Lắp Camera Cho Siêu Thị Shop Cửa Hàng | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á Giới Thiệu LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG Hình Ảnh Rỏ, Ổn Định. Gọi 028.3963.8998 Tư Vấn Lắp Đặt Camera cho siêu thị.

Viễn Thông Xuyên Á Giới Thiệu Dịch Vụ Lắp Camera Cho Siêu Thị Shop Cửa Hàng

Lắp Đặt Camera Chất Lượng Tốt

- Đặc biệt đa dạng về các thương hiệu camera ( panasonic, samsung, dahua, hikvision … ) luôn chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

- Đồng thời giúp ít rất nhiều cho sự tương thích với nhu cầu nơi từng mô hình ( hộ gia đình, bán lẻ, văn phòng, tòa nhà, khu phố, nhà xưởng … ).

> Với sự đa dạng về các Thương Hiệu Camera Quan Sát sẽ giúp Quý Khách hàng đang có nhu cầu sẽ tìm được sự lựa chọn cho mình về Giá, cũng như chất lượng sản phẩm mà Bạn muốn.

- Lắp Đặt Camera Chất Lượng Tốt trọn bộ cơ bản phù hợp mô hình Gia Đình – Giá Tốt

- Hình ảnh rỏ nét với độ phân giải HD hoặc Full HD

- Hoạt động ổn định cao với sản phẩm chính hãng ( Tốt ).

- Sản phẩm trang nhã - thích hợp gắn tại Gia Đình và Văn Phòng, Shop, Cửa Hàng, Quán cofe ...

- Tặng miễn phí tên miền ( xem camera qua mạng trên Di Động - Máy Tính ... ) trọn đời sản phẩm.

- Tặng miễn phí Công lắp đặt camera tận nơi tại khu vực nội thành TPHCM cho Quý Khách hàng với độ thẩm mỹ và tư vấn góc nhìn phù hợp hơn theo nhu cầu giám sát.

- Tặng combo vật tư cơ bản ( ốc, vít, băng keo cách điện, băng keo 2 mặt, dây gút ... ) để xây dựng hệ thống camera.

- Thi công với dây điện cadivi ( 2x16 lõi 0,5mm ) cho sự duy trì hoạt động ổn định hơn và bền hơn.

- Dây tín hiệu cáp đồng trục RG6 Premium ( TaiWan ) tỉ lệ đồng nguyên chất trên 98% thích hợp cho truyền tải dữ liệu video với khoảng cách Xa.

Đồng thời, Cáp tín hiệu với tính năng gia cường 2 lớp chống nhiễu làm gia tăng chất lượng hình ảnh cho hệ thống Camera, khiến quý khách hàng hài lòng và nâng cao sự trải nghiệm chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm được bảo hành 24 tháng theo nhà sản xuất và cam kết bảo hành hệ thống vận hành khi quý khách lắp đặt camera từ Viễn Thông Xuyên Á.

– GIÁ PHÙ HỢP VỚI MỌI NHU CẦU.

 

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

Mục tiêu triển khai lắp đặt camera quan sát.

+ Nó giúp bảo vệ an ninh và tài sản nơi quản lý của nhân viên, đồng thời ngăn ngừa sự mất mát,

+ Là một phương thức đánh giá tình trạng hoạt động kinh doanh trực diện của các chuỗi cửa hàng thông minh, những hình ảnh cụ thể từ khách hàng có thể đưa ra các số liệu cụ thể ( lưu lượng người “ vào, ra “ cửa hàng hay sự tập trung của khách hàng vào một khu vực của siêu thị hay cửa hàng … ) nhằm đánh giá hiệu quả kinh doanh và đưa ra các phương án tối ưu hóa bán hàng.

+ Tái tối ưu hiệu quả quản lý giúp người điều hành có thể quản lý đa điểm trong khu vực làm việc.

Trợ giúp hiệu quả kinh doanh :

- Làm thế nào để cải thiện an ninh từ khách hàng / nhân viên ?

- Làm thế nào để làm cho cửa hàng của tôi ít xâm nhập ?

- Làm thế nào để giám sát nội bộ toàn diện ?

- Làm thế nào để đánh giá hiệu quả kinh doanh ?

