mọi Yêu Cầu Hỗ Trợ Phát Sinh Ngoài Qui Định " Bảo Hành " Sẽ Được Tính Phí Theo Thỏa Thuận Giữa 2 Bên.

E/ Trường hợp Hệ Thống Camera - Báo Động - Chuông Cửa Màn Hình - Điện Mặt Trời - Khóa Thông Minh trong trường hợp Lắp đặt Hệ Thống đang còn Hạn ( thời gian ) Bảo Hành và hoạt động ổn định. Tuy nhiên, Khách Hàng đã tiến hành Lắp Đặt Bổ Sung lên hệ thống hiện có không do Viễn Thông Xuyên Á thực hiện Lắp Đặt Bổ Sung có thể khiến hệ thống hiện tại bị tác động ( hoạt động mất ổn định ).

6/ Trong trường hợp này Chúng Tôi có quyền từ chối " Bảo Hành " trong khoảng thời gian còn lại " Bảo Hành " của Hệ Thống, nếu sự kiểm tra kỹ thuật từ Viễn Thông Xuyên Á cho thấy có sự tác động bổ sung hệ thống do bên thứ 3 thi công tác động.

7/ Đối với trường hợp trên sẽ " Bảo Hành & Bảo Trì " có tính phí.

Mọi thắc mắc và khiếu nại về vấn đề đổi - trả hàng quý khách vui lòng liên hệ với Chúng Tôi qua các phương tiện sau :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Đia Chỉ : 5A Nguyễn Đình Chiểu 23A, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại : 028.3963.8998

Email: [email protected]

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ từ Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á.