Hệ Thống Camera Quan Sát | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về Hệ Thống Camera Quan Sát

Quá trình xây dựng sản phẩm camera để đưa vào :

Lắp đặt camera quan sát 

Mỗi một thiết bị Điện Tử đều có một Bảng Mạch Điện Tử của riêng bản thân thiết bị đó. Hay còn gọi là Bo Mạch chủ. Bo mạch này được Nhà Phát triển thiết bị ( sản phẩm ) nghiên cứu và phát triển thành. 

 

thiet-ke-mach-dien-tu

Hình có tính chất minh họa

Nhà phát triển thiết bị sẽ thiết kế và chạy mô phỏng thành công, sau đó sẽ chạy mạch in cho thiết kế của họ, tạo thành một bảng mạch tích hợp, nhằm liên kết các linh kiện điện tử ( bán dẫn, điện trở … ) lại với nhau, để hoàn thành chức năng chính cho thiết bị điện tử được phát triển.

 

chạy mạch in cho camera quan sát

Hình có tính chất minh họa.

Dựa vào nhu cầu Tương Thích tại các mặt của xã hội mà hình thành các Mạch Điện Tử của các thiết bị điện tử khác nhau.

Để gần hơn trong bài viết chúng ta lấy Ví dụ Mạch Điện Tử từ sản phẩm Camera Quan Sát nói chung.

Một mạch Bảng Mạch Điện Tử của camera quan sát đã tạo xong mạch in và các cổng giao tiếp ngoại vi:

 

 

Sau đó được gắn các chi tiết linh kiện bán dẫn (như transistor) và linh kiện điện tử thụ động (như điện trở) lên bảng mạch này.

 

Đối với thiết bị Quan Sát không thể không nói đến bộ phận cảm biến được gắn lên bảng mạch điện tử :

 

Lens camera đã được tích hợp vào bảng mạch điện tử

 

Xong đối với tất cả các thiết bị điện tử nói chung và thiết bị camera quan sát nói chung, đều có các kết nối ngoại vi, điều này khẳng định hơn sự cần thiết các liên kết ngoại vi dạng phím, hoặc jack cắm riêng.

camera quan sát

Giao tiếp ngoại vi ( nguồn, tín hiệu ) của Mắt camera đã được gắn vào Bảng Mạch Điện Tử

 

Không chỉ dừng ở đây, mà một mạch điện tử sẽ được phát triển hơn dựa vào nhu cầu của từng nhóm ngành, điều này chỉ ra rằng thiết bị sẽ được tích hợp ( liên kết ) thêm các thiết bị điện có các tính năng khác, giúp cho một thiết bị điện tử mang nhiều tính năng thông minh.

Các mạch điện tử được kết nối với nhau thông qua cổng ngoại vi

 

Sau đó là quá trình lắp đặt các thiết bị vỏ bên ngoài của thiết bị và các ron bảo vệ mạch điển từ bên trong cần thiết, giúp chiếc camera quan sát có thể chống bụi hoặc chống nước theo các chuẩn ip nhất định.

Camera quan sát 

Đối với các thiết bị Giao Tiếp với Người Dùng hiện nay, thường hiển thị ở đều là thiết bị Số, điều này chỉ ra rằng Mạch Số đã trở nên sử dụng rộng hơn, để tương thích với nền tảng chung này, các nền tảng công nghệ cctv của mạch điện tử " tương tự " phải sử dụng kèm theo Đầu Thu Kỹ Thuật số để chuyển đổi tín hiệu tương tự thành tín hiệu số. Điều này, tạo nên một nền tảng rộng cho các giao tiếp ngoại vi là các giao tiếp số, dựa trên các phương thức truyền dẫn và công nghệ đóng gói dữ liệu và mã hóa tín hiệu một cách tốt nhất, giúp tăng cường Bảo Mật, nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu, cải thiện băng thông, tương thích với công nghệ truyền dẫn hiện tại.

 

Để đạt được sự hoạt động ổn định với hiệu suất cao của hệ thống camera quan sát nó đòi hỏi tất cả các thiết bị điện tử nhằm xây dựng sản phẩm camera quan sát phải là loại tốt. Đứng bên cạnh nền tảng phần cứng tốt không thể không kể tới Phần Mền phải tương thích giúp phát huy tối đa các tính năng Thông Minh của Phần Cứng camera, tăng cường hiệu suất hoạt động, kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện tử.

Tất cả, sự phân tích như vậy cho thấy để đạt được một sản phẩm Chính Hãng, hoạt động ổn định, bền bỉ, nó chứa nhiều chi phí xây dựng và phát triển để đưa đến đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Do đó, Giá Rẻ đã không nằm ở phân khúc này, mà chúng ta nên nói đó là Sản Phẩm với mức giá Phù Hợp và cạnh tranh.

Để tạo thành một hệ thống camera hoạt động ổn định, hình ảnh rỏ đúng thông số kỹ thuật đầu ghi và mắt camera quan sát, thì Phụ Kiện Camera ( Dây Cáp Mạng, Cáp Đồng hay Cáp Quang, Đầu Bulun hay đầu BNC ... ) phải là loại tốt và rất tốt kèm theo khá quan trọng nó khiến cho Hệ Thống Camera ổn định hay không phụ thuộc đến 50% và Giá của Phụ Kiện cũng khá là đắt đỏ.

Ví dụ :

Balun giá tốt chưa bao gồm VAT và công gởi Sản Phẩm đã 45 Ngàn/ 65 Ngàn / 140 Ngàn/ 1 cặp thì thị trường giá rẻ bán từ 18 Ngàn / 25 Ngàn / 1 cặp. Chênh lệch khá rỏ nét

Giá cáp Đồng Trục dùng cho thang máy giá sỉ ( chưa bao gồm phí vận chuyển ) Loại tốt ( Chống Nhiễu, Gia Tăng Độ Co Giãn cho Chu Trình Lên Xuống của Thang Máy ) thì đã 21,500 Ngàn / 1 mét ( chưa VAT ) thì bên Ngoài trị trường Giá Rẻ bán chỉ là : 1 Cuộn 305M ( RG6U ) chưa VAT ( 1,183,400 VND ) như vậy Đơn Giá 1 Mét chỉ có 3,880 Ngàn. Một sự chệnh lệch không nhỏ.

Như vậy, không có Giá Rẻ mà chỉ có Đơn Vị đó Lắp thiết bị gì Cho Chúng Ta để đảm bảo chất Lượng Dịch Vụ bền lâu, hay chỉ có vài bữa trục trặc liên tục.

- Kéo dây tín hiệu đấu nối xong : Camera không lên hình có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, trong đó có Nguyên Nhân dây tín hiệu và đầu jack không tốt. Nó khiến cho tuyến truyền tín hiệu bị gián đoạn. Nên dù đã kiểm tra nhiều lần mà test hoài không lên hình.

- Trong quá trình sử dụng hệ thống camera phát sinh trục trắc nhỏ thì cũng bình thường, nhưng liên tục trục trặc thì có rất nhiều Nguyên Nhân :

Do người sử dụng không biết vận hàng đúng cách gây ra tác động làm mất ổn định hệ thống,

Do gắn các thiết bị loại không tốt ( không phù hợp ) để loại trừ các tác động nơi lắp đặt camera gây ảnh hưởng trực tiếp lên hệ thống camera như Điện Trường, Sức Nóng, Hơi Ẩm, khoảng cách camera đến đầu Thu hay mạng internet ( quá xa so với khả năng tải của thiết bị ), hoặc bộ cấp Nguồn cho hệ thống camera chưa Đạt Tiêu Chuẩn ( sụt điện áp ) ... Những nguyên nhân trên có thể gây Gợn Sóng, sọc rằn, nhiễu lấm tấm tín hiệu video, hoặc hình ảnh video có thể trở thành Trắng Đen, mất màu camera, hệ thống không lên hình vào ban đêm ...

Đó là các diễn tiến do Lắp Đặt Thiết Bị Camera không phù hợp , không tốt, giá quá Sức Rẻ nó đem đến tác động xấu đến quá trình sử dụng. Gây mất công, cảm thấy phiền cho Đôi Bên ( Người sử dụng dịch vụ và Nhà Thi Công ). Tuy nhiên, khi lắp đặt camera Giá Quá Rẻ nó gây ra giảm sút cực Cao cho tuổi Thọ thiết bị vì Xung Đột nhiều phần của Hệ Thống gây ra.

Như vậy, Lắp Đặt Camera Trọn Bộ ( Thiết Bị Camera + Phụ Kiện Camera ) GIÁ RẺ hay Giá Báo Lắp Đặt Hệ Thống Camera ( Thiết Bị Camera + Phụ Kiện Camera ) Theo Dự Án Giá Rẻ có thể sẽ dẫn tới tình trạng chất lượng không được như mong đợi nơi Quý Khách Hàng dùng cho Gia Đình hay Công Việc. 

