Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Đỗ Xe Thông Minh Với Camera LPR Tự Động Nhận Diện Biển Số

Nhận dạng biển số LPR là một công nghệ nhận dạng tiên tiến tự động và nhanh chóng về màu sắc, biển số xe và các tính năng liên quan giúp duy trì và nâng cao hiệu quả quản lý ra vào bãi đỗ xe. Chức năng ONVIF cho phép tích hợp camera & NVR bên thứ 3 để tối ưu hóa khả năng mở rộng.Với sự nhanh chóng, chính xác và khả năng thích ứng cao với hầu hết các camera và NVR của bên thứ 3.

Ứng Dụng Của Giải Pháp Nhận Diện Biển Số Xe Tự Động

Phần mền sử dụng ZKTeco License Plate Recognition (LPR) là một hệ thống đáng tin cậy cho phép nhận dạng nhiều tính năng nhằm nâng cao tính chính xác, tiện lợi, hiệu quả của quản lý bãi xe. Hệ thống nhận dạng biển số, loại xe, nhà sản xuất và màu sắc, v.v., xe chỉ được cấp quyền truy cập khi khớp với tất cả thông tin trong cơ sở dữ liệu.

Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

LPR tự động là một giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng bao gồm:

+ Cho toà nhà Văn Phòng

+  Cho Nhà Xưởng

+ Nhà Máy

Sơ Đồ Hệ Thống Bãi Xe Thông Minh

Hỗ trợ chế độ Online & Offline

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

LPR Hoạt Động Như Thế Nào ?

Công nghệ LPR (Nhận dạng biển số) là một công nghệ nhận dạng video hình ảnh máy tính được áp dụng trong nhận dạng biển số xe. Khi các phương tiện đến lối vào bãi đậu xe, camera LPR sẽ tự động quét các ký tự trên biển số xe và xác định biển số, đồng thời so khớp màu sắc và các thông tin liên quan khác. Nếu các số trên biển số xe hợp lệ, rào chắn sẽ được tự động mở để xe có thể ra vào.

Xác Minh Biển Số Tự Động Bằng Công Nghệ Thị Giác Máy Tính

Công nghệ LPR là một ứng dụng của công nghệ nhận dạng hình ảnh video máy tính trong lĩnh vực nhận dạng biển số xe. Khi xe nằm trong khu vực lối vào của bãi đậu xe, Camera LPR sẽ tự động quét ký tự biển số xe và công nghệ nhận dạng của Camera sẽ tiến hành xác định biển số, màu sắc và các thông tin khác. Nếu số trên biển số hợp lệ, rào chắn của bãi đỗ xe sẽ tự động mở để xe có thể ra vào.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Xác Định Màu Xe Bằng Công Nghệ Thị Giác Máy Tính (Computer Vision)

Tính năng phát hiện màu xe áp dụng Công nghệ thị giác máy tính, và tích hợp với chức năng nhận dạng biển số và nhà sản xuất để nhận dạng xe với độ chính xác cao.

Tính năng nhận dạng biển số tự động có thể phát hiện tới 16 màu xe, bao gồm Trắng / Xám / Vàng / Hồng / Đỏ / Tím / Xanh lục / Xanh lam / Nâu / Đen / Bạc / Vàng / Tan / Vàng Xanh & Cam.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Hệ thống hỗ trợ xác thực phương tiện đa yếu tố để có mức độ bảo mật cao hơn. Xe chỉ được phép ra vào với đúng màu xe, nhà sản xuất và biển số xe sau khi hệ thống xác thực thành công.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Nhận Diện LOGO XE Nhà Sản Xuất

Nhận diện nhà sản xuất có thể xác định nhãn hiệu của xe, chức năng này có thể được tích hợp với nhận dạng biển số và nhận dạng màu sắc để xác minh trên nhiều yếu tố giúp mức độ an toàn cao hơn. Hơn 124 nhà sản xuất xe có thể được xác nhận bởi hệ thống ZKTeco LPR, bao gồm Audi, BMW, Ford, Honda, Lexus, Nissan, Subaru,v.v.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Hỗ Trợ Các Loại Biển Số Của Nhiều Quốc Gia

Ứng dụng công nghệ thị giác máy tính, khi ô tô vào bãi đậu xe, biển số của ô tô sẽ được quét và ghi lại trong cơ sở dữ liệu của Hệ thống nhận dạng biển số (LPRS). Hỗ trợ nhận dạng các biển số xe khác nhau của 27 quốc gia...

Nhận Diện Loại Phương Tiện

Nhận dạng loại phương tiện là một chức năng chính của hệ thống đỗ, hệ thống này mang lại độ chính xác cao trong việc nhận dạng loại phương tiện theo các kích cỡ khác nhau. Nó có thể phát hiện các loại xe sedan và xe tải. Các phương tiện được giám sát sẽ được phép ra vào khi khớp toàn bộ với thông tin trong cơ sở dữ liệu.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Xác Thực 2 Yếu Tố

Giải pháp Hệ thống đỗ xe cung cấp xác thực hai yếu tố bằng cách sử dụng các hệ thống nhận dạng biển số xe (LPR) và Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Ngoài việc khớp với tất cả thông tin trong cơ sở dữ liệu, các phương tiện cũng phải xuất trình thẻ RFID để xác minh mới có thể truy cập.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Hệ Thống Chống Làm Giả Biển Số Xe

Sự kết hợp giữa công nghệ thị giác máy tính và thuật toán deep learning giúp khả năng chống biển số xe giả của hệ thống đã được tăng cường đáng kể và có thể ngăn chặn biển số xe, ảnh và video giả. Hệ thống LPR dễ dàng nhận và từ chối các biển số cầm tay thủ công và người dùng chỉ được phép ra vào bằng cách lái cùng một chiếc xe với biển số giống hệt nhau.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Nhận Diện Biển Số Từ Xa Với Tốc Độ Nhanh

Công nghệ nhận dạng biển số có tốc độ nhanh nhất trong ngành và khoảng cách nhận dạng đã được mở rộng đáng kể lên đến 3m với tốc độ di chuyển 40km/h, giúp cải thiện đáng kể khả năng di chuyển của xe khi ra vào bãi đỗ xe.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Hỗ Trợ RTSP

Giao thức truyền phát theo thời gian thực (RTSP) là một giao thức công nghiệp mở để truyền trực tuyến dựa trên IP (âm thanh/video), ZKBioSecurity và Hệ thống nhận dạng biển số xe sử dụng ONVIF cho hầu hết các camera của bên thứ 3 và tích hợp NVR để tăng cường khả năng mở rộng.

Chế Độ Thời Gian Thực & Ngoại Tuyến

Nhận dạng và phát hiện đều được được bật ở cả chế độ thời gian thực và ngoại tuyến. Từ việc mở rào chắn, quay video, chụp biển số xe, điều chỉnh góc độ và điều kiện ánh sáng khác nhau cũng được tự động kích hoạt.

Hỗ trợ chế độ ngoại tuyến

Chế độ ngoại tuyến đề cập đến việc bản thân thiết bị đầu cuối LPR có thể lưu các mẫu, nhận diện biển số và thực hiện quy trình hoạt động trơn tru ngay cả khi ngoại tuyến. Ngoài ra, ở chế độ ngoại tuyến, không thể cập nhật các mẫu và dữ liệu, tất cả các bản cập nhật đang chờ xử lý sẽ nhanh chóng được tự động cập nhật lên hệ thống sau khi trực tuyến.

Giám sát bãi đỗ xe theo thời gian thực

Hệ thống cung cấp thêm chức năng giám sát bãi đỗ xe theo thời gian thực để quản trị viên có thể giám sát bãi đổ xe trong phòng giám sát, bạn có thể kiểm tra hình ảnh video và thông tin ra vào của tất cả các bốt bảo vệ ở tất cả các bãi xe.

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Dự Án Tiêu Biểu

Giải Pháp Hệ Thống Quản Lý Bãi Giữ Xe Thông Minh

Jinyu (VietNam) Tire - Tây Ninh, VN

Các tin khác
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.
» Ở chung cư, nếu thấy wifi chập chờn, nhiều “góc chết” thì đây là 4 cách xử lý đơn giản
» Robot Hút Bụi Lau Nhà
» Robot Hút Bụi