- Làm thế nào để giám sát cửa hàng trong giờ nghỉ ?

- Làm thế nào để đánh giá hiệu quả bố trí của cửa hàng ?

Yêu cầu cần có của việc triển khai lắp đặt :

- Chất lượng hình ảnh thu được từ camera phải có tầm bao quát tốt, rỏ nét, nhằm đảm bảo nhân viên và tài sản.

- Việc lắp đặt camera quan sát phải đảm bảo đúng vị trí, đúng chủng loại, kính đáo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ trong một môi trường mua sắm và không đánh mất sự giám sát khách hàng / nhân viên.

- Nền tảng lắp đặt camera phải có đặc tính thông minh để đánh giá được hiệu quả kinh doanh.

Hình ảnh minh họa cụ thể việc triển khai lắp đặt camera quan sát.

Một cửa hàng kinh doanh cần giám sát các vị trí sau :

+ Giám sát tại các kệ hàng được trưng bày.

+ Giám sát các quầy thu ngân.

+ Giám sát cổng vào cửa hàng.

+ Giám sát bên ngoài cửa hành lang cổng vào cửa hàng.

+ Giám sát khu vực sàn đường tại các khu vực của cửa hàng.

 

LẮP ĐẶT CAMERA CHO SIÊU THỊ

LẮP ĐẶT CAMERA

Giám sát quầy thu ngân.

Dùng Camera Quan Sát bán cầu ( dome ) :

Camera dạng bán cầu chuyên gắn bên trong ( indoor ) có các đặc tính hỗ trợ về tự động cân bằng trắng, độ nhạy sáng cao, tự động bù sáng, chống ngược sáng thực từ (120dB WDR - 140dB WDR ), giảm nhiễu kỹ thuật số, hỗ trợ chế độ chụp chậm.

Ngoài ra, chúng ta nên chọn dòng camera dạng bán cầu ( dome ) có tiêu cự ống kinh thay đổi ( 2.8-12mm @ F1.4, sẽ cho các góc nhìn tương ứng 94.5°~30.5° ) sẽ để tạo điều kiện có thể lựa chọn góc nhìn sao cho phù hợp với vị trí cụ thể nơi làm việc.

Đối với camera thông minh thường sẽ được tích hợp menu điều khiển từ xa để tiến hành xoay góc nhìn sao cho phù hợp, điều này vô cùng thuận lợi cho bộ phận quản lý hình ảnh nơi các đơn vị.

Camera thân trụ hình chữ nhật ( camera box ) với ống kính tùy chỉnh :

Đối với dòng camera thân trụ chữ nhật có 2 loại : Loại camera thân chữ nhật ống kính rời và camera thân chữ nhật ống kính zoom. Tuy nhiên, dòng ống kính zoom thường giá thành cao hơn nhiều so với dòng ống kính rời nên để kinh tế hơn, người ta thường chọn ống kinh rời.

Đối với dòng camera thân trụ chữ nhật ống kính rời, người sử dụng tùy theo nhu cầu mà chọn mua ống kính có tiêu cự phù hợp hay ống kính có tiêu cự thay đổi. Do phải bỏ tiền mua camera và ống kính rời kèm theo, nên giá của camera thân trụ hình chữ nhật thường cao hơn với các dòng camera phổ thông.

Đây là dòng camera áp dụng lắp đặt trong khuôn viên nhỏ, không áp dụng trong các phạm vi quan sát rộng, sản phẩm chuyên lắp đặt được bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, khi lắp đặt bên ngoài trời cần có thêm vỏ kim loại để bảo vệ để tránh được “ mưa + nắng + bụi + va đập “. Camera cho chất lượng hình ảnh rỏ rằng khi soi các mệnh giá tiền hay số hóa đơn … tại quầy giao dịch ngay khi điều kiện ánh sáng yếu và thường được áp dụng rộng tại các shop, siêu thị, tiệm vàng, cửa hàng 24h.

