Dịch vụ Email cho doanh nghiệp đến từ google chỉ 2.5 USD / 1 tháng | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Dịch vụ Email cho doanh nghiệp đến từ google chỉ 2.5 USD / 1 tháng - Công Ty Viễn Thông Xuyên Á

Email theo tên miền. Doanh Nghiệp và giải pháp về việc lưu trữ các thư điện tử một cách ổn định và bảo mật cao. Đó là chủ đề người viết muốn chia sẽ trong bài viết này cùng các quý khách hàng đã tham gia kinh doanh trên môi trường internet.

Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, trong thời điểm này thì nếu doanh nghiệp đó đang sở hữu cho mình một tên miền ( tendoanhnghiep.com hay .net hoặc .vn … ) riêng. Tên miền không chỉ đơn thuần là một tên gọi vu vơ. Mà nó còn mang theo cả hình ảnh của Doanh Nghiệp đó.

Doanh nghiệp đó sẽ được mô phỏng tất cả dịch vụ của đơn vị mình trên đó, để tương tác với khách hàng thông qua internet. Từ đó, mà tên miền đã trở nên hình ảnh đại diện cho Doanh Nghiệp.

Thông qua tên miền ấy, các doanh nghiệp sẽ có thể liên hệ với các quý khách hàng của mình bằng phương thức gởi thư điện tử.

Tuy nhiên, thư điện tử ấy phải manh theo vóc dáng hình ảnh của Doanh Nghiệp mới có ý nghĩa chứ . Để thư điện tử mang có ý nghĩa như vậy, các email đã được thiết lập kèm theo tên miền của doanh nghiệp đó.

Ví dụ :

Tên miền của một doanh nghiệp A như sau :

congtyA.com  họ sẽ có thể thiết lập các thư điện tử theo tên miền của doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp như sau :

[email protected]

[email protected]

….

Vâng hình ảnh này đúng là cần thiết lắm. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp hơn nhiều. Tạo thêm niềm tìn cho khách hàng của doanh nghiệp rất nhiều.

Thật ra, hiện nay để có thể trang bị cho Doanh Nghiệp một hộp thư điện tử theo tên miền rất dễ. Chỉ cần đăng nhập vào hosting > tìm đến phụ lục email là chúng ta có thể khởi tạo email theo tên miền rồi.

Tuy nhiên, đa số dịch vụ hosting đều giới hạn về số lượng thư điện tử được lưu trữ tại hosting. Tại sao như vậy ? Đơn giản chỉ bởi hosting chạy website cho doanh nghiệp có không gian lưu trữ nhất định, không thể chia sẽ quá mức dung lượng dành cho các thư điện tử được gởi đến liên tục theo thời gian.

Mặt khác, các nếu chúng ta sử dụng email khởi tạo kèm theo hosting thì tính ổn đính kém, sự trục trặc hosting đó là không phải hiếm. Nên các thư tín điện tử sẽ có nguy cơ mất hoàn toàn nếu đội ngũ IT của doanh nghiệp không thể tiến hành khôi phục được. Đó là chưa kể việc hàng ngày các thư điện tử mang theo vóc dáng của virus được spam đến, nếu không may chúng ta đọc và tải về máy thì lại bị dính ngay con virus ấy.

Để tránh được các hiện tượng ấy doanh nghiệp cần đến có giải pháp lưu trữ . Bởi vị, doanh nghiệp và các thư điện tử đối với họ là rất cần thiết, nếu không muốn nói là quan trọng. Việc lưu trữ các thư điện tử từ các công ty khác gởi tới hoặc doanh nghiệp chủ động gởi cho quý khách hàng đều cần lưu trữ lại. Để xem, để quản lý sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý kinh doanh.

Người viết xin giới thiệu đến quý khách hàng doanh nghiệp đang sở hữu cho mình một tên miền riêng, dịch vụ email điện tử hoàn toàn tốt, ổn định, bảo mật cao.

Dịch vụ email theo tên miền được cung cấp từ tập đoàn Google với tên gọi là G-SUITE. Giá rất phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp vừa hay doanh nghiệp lớn.

Theo người viết biết thì chỉ với 3 USD cho một hộp thư theo tên miền/ 1 tháng sử dụng.  Dung lượng có được đó là 30GB. Đi kèm là các phương thức quản lý hộp thư một cách bảo mật tốt nhất được cung cấp từ google.

Độ ổn định thế nào đối với loại email được cung cấp từ google này ? Người viết trả lời là Ổn định cực tốt, Bảo mật cũng tốt. Nếu có ai đã sử dụng dịch vụ gmail miễn phí cho bản thân thì sự trải nghiệm này cũng không khác gì cả. Tuy nhiên, đây là dịch vụ có phí, nên sẽ được tích hợp thêm các tính năng riêng.

Vâng 3USD / 1 tháng/ dung lượng email 30GB đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ là quá phù hợp. 

Sau đây người viết xin giới thiệu những hình ảnh cụ thể mà bản thân đã trải nghiệm .

 

email doanh nghiep

 

Qua hình ảnh này chúng ta có thể thấy rằng Email theo tên miền của google cung cấp sẽ có thêm các công cụ như tích hợp thêm Quảng cáo AdWords, Quản Trị Email ... các bạn có thể nhìn qua bên góc phải của hình ảnh.

Sau đây là hình ảnh Quản Trị Email :

 

email doanh nghiệp

Vâng qua hình ảnh cụ thể trên, các bạn có thể thiết lập rất nhiều tính năng tốt ( bảo mật, di chuyển dữ liệu, quản trị người dùng, quản lý thiết bị truy cập hộp thư ... ) rất cần thiết cho hộp thư của một doanh nghiệp .

Nếu các bạn có nhu cầu và đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ email cho doanh nghiệp mình, có thể đăng nhập trực tiếp vào các link này mà đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày, trải nghiệm, nếu thấy thích hợp thì hãy sở hữu cho doanh nghiệp mình một hình thức lưu trữ tốt nhé. 

https://gsuite.google.com.vn/​ ( đây là link đăng ký trực tiếp email theo tên miền do google cung cấp ) dành cho Việt Nam chúng ta.

Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích và tốt cho mọi người thì hãy chia sẽ nhé. Còn về cái đặt email theo tên miền trên trang của google sẽ có hướng dẫn cụ thể trong các bước cài đặt, nếu các bạn cần tư vấn thêm thì các bạn có thể liên hệ. Người viết sẽ hỗ trợ miễn phí ( trong lúc mình rảnh ).

Cuối cùng nếu các bạn đã bước đọc qua bài viết này, các bạn đang cần đến một hệ thống camera quan sát cho công ty hay văn phòng với mô hình lớn hay nhỏ thì hãy tham khảo tại đây nhé :

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát

 

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ :

Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Các tin khác
» Fan Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách không hài lòng với cách phim "Vân Chi Vũ" diễn biến.
» Các tính năng của iOS 17: Hướng dẫn Mega cơ bản
» iPhone 15 Pro
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.