Lắp Camera Cho Thang Máy | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM - Viễn Thông Xuyên Á
Image Slider

Giới thiệu kỹ thuật lắp đặt camera cho thang máy các tòa nhà, cao ốc

lắp đặt camera cho cao ốc

 

Lắp Camera Cho Cao Ốc

 

lắp camera thang máy

Ngày nay, các Tòa Nhà tại các Chung Cư, Cao Ốc lớn đều có hệ thống thang máy riêng. Tuy nhiên, hệ thống Thang Máy được triển khai Lắp Camera ( nhằm phục vụ cho cộng việc giám sát bên trong Lồng Thang Máy ) thì có nơi đã Lắp Camera, có nơi chưa gắn.

Trong tất cả mô hình Lắp Camera thì lắp bên trong thang máy đòi hỏi người kỹ thuật thi công nhiều hơn bao giờ hết :

1/ Đòi hỏi về kỹ thuật

Khi triển khai lắp camera cho thang máy thường gặp hiện tượng bị Nhiễu Điện Trường gây ra từ hệ thống thang máy là rất lớn. Do đó, khi lắp đặt camera cho thang máy đời cũ thường bị can nhiễu rất nặng từ Điện Trường.

 

camera thang máy

 

Hiện tượng này có thể gặp như sau :

Hệ thống camera lên hình bị nhiễu rất nặng cho hình ảnh camera nhiễu lấm tấm như hạt mưa đầy cả màn hình, hoặc bị răn cưa sọc rằn chạy ngang màn hình.

Khắc Phục :

Lựa chọn phụ kiện và vật tư truyền dẫn, phù hợp, Chuyên Dụng, có hệ số Chống Nhiễu cao chuyên cho hệ thống thang máy tòa nhà, cao ốc, chung cư.

Lựa chọn dòng camera phù hợp nhằm tạo góc nhìn tốt và giảm can nhiễu do điện trường tác động cho quá trình lắp đặt.

camera thang máy

Hệ thống camera cho thang máy có dây, và hệ thống cáp điều khiển thang máy thường có dây tín hiệu điều khiển là dây dẹp, có phương thẳng đứng, dao động nhẹ bên ngoài Lồng Thang Máy với cự li rất gần. Do đó, đi dây tín hiệu camera phải rất chú ý.

Khắc Phục :

Không đi dây tín hiệu camera quá căng dễ gây ra những cú căng đứt khi chu kỳ của Lồng Thang Máy lên Đỉnh Tòa Nhà hay xuống thấp ở tầng trệt.

Không đi dây quá dài, điều này gây ra dây tín hiệu camera treo lủng lẳng quá, dễ rớt vào rơi tự do mà va phải Lồng Thang Máy gây đứt mất dây tín hiệu.

Phải đi dây tín hiệu camera áp sát theo dây điều khiển của Thang Máy, đồng thời biết tạo điểm tựa cho cho dây tín hiệu camera.

Cần có cách gắn kết dây tín hiệu camera và dây cáp điều khiển Thang Máy theo chiều nương đỡ nhau trong quá trình Thang Máy lên hay xuống. Điều này, tránh hiện tượng gây tuột mất điểm tựa của dây tín hiệu camera với dây tín hiệu thang máy, gây ra dây tín hiệu camera bị dạo động tự do trong quá trình sử dụng.

2/ Đòi hỏi về sự cẩn thận tỉ mỉ trong lắp đặt,

Dù là đứng dưới mô hình camera thang máy ( phát wifi hay đi dây tín hiệu ) thì cũng cần phải nói đến sự tỉ mỉ của đội ngũ thi công :

Như tác dụng của sự tiếp xúc gây nhiễu, do Lồng Thang Máy và camera được gắn,

Đồng thời, hệ thống Thang Máy là nơi khó thi công ( ít nhất 5 tầng trờ lên ) nên đòi hỏi người Kỹ Thuật Thi Công Camera Thang Máy phải rất tỉ mỉ.

Sau đây là những hình ảnh mà Công Ty Viễn Thông Xuyên Á đã thi công lắp đặt cho thang máy với hình ảnh thực tế, rất ít nhiễu tại Cao Ốc với 16 tầng mỗi dãy.

hình ảnh camera trong thang máy

người đi thang máy

Hình ảnh Camera Thang Máy đủ sáng

camera thang máy bật hồng ngoại

Camera bên trong Thang Máy bật Hồng Ngoại

Để sở hữu cho Ngôi Nhà Thân Yêu, Công Ty, Kho Vận, Tòa Nhà ... một hệ thống Camera Chính Hãng hiệu suất cao, bền bỉ, dễ sử dụng, giúp cho Quý Khách Chủ Động phản ứng nhanh chóng đối với các khu vực nhạy cảm thì hãy liên hệ với Chúng Tôi qua :

 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

 

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» An Toàn Điện Nhờ Aptomat Hay CB Chống Giật
» Sản phẩm Camera Quan Sát và giải pháp nổi bật với hikcentral
» Giải pháp Thành Phố Thông Minh Với Thiết Bị Camera Giám Sát
» Lắp Camera Thông Minh Cho Siêu Thị Và Cửa Hàng Tiện Lợi
» Giải Pháp Lắp Camera Giao Thông Thông Minh