Hệ thống camera hoạt động không cần mạng internet | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Làm thế nào để kết nối mắt camera wifi này với điện thoại thông minh ? Làm thế nào để truy cập từ xa camera thông qua nền tảng 3G / 4G đang làm việc ? Công ty Viễn Thông Xuyên Á.

Ngày nay công nghệ phát triển mạnh, các thiết bị camera cũng được tích hợp thêm các mô đun để tương thích cho việc sử dụng Sim 3G với chuẩn WCDMA hay 4G FDD-LTE, điều này đòi hỏi từ nhà phát triển thiết bị chứ không phải từ nhà Phân Phối hay nhà Thi Công mà có.

Thông qua việc sử dụng Sim 3G hay 4G chúng ta có thể áp dụng vào hệ thống camera cho các nơi không có đường dây internet cố định kéo tới, vì một lý do nào đó :

Do chưa có đủ sự tập trung dân cư cao, mật độ nhu cầu thấp nên mạng viễn thông chưa thể triển khai.

Do địa hình triển khai mạng viễn thông hiểm trở, đồi núi cao, rất khó xây dựng cơ sở hạ tầng.

Tất cả 2 nguyên nhân trên, thì việc áp dụng một tuyến truyền dẫn Vô Tuyến là một giải pháp tốt.

Như việc phủ sóng ( 3G, 4G ) thông qua các trạm BTS đó là truyền dẫn dữ liệu “ Vô Tuyến “, trên cơ sở này người sử dụng đã có thể xây dựng một hệ thống camera quan sát trên nền tảng Vô Tuyến được rồi, thật là quá sức tiện lợi. Tuy nhiên, việc triển khai này đòi hỏi các Thiết Bị Camera có hỗ trợ trong việc kết nối Sim di động trên nền tảng 3G WCDMA hay 4G FDD-LTE.

Ở đây có 2 mô hình camera được xây dựng và hoạt động trên nền tảng Vô Tuyến ( 3G; 4G ).

Mô hình 1 :

hệ thống camera quan sát không có mạng internet

 

Mô hình 1 :

Ở mô hình này thì đòi hỏi camera quan sát phải thuộc dòng IP

Phần cứng camera ip có hỗ trợ khe cắm SIM CARD 3G/4G, chúng ta cắm SIM ( 3G/4G ) vào khe cắm Sim của chiếc camera quan sát. Mở camera quan sát bằng cách cấp nguồn đi vào hoạt động và Micro SD vào camera.

Người sử dụng cài đặt App WiFi của nhà phát triển dòng sản phẩm camera ip này. Từ việc cài đặt App Wifi trên các thiết bị đầu cuối ( smartphone, máy tính bảng … ) thông qua App giúp chúng ta có thể kết nối đến SIM và thực hiện các tác vụ điều khiển mắt camera hoạt động đúng nhu cầu ( quay trái, phải, lên, xuống ) và đồng thời có thể kết nối với video camera một cách trực tuyến.

Đối với sản phẩm camera wifi ip này cổng LAN không sử dụng, bạn phải đặt Thẻ SIM 3G / 4G vào mắt camera ip để kết nối Internet. Bạn không thể kết nối mắt camera ip này với router ( bộ định tuyến ).

Mô hình 2 :

Ở bài viết sau mình sẽ chia sẽ tiếp.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : [email protected]

Các tin khác
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.
» Ở chung cư, nếu thấy wifi chập chờn, nhiều “góc chết” thì đây là 4 cách xử lý đơn giản
» Robot Hút Bụi Lau Nhà
» Robot Hút Bụi