Xuất phát từ các Nhu Cầu trên công ty Viễn Thông Xuyên Á xin gởi đến Quý Khách các báo giá Lắp Đặt Camera Trọn Bộ chất lượng tốt.

Lắp đặt camera Hikvision :

TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

lắp đặt camera hikvision 1mp

 

CAMERA HIKVISION

- TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

lắp đặt camera hikvision 2mp

Ưu điểm khi Quý Khách đến với Viễn Thông Xuyên Á 

Đến với chúng tôi quý khách còn được các nhân viên trẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Lắp Đặt Camera giúp quý khách có được một hệ thống thẩm mỹ hơn trong khuôn viên gia đình hoặc văn phòng công ty, nhà xưởng …, giảm thiểu các tác động không mong muốn nơi được lắp đặt, giúp cải thiện hơn về chất lượng của hệ thống cũng như độ ổn định.

Công tác lắp đặt camera luôn được chọn lựa các sản phẩm camera sao cho phù hợp hơn với nhu cầu quan sát của từng nhóm ngành, nhằm đáp ứng được yêu cầu quan sát cho quý khách. Nhằm giúp quý khách có được một hệ thống camera an ninh tốt, hình ảnh rỏ nét, hoạt động ổn định nhất, với một mức chi phí hợp lý hơn.

Quý khách sẽ có Chất Lượng Sử Dụng :

Chất lượng sử dụng : Hệ thống camera quan sát được lắp đặt bởi công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn hoạt động bền bỉ, hình ảnh rỏ nét, sản phẩm đều chính hãng với các thông số kỹ thuật tốt cho nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không chọn các sản phẩm kém chất lượng, kém thông số kỹ thuật nhằm báo giá quá rẻ không đem đến chất lượng sử dụng cho quý khách, khiến quý khách hàng phiền muộn trong quá trình sử dụng ( Dù các sản phẩm cùng tên hãng camera chúng tôi cũng luôn chọn các sản phẩm với thông số tốt nhất )

Quý Khách có Chất Lượng Dịch Vụ :

Chất lượng dịch vụ : Dịch vụ sau lắp đặt đối với công tác bảo trì hệ thống luôn tận tâm, bảo trì, bảo hành luôn nhanh chóng khiến quý khách cảm thấy chất lượng dịch vụ khác biệt hơn ( Tránh hiện tượng kéo dài hay bỏ bảo hành vì đem sản phẩm kém chất lượng để lắp đặt ). Đến với công ty Viễn Thông Xuyên Á bạn yên tâm hơn trong công tác dịch vụ sau lắp đặt.

Đồng thời : 

MIỄN PHÍ: Dây cáp tín hiệu 5m (Dây cáp loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Golden Link) + dây điện 5m (Dây loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Cadivi) cho mỗi camera (Phát sinh: 4000 VNĐ/mét dây điện, 6000 VNĐ/mét dây cáp tín hiệu)

MIỄN PHÍ: 05m dây mạng internet (Dây mạng loại tốt nhất - Golden Link, phát sinh 8000 VNĐ/mét )

MIỄN PHÍ: Bộ Jack BNC đấu nối cáp tín hiệu.

MIỄN PHÍ: Tên miền xem camera VĨNH VIỄN.

Bảo Hành: Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất)

- Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt )


 

LƯU Ý:


- Giá trên đã bao gồm trọn gói không phát sinh gì thêm trong quá trình lắp đặt (trừ trường hợp lắp vượt quá số dây khuyến mãi, khách hàng có nhu cầu nâng cao dung lượng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, phát sinh ống ghen nhựa, ống ruột gà, chạy dây ngầm trong tường, và một số vật tư do yêu cầu riêng của khách hàng ).

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video 250GB

- Đầy đủ các chức năng xem trực tiếp hoặc xem lại trên Tivi, điện thoại , máy tính cá nhân, máy tính bảng...

- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Thông Xuyên Á thì Quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)


 

CAM KẾT:


- Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

- Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

- Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

- Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

 

-- Nếu quý khách đang cần một hệ thống camera quan sát ( Lắp Đặt Camera Quan Sát ) với mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm Chính Hãng theo mô hình bên dưới :

 

chuyên lắp đặt camera quan sát

 

Mô Hình Lắp Đặt Camera Quan Sát

 

Một hệ thống camera có hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm trong việc Quản Lý Gia Đình và Nơi Làm Việc, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» LẮP CAMERA TRỌN BỘ HIKVISION 5MP
» LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM
» LẮP CAMERA CHO TÒA NHÀ TẠI TPHCM
» HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMERA
» Lắp Camera Cho Quầy Giao Dịch