Kaspersky internet security 2018 và 90 ngày miễn phí | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Tải Kaspersky internet security 2018 và cài đặt dùng miễn phí 90 ngày miễn phí.

Kaspersky internet security đối với nhiều người dùng thì khá là quen thuộc, chắc hẳn người viết không cần phải khẳng định lại các tính năng từ Kaspersky internet security đem đến cho người dùng.

Nhưng người dùng Kaspersky internet security đều có thể biết đến rằng phần mền an nình này sẽ giúp chặn đứng các tương tác độc hại của Người Dùng máy tính hay Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trên môi trường Mạng ( internet ).

Khi dùng phần mền an ninh Kaspersky internet security này sẽ có một số giới hạn nhẹ đó là sự can thiệp vào các ứng dụng ( app ) ví dụ như ( lướt vào các môi trường web game online hay các game online được cài đặt về máy tính để giải trí, hoặc lướt vào các trang web bị liệt kê xấu … ) thì sẽ bị chặn lại, nếu như Người dùng biết đến các Ứng dụng đó là an toàn thì Chúng Ta sẽ tiến hành thiết lập lại các chỉ định Ngoại Lệ ( tin tưởng ) đối với Kaspersky internet security và chúng ta có thể sử dụng bình thường và không bị Kaspersky ngắt liên kết.

Do vậy, về tính năng cách ly các ứng dụng xấu đến từ Kaspersky nhằm bảo vệ Người dùng. Tuy nhiên, tính năng cách ly các ứng dụng không phải quá khắt khe ( chặn đứng rất nhiều các Ứng dụng ), chúng ta có thể thiết lập lại cho hoạt động kaspersky theo ý của Người dùng.

Với các ưu điểm đã đem đến bên người sử dụng, chúng ta có thể thấy rằng rất nhiều người dùng đã và đang sử dụng phần mền này. Hiện nay đã có phiên bản mới nhất 2018. Chúng ta, ngay bây giờ có thể tiến hành Tải và Cài đặt bản dùng thử với thời gian được cấp là 90 ngày miễn phí. 

Người viết xin hướng dẫn các bạn Tải phiên bản Kaspersky internet security 2018 này và cài đặt.

Lưu ý : Phiên bản 2018 này hoàn toàn là Tiếng Anh, không có tiếng Việt.

Tải phần mền >>> Kaspersky internet security <<< Link tốc độ nhanh

 

lắp đặt camera quan sát

Khi đã tải về thành công phần mền Kaspersky internet security 2018, người viết xin hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt bản dùng thử miễn phí 90 ngày.

Sau khi đã tải phẩn mền về máy tính, chúng ta nhấp chuột 2 lần vào phần mền hoặc lick chuột phải chọn Run Admin để chạy cài đặt

 

 

Sau đó tiến trình cài đặt sẽ báo như hình sau :

 

 

 

Chúng ta lick vào Continue để tiếp tục cho chu trình cài đặt phần mền 

 

 

Sau đó chúng ta lick vào dấu kiểm, rồi nhấp vào " Install " như hình bên trên :

 

 

Quá trình cài đặt phần mền đang bắt đầu chạy, chúng ta chờ một chút để hoàn thành tiến trình này .

 

 

Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất chúng ta nhấp chuột vào Finish .

Kế đến là công việc kích hoạt chế độ dùng miễn phí 90 ngày nhé các bạn 

Lưu ý : đây là dùng miễn phí do nhà phát triển phần mền Kaspersky cấp cho người dùng của họ, nên phần mền sẽ mang đầy đủ các tính năng bảo vệ, chúng ta hoàn toàn yên tầm về điều này.

 

 

Kế đến một bảng thông báo hiện ra, chúng ta kích chuột vào như hình trên

Sau đó hệ thống Kaspersky phản hồi lại một thông báo đã kích hoạt bản miễn phí 90 ngày thành công 

 

 

Và đây là thành quả của chúng ta 

 

 

Đây là bản dùng miễn phí 90 ngày, nếu bạn nào muốn sài hơn nữa sẽ phải tiến hành mua Key tiếp theo nhé. Nhưng nếu bạn nào đang sài phần mền Kaspersky internet security 2017 đã hết thời gian bản quyền thì các bạn có thể dùng thêm 90 ngày miễn phí này bằng cách sau :

Bạn phải tiến hành Gỡ bỏ toàn bộ ( tất cả các tập tin đã được cài vào máy tính ) của phiên bản phần mền cũ thông qua một số phần mền như : Powerful uninstall ... Sau đó chúng ta khởi động lại máy tính và tiến hành cài đặt mới. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng được tiếp 90 ngày miễn phí của phiên bản mới 2018. Tuy nhiên, không được cài đặt Chồng, cài đặt Chèn lên phiên bản cũ sẽ không thể kích hoạt được bản miễn phí 90 ngày đâu nhé.

 

 

Xem thêm về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình 

Các tin khác
» Các tính năng của iOS 17: Hướng dẫn Mega cơ bản
» iPhone 15 Pro
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.
» Ở chung cư, nếu thấy wifi chập chờn, nhiều “góc chết” thì đây là 4 cách xử lý đơn giản