Bảo mật tài khoản FaceBook thế nào là tốt nhất | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Bảo mật facebook tránh bị Lạm Dụng từ Người Lạ, Bạn Cần Làm Gì Vào Lúc Này Công Ty Viễn Thông Xuyên Á Xin Giới Thiệu Đến Bạn Các Bước Cần Thiết Nhất.

Dấu hiệu khiến Bạn biết rằng Facebook của mình đang bị lạm dụng bởi người khác.

Bảo mật tài khoản facebook :

Cách Phát hiện tài khoản bị lạm dụng :

>> Bạn bị thoát ra ngoài tài khoản đang đăng nhập Facebook của mình, và không đăng nhập lại được bằng Mật khẩu facebook cũ.

>> Bạn phát hiện thấy Lịch Sử đăng nhập tài khoản Facebook của mình từ các Trình Duyệt Web Lạ, Các thiết bị online tài khoản Facebook Lạ, Vị trí đăng nhập Tài Khoản facebook không phải vị trí của Bạn. Tất cả các lịch sử này giúp Bạn khẳng định tài khoản Facebook này của Bạn đã bị Lạm Dụng.

Ghi chú : Để biết được điều đó Bạn thực hiện ( Cài Đặt >Bảo Mật và Đăng Nhập > Nơi Bạn Đã Đăng Nhập ) để tìm thấy các Lịch Sử trên.

lắp đặt camera, lap dat camera

Lịch sử đăng nhập tài khoản Facebook.

>> Bạn nhận được một tin nhắn xác thực đăng nhập thông qua tin nhắn Di Động ( Nếu bạn thiết lập sự nhận dạng các đăng nhập từ các thiết bị đầu cuối không có chỉ định ). Nếu gặp Tin Nhắn như hình bên dưới thì Bạn cần hiểu rằng tài khoản Facebook của Bạn đang bị đăng nhập vào thiết bị Đầu Cuối hoàn toàn Mới và Pass + ID tài khoản Facebook đã bị có người khác biết.

lắp đặt camera, lap dat camera

Xác thực đăng nhập tài khoản facebook

Sau đây mình xin chia sẽ một số phương pháp giúp Bảo Vệ tài khoản facebook :

++ Giúp tránh tài khoản facebook của các bạn bị lạm dụng :

>> Có người Lạ cùng đăng nhập vào tài khoản Facebook mà không hề biết.

>> Bảo mật thông tin đăng nhập của tài khoản Facebook cao hơn ( ID và Pass ). Tránh bị dò tìm Pass và ID đăng nhập, nâng cao khả năng chống bị lạm dụng tài khoản Facebook.

>> Nâng cao khả năng Bảo Mật tài khoản facebook.

Nếu Bạn phát hiện tài khoản Facebook của Bạn bị Lạm Dụng trong trường hợp Bạn còn đăng nhập vào được bằng Pass cũ, thì đó là Pass chưa bị đổi. Bạn nên nhanh chóng đổi pass lại gấp.

Để thay đổi Pass ( mật khẩu ) Bạn cần vào Cài Đặt > Bảo mật và đăng nhập > Đổi mật khẩu. Tại đây, Bạn cần nhập pass cũ vào và tiến hành tạo mật khẩu mới. 

Lời khuyên cho Bạn :

> Nên đổi mật khẩu dài một chút, có độ mạnh theo đánh giá của facebook và có ký tự đặc biệt như ( %,@,#,!,&,* ... ) để đối phương không dễ dò pass ( mật khẩu ). Tuy nhiên cần dễ nhớ. Nếu bạn không thể nhớ thì nên ghi nhớ vào file nào đó để lưu lại khi cần.

> Nếu pass ( mật khẩu ) của Facebook bị người thứ 2 biết tức ID tại khoản của Bạn cũng đã bị tiết lộ. Do đó, nên đổi mới luôn ID đăng nhập, nếu Bạn không muốn đối phương dò ra Pass ( mật khẩu ) mới trong thời gian Gần.

>>>> Lời khuyên việc đổi ID của tài khoản Fabook. Bạn nên đổi mới hoàn toàn và không dính gì đến Tên trên ( Facebook ) bằng một " Email " hay một số " Điện Thoại " mới được lựa chọn làm ID đăng nhập. Điều này giúp đối phương không thể biết ID để dò ra được pass ( mật khẩu ) của Facebook.

>> Tại xác thực đăng nhập tài khoản bằng 2 yếu tố. Để gia tăng độ tin cậy trong quá trình quản lý tài khoản facebook của bạn. Trường hợp này, nếu có một tài khoản của Bạn tiến hành đăng nhập từ một thiết bị Mới, facebook sẽ gởi xác nhận qua Điện Thoại một dãy số như Hình Trên. Khi đó, nếu đúng là Chính Chủ thì sẽ đăng nhập thành công. Còn không thì Nằm ngoài phần chờ nhập Mã Xác Thực.

lắp đặt camera, lap dat camera

Thiết lập xác thực đăng nhập Facebook

>> Trên máy tính không tiến hành cài đặt các ứng dụng ( app ) mà bạn không biết, vì điều đó rất có thể khiến Bạn dính vào phần mền gián điệp. Các phần mền gián điệp này, chúng sẽ tạo các thông điệp đánh cắp được thông tin tài khoản và thông qua internet sẽ gởi về cho các Người muốn lạm dụng tài khoản của Bạn.

>> Tuyệt đối không dùng facebook để đăng nhập vào các Ứng Dụng ( app ) của bên thứ 3 không đáng tin cậy. Bởi vì các Ứng Dụng đó sẽ chiếm quyền và kiểm soát thông tin tài khoản facebook của Bạn dễ dàng. Khi đó, tài khoản facebook của bạn dễ dàng bị lạm dụng.

Trường hợp bạn bị đổi pass facebook bạn cần làm gì ?

>> Trường hơp này pass không có, do Bạn không thể nhớ nỗi khi đã quá lâu. Bạn cần thông qua Số Điện Thoại hay Email ( ID ) để tạo mới thông tin Pass ( Mật Khẩu ).

>> Trường hợp tài khoản của bạn bị khóa, Bạn cần chọn 3 đến 5 tài khoản Facebook thường liên hệ với Bạn ( có thể là Bạn Bè, Người Thân, ... ) để tiến hành xác thực và đăng nhập trở lại tài khoản của bạn một cách Chính Chủ. Tới đây, Bạn cần thay toàn bộ Thông Tin Đăng Nhập ( ID ) hoàn toàn mới Pass hoàn toàn mới. 

bảo mật tài khoản facebook

Một bảo mật nâng cao trong Facebook nữa đó là Mã Hóa Email thông báo đến từ Facebook. Điều này người viết cảm thấy hơi ít người sử dụng. Tuy nhiên, điều đó cũng rất tốt trong quá trình Bảo Mật. 

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender