GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera.Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Giải Pháp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

Có thể nói rằng một thành phố thông minh phải được tạo nên từ nhiều yếu tố, trong đó yếu tố Con Người là chính yếu, song chính Con Người của chúng ta đã ra sức xây dựng một thành phố với sự hiện đại hóa . Như vậy, trong các nhân tố thành phố thông minh không thể kể đến các tòa nhà tốt, với sức chứa lớn, cơ sở hiện đại. Nhằm tạo nên môi trường làm việc tốt, du lịch, hội thảo …

Tuy nhiên, để tạo nên những tòa nhà tốt, sức chứa lớn, cở sở hiện đại hiện này không thể không thể kể đến giải pháp cho các hạ tầng bên trong, trong đó có hệ thống cửa thông minh, giám sát thông minh, cơ sở báo động thông minh …

Trên cơ sở đó Viễn Thông Xuyên Á xin đưa ra giải pháp toàn diện về hệ thống an ninh cho tòa nhà, cũng như về phương diện quản lý tòa nhà trên phương diện tổng quát nhất. Tất cả giải pháp cho các Tòa Nhà tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đều có những yếu tố chính dưới đây.

Các yếu tố :

Đảm bảo sự an toàn cho khách và nhân viên

Quản lý sự tập trung ra vào từ các phương tiện xe

Quản lý sự ra vào của khách và nhân viên tại các khu vực của tòa nhà bằng hệ thống an ninh

Đảm bảo sự lưu trữ các hình ảnh thu được từ camera quan sát tại các khu vực tòa nhà

Hệ thống camera ip được triển khai cho tòa nhà cần phải đảm bảo :

Hình ảnh thu được phải đảm bảo được độ phân giải cao nhằm bao quát chu vi của toà nhà, điều ấy giúp cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hệ thống camera quan sát được triển khai có yếu tố thông minh để phát hiện, theo dõi, báo động khi có người thâm nhập vào các khu vực hạn chế ra vào.

Hệ thống được triển khai phải đúng tính năng và chủng loại camera nhằm cải thiện với môi trường lắp đặt có tính thẩm mỹ, tọa sự thân thiện hơn đối với khách hàng tại tòa nhà.

Tại trung tâm hệ thống có sự tích hợp các công nghệ tiên tiến chứa menu điều khiển từ xa, có thể truy cập quản lý, đảm bảo báo động nhanh chóng với các hình ảnh video có liên quan.

Mô hình tòa nhà được áp dụng :

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Giải pháp cho bãi đỗ xe bên trong khuôn viên tòa nhà :

Giải pháp cho bãi xe tòa nhà là dùng camera thân kim loại với khả năng chống va đập, chống nước, đồng thời được tích hợp các công nghệ tiên tiến như khả năng bù sáng cực tốt nhằm nâng cao khả năng nhận dạng biển số xe ra / vào và màu xe, chống ngược sáng thực, giảm nhiễu kỹ thuật số, sử dụng hồng ngoại thông minh nhằm nâng cao khả năng nhận diện biển số xe vào ban đêm hay dưới môi trường ánh sáng yếu, hỗ trợ tốc độ khung hình hỗ trợ lên tới 60fps.

Mô hình triển khai 

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

BÃI ĐỖ XE KHUÔN VIÊN NGOÀI TÒA NHÀ​ :

Đối với bãi đỗ xe khuôn viên ngoài tòa nhà, để giám sát, phát hiện các phương tiện ra / vào bãi đỗ xe với khuôn viên rộng. Nên dùng các loại camera gắn bên ngoài,thân kim loại với khả năng chống va đập, chống nước, đồng thời được tích hợp các công nghệ tiên tiến như khả năng bù sáng cực tốt nhằm nâng cao khả năng nhận dạng biển số xe ra / vào và màu xe, chống ngược sáng thực, giảm nhiễu kỹ thuật số, sử dụng hồng ngoại thông minh nhằm nâng cao khả năng nhận diện biển số xe vào ban đêm hay dưới môi trường ánh sáng yếu, hỗ trợ tốc độ khung hình hỗ trợ lên tới 60fps. Đồng thời hỗ trợ khả năng Zoom quang học và tầm xa hồng ngoại tốt giúp giám sát gần hơn đối với các phương tiện trong một khuôn viên bãi xe rộng.

bãi giữ xe ngoài tòa nhà

BÃI ĐỖ XE KHUÔN VIÊN TRONG TÒA NHÀ :

Đối với bãi đỗ xe khuôn viên trong tòa nhà, để giám sát, phát hiện các phương tiện ra / vào bãi đỗ xe. Nên dùng camera thân bán cầu gắn áp trần, hoăc camera ptz chuyên dụng với thân camera kim loại chống va đập, có khả năng chống nước, đồng thời được tích hợp các tính năng tiên tiến nhằm tăng cao khả năng hoạt động của camera trong môi trường ánh sáng yếu bên trong tòa nhà, nhằm giảm đi sự nhiễu muội dưới môi trường ánh sáng kém và nâng cao khả năng nhận diện các phương tiện lưu thông trong tòa nhà.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Camera chuyên dụng được tích hợp các tính năng thông minh có thể hoạt động tốt đem đến hiệu quả trong việc giám sát.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

 

Giám sát khuôn viên ngoài hành lang tòa nhà :

Các Tòa nhà lớn với vành bao hành lang tòa nhà cũng rộng lớn. Do đó, việc giám sát cho khuôn viên hành lang và sân của tòa nhà cũng cần có những chủng loại camera tương thích, phù hợp với chi vi rộng của tòa nhà. Việc đồng bộ như vậy giúp chúng ta có được những hình ảnh rỏ nét trong khuôn viên tòa nhà.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Với khuôn viên rộng để quan sát tốt chất lượng hình ảnh phải nằm ở mức chuẩn HD 1080p. Để có được chất lượng hình ảnh như thế, cần phải có chủng loại camera với độ phai giải để quan sát với khuôn viên của các tòa nhà rộng. Khuôn viên càng rông như các khu resort … để quan sát tốt với các khuôn viên hành lang và khuôn viên sân có thể dùng các dòng camera có sự hỗ trợ với độ phân giải lên tới 2k hay 4k, nhằm tạo được những hình ảnh rỏ nét trong công tác giám sát toàn bộ chu vi, tránh được hiện tượng vỡ nét hình ảnh hiển thị trên màn hình trung tâm hay vỡ nét hình ảnh trong quá trình phóng to cận cảnh cần quan sát.

Ngoài ra, chủng loại camera lắp đặt, cần có sự tích hợp các công nghệ tiên tiến như chống ngược sáng thực, giảm nhiễu kỹ thuật số, hồng ngoại với tầm xa tốt, phát hiện xâm nhập ( tính năng thông minh ),  … nhằm giữ cho khuôn viên giám sát một cách chặt chẽ nhất.

Giám sát sảnh đợi cửa vào tòa nhà :

 

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Cửa vào tại khu vực sảnh đợi tòa nhà thường có môi trường ánh sáng phức tạp, sự chuyển tiếp giữa vùng ánh sáng yếu sang vùng ánh sáng mạnh, hoặc ngược lại tùy vào môi trường ngày / đêm.  Điều này tạo nên những hình ảnh không rỏ nét trong công việc giám sát. Camera chuyên chống ngược sáng cao ( 140 dB ) có thể giúp khắc phục điều ấy, sẽ cho tầm quan sát tốt và hình ảnh rỏ nét.

Giám sát hàng lang bên trong / bên ngoài tòa nhà :

Giám sát khu vực hành lang bên trong hay bên ngoài các tòa nhà, đều là nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, để tạo tính thẩm mỹ trong việc lắp đặt, gây sự thân thiên với các khách hàng qua lại trong khuôn viên, nên việc lắp đặt đúng chủng loại camera quan sát sẽ giúp phát huy được các tính năng của camera .

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Hành lang bên trong hay bên ngoài tòa nhà sử dụng chủng loại camera với công nghệ dual lens tạo nên sự giám sát tốt hơn và số lượng camera gắn ít hơn, tuy nhiên việc quan sát vùng hành lang bên trong và bên ngoài tòa nhà vẫn bao quát một cách toàn diện, rỏ nét.

Giám sát cửa thoát hiểm tại các tòa nhà :

Tại các cửa thoát hiểm của tòa nhà là một trong các yếu tố cần có và rất quan trọng trong các tòa nhà lớn. Tuy nhiên công việc triển khai giám sát các cánh cửa thoát hiểm là một công việc cần được nhắm đến,  tránh các trường hợp bị đột nhập bởi các cánh cửa thoát hiểm hoặc các cánh cửa thoát hiểm bị chặn bởi vật cảng. 

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

Sử dụng các camera chuyên dụng, dạng thân bán cầu ( dome ) được tích hợp bởi các công nghệ tiên tiến, giúp quan sát tốt và báo động kích hoạt với các thiết lập theo yêu cầu từ nhà quản lý tòa nhà.

Phòng quản lý tập trung hình ảnh camera quan sát :

Tất cả những hình ảnh được ghi nhận từ toàn bộ hệ thống camera quan sát trong khuôn viên tòa nhà đều được hiển thị tại trung tâm quản lý hình ảnh của tòa nhà và được lưu trữ trong một khoản thời gian nhất định nhằm giúp cho việc truy cứu các hình ảnh trước đó. 

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SAT CHO TÒA NHÀ

 

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

Điện thoại : 028.3963.8998

Email : [email protected]

Xem thêm :

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender