Cảnh giác về sự Giả Mạo “ Công Ty Viễn Thông Xuyên Á “ không phải chính chủ | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM - Miễn Phí Lắp Đặt Hệ Thống Camera
Image Slider

Cảnh giác với các chiêu lừa không chính chủ !!!

Cảnh giác về sự Giả Mạo “ Công Ty Viễn Thông Xuyên Á “  không phải chính chủ !!!

Công Ty Viễn Thông Xuyên Á là một đơn vị chuyên kinh doanh về các thiết bị an ninh và trực tiếp thi công các công trình “ lắp đặt camera quan sát “ theo yêu cầu từ khách hàng.

Trải qua một thời gian tạo dựng lòng tin với khách hàng. Công ty Viễn Thông Xuyên Á đã tìm kiếm được lòng tin nơi khách hàng, song chính vì vậy mà đã xảy ra những sự việc sao chép “ trắng trợn “ dưới cùng một tên gọi “ Viễn Thông Xuyên Á “ để nhằm đánh lừa quý khách hàng trong việc nhập nhèm về tên gọi.

Sự trắng trợn không đến từ chép tên gọi “ Viễn Thông Xuyên Á “ mà họ đã sao chép toàn bộ hình ảnh nguyên bản đến từ Viễn Thông Xuyên Á nhằm đánh lừa khách hàng, chỉ khác ở chỗ về số điện thoại liên lạc và địa chỉ liên lạc.

Sau đây là những hình ảnh giả mạo được quý khách của Viễn Thông Xuyên Á phản hồi :

 

 

Một quảng cáo giả mạo

 

 

Những hình ảnh hoàn toàn giả mạo

Điều đặc biệt của sự giả mạo đến " Trắng trợn " rằng họ đã chép nguyên bản luôn cả hình ảnh, chỉ chỉnh sửa về thông tin liên hệ.

 

 

Những hình ảnh được sao chép nguyên bản chỉ sửa thông tin liên hệ.

 

Dựa theo các thông tin cung cấp từ quý khách hàng, Viễn Thông Xuyên Á cũng đã tìm tới được một web site đã và đang tạo sự nhập nhèm về hình ảnh cũng như thương hiệu nhằm đánh lừa khách hàng.

 

Đây là hình ảnh từ một web site giả mạo 

 

Những hình ảnh trên và địa chỉ web site trên không trực thuộc " http:// vienthongxuyena.com hay https://stviet.com " quản lý, nhưng họ lại tái hiện những hình ảnh lẫn tên gọi tạo sự nhập nhèm để đánh lừa quý khách. 

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp từ các cơ quan chức năng trong việc trên. Tuy nhiên, tại thời điểm này, những quý khách đến với " Viễn Thông Xuyên Á " hãy xác nhận thông tin thật chắc chắn qua 2 web site đến từ chúng tôi http://vienthongxuyena.com và https://stviet.com để tránh bị lừa bởi các thông tin giả mạo trên, điều này sẽ giúp quyền lợi của quý khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. 

 

Thông qua các thông tin trên khi quý khách tương tác với luồng thông tin, nếu phát hiện các dấu hiệu giả mạo, không phải Viễn Thông Xuyên Á, quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại sau để xác nhận thông tin một cách chính xác !

Điện thoại bàn : 028. 3963. 8998 hay 028.3963.8979

Di động : 0948.75.3939 hoặc 0931.432.501

Cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã đặt lòng tín nhiệm đến với Viễn Thông Xuyên Á trong thời gian qua. Đồng thời, xin cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình phản hồi các thông tin giả mạo đến chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ qua :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Email : sales@stviet.com hoặc sales@vienthongxuyena.com

Các tin khác
» VLAN Và VLAN Để Phân Đoạn Lưu Lượng Mạng
» VPN là Phương Pháp Bảo Mật Nhất Để Truy Cập Hệ thống Camera Quan Sát của Bạn Trên Internet
» SAD Toll Phần Mền Tìm Kiếm Quản Lý Thiết Bị Camera Hikvision
» DDNS Để Truy Cập Từ Xa Vào Các Camera IP Và Đầu Ghi Thông Qua Internet
» Tôi Có Cần Internet Cho Một Hệ Thống Camera Quan Sát không ?