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

Quan sát khu vực hành lang bên ngoài :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Khuyến dùng camera thân trụ hoặc camera bán cầu ( dome ) với thiết kế vỏ kim loại chắc chắn, có tính năng chống va đập, chống thấm nước, độ nhạy sáng cao, kèm theo hệ thống đèn LED với hiệu suất cao giúp cho camera hoạt động tốt vào ban đêm, chế độ giảm nhiễu kỹ thuật số, tự động bù sáng trong môi trường ánh sáng yếu giúp quan sát tốt hơn, tự động cân bằng trắng, chống ngược sáng thực ( 120dB – 140dB ) giúp camera quan sát tốt, nhìn rỏ hơn, tránh gây ra những hình ảnh bị sám đen.

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

 

Giám sát cổng vào :

Tại một siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Nên lắp đặt dòng camera quan sát có hỗ trợ các tính năng thông minh như báo cáo về đếm lưu lượng người vào, ra trong thời gian thực, có thể cấu hình ( ngày/tháng/năm ). Đồng thời, camera có sự tích hợp các tính năng tiên tiến nhằm nâng hiệu suất băng thông, làm thời gian trễ của truyền tải hình ảnh xuống thấp, cải thiện được tốc độ bit đến mức tối ưu, chống ngược sáng thực (120dB – 140dB ), giảm nhiễu kỹ thuật số, và các chế độ tự động cân bằng trắng, bù sáng. Chủng loại nên triển khai lắp đặt tại vị trí cổng vào đó là dòng camera mắt cá cho các góc quan sát khá tốt ( giá trị tham khảo : góc đứng 186°(horizontal), góc ngang 106°(vertical) ) sẽ ít điểm mù nhất trong công việc giám sát. 
 
LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG
 

Giám sát khu vực trưng bày ( kệ trưng bày ) :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Nên sử dụng các chủng loại camera có góc nhìn bao phủ rộng trong không gian trưng bày hàng hóa, với chế độ xem toàn cảnh, sẽ giảm đi số lượng lắp đặt quá nhiều camera, giảm đi điểm mù không quan sát được tại các khu vực kệ trưng bày, đồng thời tăng cao tính thẩm mỹ, cũng như sự tế nhị kính đáo nơi kinh doanh.

Khuyến dùng camera có độ phủ với góc nhìn rộng không chỉ là một điểm mà camera có thể quay góc quan sát đến 360° cho góc nhìn toàn cảnh cùng với độ phân giải cao, hình ảnh thu được sắc nét, đồng thời camera chính hãng còn có sự tích hợp tính năng phân tích bản đồ nhiệt tại khu vực được nhắm đến.

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

 

Camera 360° chính hãng hỗ trợ người quản lý có thể Zoom kéo đến từng vùng cần quan sát rỏ hơn.

 

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

 

Giám sát khu vực từ trong ra ngoài :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h thì sự giám sát khu vực từ trong ra ngoài cửa vào là rất cần thiết, song cần phải chọn lựa các sản phẩm có tích hợp các tính năng tiên tiến sao cho chất lượng hình ảnh thu được rỏ rằng từ bên trong ra ngoài cửa hàng, siêu thị ...

Chủng loại camera được khuyến dùng đó là camera thân trụ chữ nhật hay camera bán cầu.

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

 

Quan sát một số khu vực nhạy cảm :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Đối với khu vực nhạy cảm, thường được thiết kế mang tính kính đáo với hình dạng camera được lắp đặt, tạo tính thân thiện hơn với khách hàng, đó là một điều tốt trong kinh doanh.

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

Camera dạng thông minh, mang hình dáng thân thiện, kính đáo ( bí mật ) luôn hoạt động tốt dưới các môi trường ánh sáng và có khả năng cho những hình ảnh rỏ đẹp.

Mô hình diễn tả hệ thống camera quan sát tại các siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ SHOP CỬA HÀNG

 

Với mô hình xây dựng này chúng ta có thể áp dụng cho :

Lắp đặt camera cho siêu thị 

Lắp đặt camera cho shop

Lắp đặt camera cho cửa hàng

Hiện nay, tất cả các cửa hàng, siêu thị ... đã triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh này, nhằm phát huy cao nhất cho công tác kinh doanh. Hãy liên hệ với Chúng Tôi để lắp đặt một hệ thống đúng theo nhu cầu của đơn vị.

Các tin khác
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.
» Ở chung cư, nếu thấy wifi chập chờn, nhiều “góc chết” thì đây là 4 cách xử lý đơn giản
» Robot Hút Bụi Lau Nhà
» Robot Hút Bụi