Quá Trình Sản Xuất Camera Quan Sát | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Giới Thiệu Quá Trình Sản Xuất Thiết Bị Camera Quan Sát Đến Các Bạn Thi Công, Cũng Như Quý Khách Hàng Đang Muốn Tìm Hiểu Camera An Ninh.

Viễn Thông Xuyên Á Giới Thiệu Quá Trình Sản Xuất Camera Quan Sát - Nhằm Lắp Đặt Camera Quan Sát

Quá trình xây dựng sản phẩm camera quan sát

Trong một hệ thống camera quan sát hay một lần lắp đặt camera quan sát trọn gói, các mắt camera chiếm vai trò rất quan trọng của quá trình hoạt động ghi nhận dữ liệu bên nơi được lắp đặt. 

Mỗi một thiết bị Điện Tử đều có một Bảng Mạch Điện Tử của riêng bản thân thiết bị đó. Hay còn gọi là Bo Mạch chủ. Bo mạch này được Nhà Phát triển thiết bị ( sản phẩm ) nghiên cứu và phát triển thành. 

lắp đặt camera, lap dat camera

Hình có tính chất minh họa

Thiết kệ mạch cho sản phẩm camera :

Nhà phát triển thiết bị sẽ thiết kế và chạy mô phỏng thành công, sau đó sẽ chạy mạch in cho thiết kế của họ, tạo thành một bảng mạch tích hợp, nhằm liên kết các linh kiện điện tử ( bán dẫn, điện trở … ) lại với nhau, để hoàn thành chức năng chính cho thiết bị điện tử được phát triển.

 

lắp đặt camera, lap dat camera

Hình có tính chất minh họa.

Phát triển sản phẩm dựa theo nhu cầu :

Dựa vào nhu cầu Tương Thích tại các khía cảnh của nhu cầu xây dựng sản phẩm, mà hình thành các Mạch Điện Tử của các thiết bị điện tử khác nhau.

Để gần hơn trong bài viết chúng ta lấy Ví dụ Mạch Điện Tử từ sản phẩm Camera Quan Sát nói chung.

Một mạch Bảng Mạch Điện Tử của camera quan sát đã tạo xong mạch in và các cổng giao tiếp ngoại vi:

lắp đặt camera, lap dat camera

Sau đó được gắn các chi tiết linh kiện bán dẫn (như transistor) và linh kiện điện tử thụ động (như điện trở) lên bảng mạch này.

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Đối với thiết bị Quan Sát không thể không nói đến bộ phận cảm biến được gắn lên bảng mạch điện tử :

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Lens camera đã được tích hợp vào bảng mạch điện tử

Thiết bị ngoại vi tích hợp vào mạch điện tử camera

Xong đối với tất cả các thiết bị điện tử nói chung và thiết bị camera quan sát nói riêng, đều có các kết nối ngoại vi, điều này khẳng định hơn sự cần thiết các liên kết ngoại vi dạng phím, hoặc jack cắm riêng, nhằm thực hiện quá trình truyền dẫn dữ liệu cần thiết cho một chu trình nhất định.

lắp đặt camera, lap dat camera

Giao tiếp ngoại vi ( nguồn, tín hiệu ) của mắt camera đã được gắn vào Bảng Mạch Điện Tử

Không chỉ dừng ở đây, mà một mạch điện tử sẽ được phát triển hơn dựa vào nhu cầu của từng nhóm ngành. Điều này, chỉ ra rằng : các thiết bị sẽ được tích hợp ( liên kết ) thêm thiết bị điện, đạt được các tính năng khác, giúp cho một thiết bị điện tử mang nhiều tính năng thông minh hơn.

lắp đặt camera, lap dat camera

Mạch điện tử được kết nối với nhau, thông qua các cổng ngoại vi

Sau đó là quá trình lắp đặt các thiết bị vỏ bên ngoài, các ron bảo vệ mạch điển từ bên trong cần thiết, giúp chiếc camera quan sát có thể chống bụi hoặc chống nước theo các chuẩn ip nhất định.

lắp đặt camera, lap dat camera

Camera quan sát

Đối với các thiết bị Giao Tiếp với Người Dùng hiện nay, thường hiển thị ở dạng thiết bị Số, điều này chỉ ra rằng Mạch Số đã trở nên sử dụng rộng hơn, để tương thích với hoạt động nền tảng kỹ thuật số, công nghệ cctv với mạch điện tử " tương tự " phải sử dụng kèm theo Đầu Thu Kỹ Thuật số để chuyển đổi tín hiệu tương tự thành tín hiệu số.

Điều này, tạo nên một nền tảng rộng cho các giao tiếp ngoại vi trở thành các giao tiếp số, dựa trên các phương thức truyền dẫn và công nghệ đóng gói dữ liệu và mã hóa tín hiệu một cách tốt nhất, giúp tăng cường Bảo Mật, nâng cao khả năng lưu trữ dữ liệu, cải thiện băng thông, tương thích với công nghệ truyền dẫn hiện tại.

lắp đặt camera, lap dat camera

Hệ thống camera an ninh hoạt động ổn định khi các thiết bị phải tốt nhất :

Để đạt được sự hoạt động ổn định với hiệu suất cao cho một hệ thống camera quan sát, nó đòi hỏi tất cả các thiết bị điện tử xây dựng sản phẩm camera quan sát phải là loại tốt. Đứng bên cạnh nền tảng phần cứng tốt, không thể không kể tới Phần Mền.

Phần mền phải tương thích giúp phát huy tối đa các tính năng Thông Minh của Phần Cứng camera, tăng cường hiệu suất hoạt động, kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện tử.

Tất cả, sự phân tích như vậy cho thấy để đạt được một sản phẩm Chính Hãng, hoạt động ổn định, bền bỉ, nó chứa nhiều chi phí xây dựng và phát triển để đưa đến đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Do đó, Giá Rẻ đã không nằm ở phân khúc này, mà chúng ta nên nói đó là Sản Phẩm với mức giá Phù Hợp và cạnh tranh.

Để tạo thành một hệ thống camera hoạt động ổn định, hình ảnh rỏ đúng thông số kỹ thuật đầu ghi và mắt camera quan sát, thì Phụ Kiện Camera ( Dây Cáp Mạng, Cáp Đồng hay Cáp Quang, Đầu Bulun hay đầu BNC, Switch, ... ) phải là loại tốt là điều rất quan trọng. Bởi vì, điều đó quyết định Hệ Thống Camera đạt được sự ổn định cao trong quá trình vận hành sử dụng.

Tuy nhiên, giá của các thiết bị phụ kiện trên cũng rất cao.

Đến Với Viễn Thông Xuyên Á Quý Khách có Dịch Vụ :

LẮP ĐẶT CAMERA CHẤT LƯỢNG CAO

Thương hiệu camera an ninh đa dạng :

Đặc biệt đa dạng về các thương hiệu camera ( panasonic, samsung, dahua, hikvision … ) với chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm thiết bị an ninh trang nhã – sẽ giúp ích rất nhiều cho sự tương thích với nhu cầu cho từng mô hình ( hộ gia đình, bán lẻ, văn phòng, tòa nhà, khu phố, nhà xưởng … ) tùy thuộc Quý Khách.

Với sự đa dạng về các Thương Hiệu Camera Quan Sát sẽ giúp Quý Khách hàng đang có nhu cầu tìm được sự lựa chọn phù hợp cho mình một hệ thống camera an ninh về Giá, cũng như chất lượng sản phẩm mà Quý Khách hướng tới.

Hình ảnh video camera rỏ nét và hơn thế cùng độ phân giải HD 720P & Full HD 1080P hoặc QHD.

Hệ thống an ninh hoạt động ổn định, làm việc cùng hiệu suất cao, đặc biệt - bền bỉ với thiết bị chính hãng.

Lắp Đặt Camera Miễn Phí Cho Quý Khách Tại TPHCM

Miễn Phí Tên Miền trọn đời sản phẩm ( hệ thống camera quan sát ) giúp quý khách tải nhanh - giảm lưu lượng băng thông khi theo dõi hệ thống camera qua internet ( Quý Khách không phải mất tiền theo Năm để duy trì tên miền ).

Miễn phí Công lắp camera tận nơi tại khu vực nội thành TPHCM cho Quý Khách hàng. ( Lưu ý : Không áp dụng miễn phí thi công cho dự án hay nhà xưởng và khu công nghiệp - tòa nhà )

Tặng combo vật tư cơ bản ( ốc, vít, băng keo cách điện, băng keo 2 mặt, dây gút ... ) để xây dựng hệ thống camera an ninh cho quý khách.

Vật Tư Thi Công Hệ Thống Camera Quan Sát Loại Tốt Nhất

Thi công với chất lượng sản phẩm có độ sử dụng cao ( bền bỉ - ổn định ) phù hợp với nhiều mô hình.

Dây điện cadivi ( 2x16 lõi 0,5mm ) tỉ lệ đồng nguyên chất 100% giúp gia tăng sự ổn định nguồn điện cho hệ thống camera an ninh, đồng thời giúp kéo dài vòng đời thiết bị camera.

