Công cụ kiểm tra chỉ số PR của website nhanh nhất | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Công cụ kiểm tra chỉ số PR của website nhanh nhất cho những đanh giá từ cổ máy tìm kiếm google

Hiện nay, công nghệ phát triển nhanh, việc marketing online đã trở nên là chuyện dễ dàng và là việc cần phải làm không tham gia kinh doanh có sự tương tác với mạng internet.

Như vậy, khi bạn sở hữu một website mới chưa có tuổi, thì lúc đầu tiên có thể nói việc tương tác còn non kém, có thể nói những website mới họ chưa có sự đầu tư về nội dung cũng như công tác quảng cáo “ webstie “ đến nhiều người biết hơn về dịch vụ của bạn thân, để mọi người biết và truy cập vào trang website của bạn.

Việc xây dựng nội dung kèm theo các yếu tố khác, giúp website của bạn trở nên tương tác tốt hơn và sự xuất hiện dày hơn ở nhiều khía cạnh tìm kiếm hướng đối tượng của khách hàng tìm đến website của bạn đó là một thành công tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh những sự đồng hành của thành công đó cần phải nhắc đến từ khía cạnh góc nhìn của các cổ máy tìm kiếm như bing, google, yahoo, coccoc … đến các thông tin mà website của chúng ta cung cấp. Các cổ máy tìm kiếm đã trả lại kết quả ghi nhận một cách có ích cho khách hàng.

Điều này, chỉ ra giúp cho các bạn thấy rằng các cổ máy tìm kiếm đang xếp hạng cho website của bạn, bên cạnh các xếp hạng đó thì một cụm “ từ khóa “ nào đó của website bạn đang được đánh giá cao trong “ vị trí “ tìm kiếm của các cổ máy tìm kiếm và chỉ số đó được thể hiện qua công cụ bên dưới mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

Công cụ xác định chỉ số PR (PAGE RANK ) của một website qua góc nhìn của google. Thông qua công cụ này các bạn có thể có những thước đó cụ thể, chỉ số tín nhiệm ( PR ) của website đó đối với google, điều này giúp bạn tạo các liên kết web ( backlink ) tốt hơn cho việc xây dựng website của mình.

 

cong cu kiem tra page rank cua website

 

 

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by PRChecker.info service

Tại trang thanh đánh địa chỉ trang web :

Nếu trang web của bạn là https thì bạn chỉnh là https://

Nếu trang web của bạn không là https thì bạn để mặc định " http:// tên miền trang của bạn "

Rồi xong bước điển này các bạn liền chuyển sang nhấn vào nút " Kiểm tra PR ( Page Rank ) " và các bạn sẽ tìm được các chỉ số Page Rank của một website bất kỳ mà bạn muốn.

Chúc các bạn sử dụng công cụ kiểm tra PR thành công.

Các tin khác
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.
» Ở chung cư, nếu thấy wifi chập chờn, nhiều “góc chết” thì đây là 4 cách xử lý đơn giản
» Robot Hút Bụi Lau Nhà
» Robot Hút Bụi