Hệ Thống Camera Quan Sát Cho Ngân Hàng | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát Cho Ngân Hàng cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định, Đáng Tin Cậy, Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Gọi 028.3963.8998 Tư Vấn Hệ Thống Camera Quan Sát Cho Ngân Hàng

Hệ Thống Camera Quan Sát Cho Ngân Hàng

Tầm quan trọng và công nghệ phù hợp cho giám sát video đặc thù cho ngành ngân hàng :

Ngành ngân hàng là một trong những lĩnh vực thị trường cốt lõi trong ngành công nghiệp giám sát video. Ngành ngân hàng cần hệ thống giám sát bằng video chất lương cao để giám sát các văn phòng giao dịch và chi nhánh. Công nghệ IP là xu hướng ngày nay đáp ứng nhu cầu như vậy.

Hệ thống giám sát video cho / Hình ảnh sắc nét / Tích hợp bảo mật theo thời gian thực từ hệ thống giám sát video IP cho ngân hàng. Là nhà cung cấp sản phẩm giám sát video hàng đầu. Công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các thiết bị camera giám sát ip (network camera ) có độ phân giải cao và đầu ghi hình camera ip ( NVR ) đi kèm với công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu của các giải pháp giám sát cho ngành ngân hàng một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

lắp đặt camera, lap dat camera

Lắp Camera giám sát cho ngân hàng

Nói chung, một hệ thống giám sát video thông thường bao gồm các camera mạng (network camera ) và NVRs cũng như các thiết bị chuyển mạch mạng (PoE switches). Bởi vì hệ thống này dựa trên nền tảng mạng để truyền dữ liệu. Vì vậy, về cơ bản thiết kế hệ thống giám sát video IP cũng tương tự như định tuyến topo mạng phân cấp. Vì công nghệ Power over Ethernet chiếm ưu thế trong các giải pháp giám sát video IP. Nên chúng tôi khuyên người dùng của mình nên chọn thiết bị mạng hỗ trợ PoE. PoE có thể mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích từ cả quan điểm hiệu suất mạng cũng như quan điểm chi phí. Với PoE, hạn chế gia tăng ổ cắm điện AC.

 

lắp đặt camera, lap dat camera

Mô hình tổng quát ngành Ngân Hàng

Những đòi hỏi yêu cầu về Thiết Bị giám sát cho ngành ngân hàng :

Hệ Thống Camera Quan Sát Cho Ngân Hàng

Camera chất lượng cao :

Ngoài các tính năng cơ bản của chiếc camera ip, việc chọn lựa nâng cao các tính năng , nhằm đáp ứng được yêu cầu giám sát của riêng ngành Ngân Hàng là việc cần thiết :

Video camera cho ra phải rỏ nét, đòi hỏi camera ip cần phải có hỗ trợ độ phân giải HD 1080p, đồng thời phải có thêm các tính năng chống ngược sáng, bù sáng với chất lượng tốt.

Ngoài ra, thiết bị camera ip cần được lựa chọn các dòng có hỗ trợ chống va đập, có thể tương thích gắn bên trong/ bên ngoài không gian Ngân Hàng, có khả năng chống thấm nước, nâng cao khả năng hoạt động dưới nhiều điều kiện thới tiết xuống thấp hoặc nâng cao của môi trường và phù hợp với vị trí lắp đặt trong khía cạnh khác nhau.

Hệ thống camera quan sát linh hoạt hơn :

Thông thường, an ninh ngân hàng đòi hỏi một cấu trúc phân tán ( chi nhánh ) với quản lý tập trung ( hội sở ). Giải pháp phải linh hoạt, có thể được mở rộng thêm, điều đó cho phép người dùng tăng số lượng camera ip tại các vị trí riêng lẻ ( tại chi nhánh ) hoặc có thể mở rộng tích hợp thêm các Chi Nhánh vào giải pháp để bao gồm nhiều địa điểm ( chi nhánh ) hơn.

Điều này, đòi hỏi sự hỗ trợ từ hệ thống quản lý được tối ưu cao từ nhà sản xuất, không chỉ giúp tăng thêm số lương camera ip hoặc nhiều địa điểm chi nhánh hơn, mà còn giúp đồng bộ linh hoạt, gia tăng bảo mật, hệ thống hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Giúp người quản lý dễ tiếp cận hơn trong công tác quản lý.

Cung cấp hệ thống đáng tin cậy :

Độ tin cậy là mối quan tâm lớn đối với giải pháp an ninh ngân hàng, và giải pháp này phải có tính khả thi của việc thiết lập một giải pháp giám sát video IP thật sự cho phép cài đặt đơn giản và bảo trì nhanh chóng nhất. Các nhà lắp đặt dự án nhận thức được rõ ràng về tác động của hiệu suất nơi hệ thống và độ ổn định do yêu cầu băng thông lớn bởi luồng video HD. Do đó, sẽ có những tư vấn cụ thể hơn trên nền tảng mạng hiện tại. 

Ngoài các điều trên, khi triển khai hệ thống camera ip cho nhóm ngành Ngân Hàng thì quý khách, còn có thể tận hưởng thêm các tính năng thông minh đến từ dòng sản phẩm này, giúp ít rất tích cực trong công tác an ninh Ngân Hàng.

Chúng ta có mô hình : 

lắp đặt camera, lap dat camera

Mô hình lắp đặt camera quan sát cho Ngân Hàng

Nếu quý khách đang cần LẮP ĐẶT CAMERA với một hệ thống camera quan sát có mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm Chính Hãng có hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm, tạo sự phản ứng nhanh trong việc Nhà ở, Văn Phòng, Quản Lý Nhà Xưởng, Kho Vận ... thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Điện thoại : 028.3963.8998 - Di động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender