Lắp camera quan sát cho siêu thị xe máy | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM - Viễn Thông Xuyên Á
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về Lắp camera quan sát cho siêu thị xe máy

Lắp đặt camera cho siêu thị xe máy

Các siêu thị xe máy thường được xây dựng với khuôn viên rộng tầm 400 mét vuông trở lên. Đồng thời, chiều cao của tấm chắn nóng từ trần xuống khu vực nền nhà và xuống các khu vực khác thường khá cao.

Chính vì khuôn viên khá rộng ấy, sự lựa chọn vị trí thích hợp nhằm gắn những mắt camera quan sát phù hợp để đạt được góc nhìn rỏ nét, đúng nhu cầu đó là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên, để có được hình ảnh rỏ nét, không chỉ với vị trí gắn camera ( điều này đòi hỏi kinh nghiệm thi công từ đơn vị lắp đặt camera ) mà còn phụ thuộc vào sự chọn lựa các chủng loại camera quan sát thích hợp nhất, để có được sản phẩm phù hợp hơn.

Chứ thật ra thì đã là camera quan sát cái nào gắn lên chẳng coi được !!!

Công việc tư vấn chọn lựa các sản phẩm tạo thành hệ thống camera quan sát thích hợp cũng đem đến giá trị sử dụng hơn, chi phí cũng hợp lý hơn ( không cao chót vót mất tính tương xứng với nhu cầu hay giá quá rẻ mà mất chất lượng sử dụng ).

Như vậy, 2 công đoạn có thể được nhắc đến đó là :

Khảo sát vị trí  lắp đặt camera quan sát và lựa chọn sản phẩm ( camera ) phù hợp. Tất cả những yếu tố trên, đều đòi hỏi kinh nghiệm của đơn vị thi công. Kinh nghiệm thi công không chỉ dừng ở ( khảo sát vị trí hay lựa chọn sản phẩm thích hợp ) một cách đơn thuần, mà điều ấy là yếu tố để tạo nên sự ổn định cho hệ thống camera quan sát. 

Bởi vì, chỉ cần tạo sự sai khác trong quá trình thi công cũng có thể khiến hệ thống liên tục phát sinh trục trặc trong quá trình sử dụng. Đôi lúc, sẽ không thể đem đến sự thỏa mãn nhu cầu quan sát tốt nhất cho quý khách hàng.

Quay lại với việc chọn lựa sản phẩm và chọn lựa vị trí lắp đặt :

Kinh nghiệm cho thấy để gắn những mắt camera quan sát tại một nơi như văn phòng công ty, siêu thị, cửa hàng tiện ích, … thì chọn các sản phẩm mang tính trang nhã về hình thù, màu sắc là công việc nên làm, chọn lựa màu trắng nhũ là thích hợp hơn đối với các loại văn phòng công ty … được bố trí với khuôn viên trên màu sắc sáng.

Tuy nhiên, khi đi tới các khuôn viên màu sắc sậm màu, chúng ta có thể chọn lựa màu cho sản phẩm camera đó là màu Sám lục màu sắc ấy sẽ đem đến phù hợp hơn, hoàn toàn không tạo nên sự chọi màu giữa khuôn viên lắp đặt và màu sắc những mắt camera quan sát.

Song đó chỉ là yếu tố màu sắc bên ngoài của sản phẩm camera quan sát, khi yêu cầu đến nhu cầu cần quan sát rỏ nét, ở đây đòi hỏi đến chỉ số kỹ thuật camera nhiều hơn.

Đối với khuôn viên rộng, để có được độ nét của hình ảnh quan sát, thường phải chọn những mắt camera quan sát ở độ phân giải 2 megapixel trở lên, khi đó sẽ có được mật độ điểm màu tốt nhất, hình ảnh thu được sẽ mượt hơn, khi chúng ta nhìn sẽ thấy sáng hơn nhiều. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc thêm một số chỉ số kỹ thuật khác của mắt camera quan sát như bù sáng, chống ngược sáng …

Do đó, đối với các mắt camera quan sát thông thường người quản lý có thể Zoom kỹ thuật số trên phần mền khi xem trực tuyến hình ảnh camera ít bị phá vỡ điểm ảnh hơn. Nâng cao khả năng trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Một điểm quan trọng không kém nữa đó là việc lựa chọn loại ống kính ( lens ) camera sao cho thích hợp với nhu cầu quan sát, điều này cải thiện đáng kể về nhìn rỏ hơn cho các khu vực đang triển khai lắp đặt camera quan sát.

 

 

lắp đặt camera quan sát

 

Việc lựa chọn Lens phù hợp với nhu cầu sẽ làm cho tiêu cự thay đổi ( có thể tăng cao khả năng nắm bắt các hình ảnh xa, nhưng góc rộng của camera quan sát bị hẹp lại, và ngược lai khi camera quan sát với góc rộng thì sự nắm bắt các hình ảnh xa bị rút ngắn lại ), công việc này xuất phát từ nhu cầu riêng của quý khách mà chọn lựa tốt nhất có thể.

Công ty Viễn Thông Xuyên Á xin giới thiệu đến quý khách hàng báo giá các dòng camera phổ thông, chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu công việc :

Trải nghiệp hệ thống camera giám sát tốt hơn cùng Công Ty Viễn Thông Xuyên Á 

 

lăp đặt camera quan sát

 

Chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng thân thiết bảng báo giá dịch vụ lắp đặt camera quan sát ở các dòng camera phổ thông, nhưng chất lượng dịch vụ luôn tốt. 

CAMERA DAHUA - TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

báo giá camera quan sát

 

- TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

CAMERA DAHUA 

 

bảng báo giá camera quan sát

 

CAMERA HIKVISION - TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

báo giá lắp đặt camera

 

- TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

CAMERA HIKVISION 

 

báo giá lắp đặt camera quan sát

 

CAMERA KBVISION - THƯƠNG HIỆU USA (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

bảng báo giá camera quan sát

 

CAMERA KBVISION - THƯƠNG HIỆU USA (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

báo giá lắp đặt camera quan sát

 

Ngoài ra, Chúng tôi Cam Kết bằng hợp đồng bàn giao sau mỗi Công Trình. Công Ty Viễn Thông Xuyên Á luôn thực hiện đúng chế độ bảo trì và bảo hành cam kết. 

CHI TIẾT GÓI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT :

- Thi công, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng 

MIỄN PHÍ: Dây cáp tín hiệu 5m (Dây cáp loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Golden Link) + dây điện 5m (Dây loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Cadivi) cho mỗi camera (Phát sinh: 4000 VNĐ/mét dây điện, 6000 VNĐ/mét dây cáp tín hiệu)

MIỄN PHÍ: 05m dây mạng internet (Dây mạng loại tốt nhất - Golden Link, phát sinh 8000 VNĐ/mét )

MIỄN PHÍ: Bộ Jack BNC đấu nối cáp tín hiệu.

MIỄN PHÍ: Tên miền xem camera VĨNH VIỄN.

Bảo Hành: Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất)

- Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt )


 

LƯU Ý:


- Giá trên đã bao gồm trọn gói không phát sinh gì thêm trong quá trình lắp đặt (trừ trường hợp lắp vượt quá số dây khuyến mãi, khách hàng có nhu cầu nâng cao dung lượng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, phát sinh ống ghen nhựa, ống ruột gà, chạy dây ngầm trong tường, và một số vật tư do yêu cầu riêng của khách hàng ).

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video 250GB

- Đầy đủ các chức năng xem trực tiếp hoặc xem lại trên Tivi, điện thoại , máy tính cá nhân, máy tính bảng...

- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Thông Xuyên Á thì Quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)


 

CAM KẾT:


- Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

- Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

- Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

- Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

Sau đây, xin giới thiệu đến quý khách một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát từ Công Ty Viễn Thông Xuyên Á :

Triển khai lắp đặt camera quan sát cho siêu thị xe máy tại TP.HCM 

 

lắp đặt camera quan sát cho siêu thị xe máy

Siêu thị xe máy 

lắp camera cho cửa hàng xe máy

Khuôn viên của siêu thị xe máy 

 

Các nhân viên kỹ thuật tiến hành gắn các mắt camera quan sát vào vị trí :

 

lắp camera quan sát cho siêu thị xe máy

lắp camera quan sát cho siêu thị xe máy

lắp camera quan sát cho siêu thị xe máy

 

Tại siêu thị xe máy này được áp dụng mô hình hệ thống camera quan sát tương tự :

 

lắp đặt camera quan sát

 

Hình ảnh các kỹ thuật viên camera đang tiến hành đấu nối hệ thống dây tín hiệu cáp đồng trục về đầu ghi hình camera :

 

lắp đặt camera cho siêu thị xe máy

 

Sau khi lắp đặt toàn bồ các mắt camera quan sát và sau đó được các kỹ thuật viên tiến hành cân chỉnh góc nhìn phù hợp nhất tại mỗi mắt camera quan sát :

 

 lắp đặt camera quan sát

 

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

lắp đặt camera quan sát

 

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ : CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» Lắp Camera Cho Quầy Giao Dịch
» An Toàn Điện Nhờ Aptomat Hay CB Chống Giật
» Sản phẩm Camera Quan Sát và giải pháp nổi bật với hikcentral
» Giải pháp Thành Phố Thông Minh Với Thiết Bị Camera Giám Sát
» Lắp Camera Thông Minh Cho Siêu Thị Và Cửa Hàng Tiện Lợi