Lắp Đặt Camera Theo Yêu Cầu | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera theo yêu cầu của khách hàng là như thế nào ?

Bài viết này được viết nhằm đem đến dịch vụ lắp camera theo từng mô hình cụ thể cho quý khách hàng.

Bởi vì, sản phẩm camera trọn bộ hay các sản phẩm camera đơn lẻ cùng các thông số kỹ thuật riêng, chỉ mang tính tương đối. Để phù hợp hơn với từng mô hình cụ thể thì cần phải hiểu rỏ nhu cầu của tường khách hàng cụ thể. Điều này mang đến những giá trị sau :

Giảm thiểu chi phí xây dựng hệ thống camera cho khách hàng. Tạo chi phí phù hợp nhất trong xây dựng hệ thống camera giám sát.

Tạo hệ thống camera phù hợp hơn cho hình ảnh rỏ nét, góc nhìn “ rộng hay xa “ đúng mong đợi của khách hàng.

Tạo lập chế độ hoạt động phù hợp theo mong đợi của khách hàng hay hệ thống camera tích hợp các tính năng thông minh cho giám sát.

Xây dựng hệ thống đúng nhu cầu, phù hợp, đáp ứng khả năng giám sát, đến khách hàng. Đương nhiên là Hệ Thống Camera được xây dựng phải hoạt động bền bỉ, ổn định.

Tất cả, mọi yếu tố xác thực này nhằm mang đến việc Tối Ưu chi phí xây dựng hệ thống camera.

Xây dựng hệ thống camera “ Giá Rẻ “ không phải lúc nào cũng tốt. Đôi khi “ Giá Rẻ “ lại mang đến các yêu tố làm tăng chi phí xây dựng hệ thống camera.

Lắp Đặt một hệ thống camera không đáp ứng đúng nhu cầu cần giám sát, hình ảnh và góc bao quát không như mong đợi, hệ thống hoạt động không ổn định. Quá trình “bảo trì, bảo hành “ hệ thống không được đáp ứng.

Đương nhiên, khi đó Chúng Ta phải khắc phục như xây dựng lại hệ thống hiện có … điều đó gây Phát Sinh thêm Chi Phí.

Không chỉ là chi phí – Trong quá trình xây dựng lại hệ thống camera hiện tại tốn thêm thời gian, lại phải Khoan Tường để đưa các thiết bị cơ bản lên vị trí cho quá trình lắp đặt camera … ( mà ngôi nhà đẹp lại hạn chế việc khoan tường ).

Đã có khách hàng hỏi về Viễn Thông Xuyên Á các câu hỏi sau :

Anh / Chị có nên lắp đặt Camera WiFi cho hệ thống thang máy nhà / tòa nhà hay không ?

Câu trả lời là : Không nên.

Bởi vì, Camera WiFi khi khi hoạt động trong thang máy, thì các kết nối WiFi sẽ bị cản trở bởi, các khung tường và thùng thang máy ( Dù Anh / Chị lắp đặt camera loại tốt nhất ), điều này sẽ dẫn tới tín hiệu hình ảnh camera không thể truyền dẫn về đến Trung Tâm Giám Sát được. Mặc dù, Triển khai lắp đặt camera cho thang máy, có thể triển khai tuyến kết nối wifi giữa Mắt Camera và Đầu Ghi Hình.

lắp đặt camera cho thang máy

Hơn thế, khi triển khai lắp camera cho hệ thống thang máy rất tốn công, phải tiến hành khoan vào các tấm chắn kim loại của thùng thang máy, song phải tiến hành nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật của Đơn Vị Quản Trị Thang Máy trong quá trình lắp đặt.

Do đó, rất tốn công, nên triển khai lắp đặt sao cho thiết bị phù hợp nhất, đảm bảo hệ thống góc nhìn rộng, sáng, rỏ, hoạt động bền bỉ. Ở đây, Chúng Tôi khuyên Anh / Chị nên gắn sản phẩm Camera IP loại tốt cho thang máy.

Song không phải mô hình nào cũng giống mô hình nào :

Việc triển khai lắp đặt luôn tùy biến sao cho phù hợp hơn.

Như đối với lắp camera cho một “ con tàu “ hay một “ trạm phà “ trên mặt nước – các điều kiện kết nối internet trở nên khó khăn hơn, chúng ta có thể sử dụng phương thức kết nối vô tuyến để có thể xây dựng tốt hơn.

lắp đặt camera trên tàu thủy

Lắp đặt hệ thống giám sát tại khu vực khó kết nối internet

lắp đặt camera cho tàu thủy

lắp đặt camera cho tàu thủy vũng tàu

Giải pháp cho hệ thống camera kết nối vô tuyến này không sử dụng bộ thu phát sóng wifi ở cự ly xa, là do tính chất di chuyển của tàu thuyền là có. Điều này dễ gây ra mất định hướng các bộ thu và phát. Gây ra gián đoạn tín hiệu truyền dẫn camera.

lắp đặt camera cho tàu thủy

Hệ thống camera hỗ trợ kết nối intetnet cho Tàu Thủy

Sử dụng hệ thống giải pháp này dễ dàng sử dụng hơn, khi các trạm BTS thu phát phủ với diện rộng, rất tốt cho việc kết nối tín hiệu hệ thống camera. Phù hợp cho Tàu Thủy di chuyển thường xuyên trong khu vực phủ sóng của Trạm BTS.

Thiết bị dễ dàng cài đặt hơn cho sử dụng, chỉ vài bước thiết lập kết nối là có thể vận hành hệ thống truyền dẫn tín hiệu camera. Có thể nâng cấp để truyền dẫn tốt hơn cho hệ thống nhiều mắt camera.

Thiết bị giản đơn, dễ dàng kết hợp xây dựng hệ thống. Thay thế được cho thiết bị tích hợp chuyên dụng với giá thành rất cao đối với một camera hỗ trợ tích hợp kết nối 3G/4G.

Do đó, Tất cả thiết bị camera chỉ mang tính tương đối, khi Quý Khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống giám sát phù hợp hơn cho ngôi nhà, nơi kinh doanh ... hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 5A Nguyễn Đình Chiểu 23A, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 028.3963.8998

Email : [email protected]