Dây tín hiệu cáp đồng trục RG6 / Cáp Mạng tỉ lệ đồng nguyên chất trên 98% thích hợp cho truyền tải dữ liệu xa hơn và ổn định tín hiệu hệ thống camera. Cáp tín hiệu với tính năng gia tăng lên 2 lớp chống nhiễu giúp cải thiện chất lượng hình ảnh rỏ nét và ổn định, loại bỏ các can nhiễu do môi trường nơi lắp đặt gây ra cho hệ thống Camera, tạo nên một hệ thống giám sát đáng tin cậy theo thời gian thực, khiến quý khách hàng hài lòng và nâng cao sự trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

Phụ kiện đi kèm giúp tạo thành hệ thống camera quan sát luôn tốt nhất giúp hệ thống đồng bộ tốt và đạt được độ ổn định cao.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng theo nhà sản xuất. Cũng như cam kết bảo hành sau Lắp Đặt Camera Từ Công Ty Viễn Thông Xuyên Á.

HỆ THỐNG CAMERA HD 720P 

lắp đặt camera, lap dat camera

HỆ THỐNG CAMERA HD 10800P 

lắp đặt camera, lap dat camera

Chu trình lắp đặt camera gồm :   ( MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT CAMERA ) < KHUYẾN MÃI

Tặng miễn phí nhân công và trang bị triển khai lắp đặt tận nơi trong nội thành TPHCM

Tặng miễn phí gói Combo Vật Tư ( Ốc, Vít, Băng Keo 2 Mặt, Băng Keo Cách Điện, Tắc Kê … ) dành quá trình thi công lắp camera.

Lắp đặt đường dây tín hiệu, dây điện một cách thẩm mỹ, phù hợp với khuôn viên nơi gắn.

Gắn đầu Ghi Camera và Mắt Camera lên vị trí cụ thể.

Cấu hình Hệ Thống Camera xem qua mạng nội bộ ( local ) và xem ra ngoài internet.

Hướng dẫn sử dụng đến khách hàng.

Ghi chú phát sinh trong quá trình lắp đặt hệ thống an ninh :

Những phát sinh Vật Tư phụ ngoài khuyến mãi hiện tại, nếu có phát sinh sẽ được tính phí theo thực tế như sau :

Phát sinh dây tín hiệu cáp đồng trục RG6 loại đồng nguyên chất 98% & 2 lớp chống nhiễu tính giá 6000 VND / mét,

Cáp mạng tỉ lệ 98% đông nguyên chất & có chống nhiễu sẽ tính 7000 VND / mét,

Nguồn Hikvision chuyên camera tính theo phát sinh thực tế ngoài khuyến mãi có giá 110,000 VND / 1 bộ 

Dây điện cadivi 2×16 ruột 0,5 mm tỉ lệ đồng nguyên chất 100% giá tính 4000 VND / mét

Hộp nhựa PVC chống cháy dùng để bảo vệ nguồn và dây nối 16000 VND / 1 hộp

Jack BNC loại mạ đồng tốt cho camera ( phát sinh trên 1 cặp ” bộ BNC + F5 ”  ) tính phí 16000 VND / bộ

Ngoài ra, các vật tư ( Ruột Gà / Ống nhựa PVC / Nẹp nhựa / Tủ tín hiệu/ … ) cần thiết cho việc lắp đặt và được Quý Khách yêu cầu, sẽ được tính theo thực tế phát sinh Nếu Có.

Chính sách gắn kết Bảo Hành tại Viễn Thông Xuyên Á

Bảo hành tận nơi theo cam kết đối với những công trình do Viễn Thông Xuyên Á lắp đặt > Quy Định Bảo Hành <

Bảo hành đầu ghi hình & mắt camera 24 tháng theo quy định từ nhà sản xuất.

Bảo hành ổ cứng 24 tháng.

Bảo hành nguồn hikvision theo camera 6 tháng.

Bảo hành lỗi sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu tiên. ( Khuyến Mãi thời gian bảo hành 1 đổi 1 có thể bị rút ngắn khi hết Khuyến Mãi )

Những phụ kiện khác kèm theo không bảo hành.

Những thiết bị camera & đầu ghi hình do các kỹ thuật viên chính hãng Bảo Hành. 

Chính sách sau thi công

Sau mọi công trình Viễn Thông Xuyên Á đều bàn giao và cam kết Bảo Hành theo biên bản bàn giao. Quý khách lưu ý giữ lại biên bản bàn giao để tiện cho việc Bảo Hành sản phẩm.

Một hệ thống camera có hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm trong việc Quản Lý Gia Đình và Nơi Làm Việc, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 382 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender