GIẢI PHÁP CHO MỘT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Giải Pháp Cho hệ thống camera quan sát

Lời Ngỏ!

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các thương hiệu “ Camera An Ninh “ xong không phải thương hiệu “ Camera “ nào trên phương diện kỹ thuật cả “ Phần Cứng “ và “ Phần Mền “ ( quản lý, điều khiển, đấu nối các luồng tín hiệu hệ thống camera quan sát ) cũng có thể đáp ứng được sự đòi hỏi của từng :

- Nhóm ngành : { Ngân Hàng, Khách Sạn, Khu Công Nghiệp, Bãi Đỗ Xe, Cửa Tiệm ( Bán Lẻ ), Siêu Thị ( Bán Lẻ ), Vận Chuyển và Giao Thông }.

- Hạng mục : Qui mô lớn và nhỏ của từng nhu cầu về " quan sát " mà có sự tương ứng với từng hệ thống camera quan sát lớn hoặc nhỏ.

Mục đích của việc nêu lên vấn đề này là nhằm giúp những người dùng, các tổ chức đang có nhu cầu cần tới một hệ thống giám sát “ tốt, chặt chẽ, hoạt động ổn định “ cho từng Nhóm ngành, từng Hạng mục có được góc nhìn cận cảnh hơn.

- Tránh việc :

Các hình ảnh từ hệ thống camera được trích xuất khi xem luôn “ lờ mờ “ không thể giúp “ phân biệt, nhận diện “ được đối tượng. Hiện tượng này dù có lặp hệ thống camera quan sát cũng như không lắp, một hiện tượng dở khóc dở cười.

+ Hệ thống camera quan sát được lắp đặt khi đi vào hoạt động và khi cần đến các dữ liệu mà hệ thống camera ghi nhận, thì các dữ liệu được trích xuất luôn “ lờ mờ “ không giúp được việc nhận diện “ đối tượng “. Tuy nhiên, trường hợp này đã loại trừ hệ thống camera bị lưu mờ do “ bụi “ dính vào ống kinh trong quá trình hoạt động, hoặc lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.

Hệ thống camera quan sát mất tính dự phòng.

+ Một hệ thống camera quan sát luôn cần tính dự phòng cao để đảm bảo cho việc ghi nhận các hình ảnh luôn được liên tục, nhưng khi triển khai hệ thống camera quan sát đối với hệ thống camera IP nhằm phục vụ cho các “ Nhóm ngành & Hạng mục “ vừa và lớn, thì nền tảng internet sẽ là chủ đạo cho sự hoạt động của hệ thống. Tuy lợi thế sẽ sử dụng được cơ sở hạ tầng mạng internet có sẵn, nhưng không phải lúc nào hệ thống internet cũng đạt đến sự ổn định liên tục, thế nên hệ thống sẽ rớt vào việc gián đoạn tín hiệu, mất tính dự phòng cho các “ Nhóm ngành & Hạng mục “ vừa và lớn trong việc triển khai hệ thống camera IP.

Tránh việc triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát không đúng chủng loại camera cho từng vị trí quan sát được yêu cầu, sẽ làm gia tăng chi phí và làm giảm hiệu quả quan sát và tính thẩm mỹ không có trong việc triển khai đối với vị trí được lắp đặt.

Tuy những công việc lắp đặt camera tại TPHCM cho các công trình dân dụng nói riêng và các khu vực khác nói chung, hoặc các dự án cụ thể thì công tác thi công nên tránh là khá nhiều, nhằm giúp cho hệ thống camera hoạt động “ ổn định, rỏ đẹp “ trên một hệ thống camera quan sát. Nên công ty Viễn Thông Xuyên Á xin đem đến giải pháp an ninh qua mạng bằng hệ thống camera giám sát đến từng cá nhân, các tổ chức thuộc " từng nhóm ngành, từng hạng mục " có một góc nhìn cận cảnh hơn.

 

lắp đặt camera quan sát

 

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : [email protected]

Các tin khác
» Fan Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách không hài lòng với cách phim "Vân Chi Vũ" diễn biến.
» Các tính năng của iOS 17: Hướng dẫn Mega cơ bản
» iPhone 15 Pro
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.