LẮP ĐẶT CAMERA BẰNG CÁP QUANG | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7.Gọi 028.3963.8998 để được tư vấn LẮP ĐẶT CAMERA BẰNG CÁP QUANG

Lắp Đặt Hệ thống Camera Giám Sát Và Cáp Quang Trong Truyền Dẫn Tín Hiệu Cameras

lắp đặt camera bằng cáp quang

Hình có tính chất minh họa

Việc thiết lập tuyến truyền dẫn Tín Hiệu bằng Cáp Quang cho việc triển khai Lắp Đặt Camera đã trở nên là một nhu cầu rất cần thiết, đặt biệt là các mô hình có nhu cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát với Tải Trọng lớn và khoảng cách tuyến camera dài.

Mô hình áp dụng lắp đặt camera bằng cáp quang :

Các công trình Camera giao thông : Lắp Đặt Camera Cho Thành Phố, Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng, Lắp Đặt Camera cho tòa nhà ...

Đặc biệt là áp dụng cho các tuyến truyền dẫn tín hiệu camera với khoảng cách xa.

lắp đặt hệ thống camera với khoảng cách xa

Lợi ích trong việc triển khai Cáp Quang vào nhóm ngành Camera Giám Sát đó là :

Gia tăng độ ổn định tín hiệu đường truyền (cáp quang là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu đi xa, độ suy hao đường truyền thấp, đáp ứng tải trọng cho các hệ thống, cải thiện tốc độ truyền dẫn ) giúp hệ thống camera ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Đáp ứng được nhu cầu truyền tải tín hiệu Video( hình ảnh / âm thanh ) có tải trọng lớn ( tùy số lượng sợi quang làm việc với tốc độ Gbps ).

Tính dự phòng Cao cho hệ thống truyền dẫn tín hiệu camera ( Nếu chọn cáp quang phù hợp ), đồng thời tiếc kiệm được chi phí xây dựng mô hình truyền dẫn.

Tương thích với địa hình ( trong nhà / ngoài trời ) – loại dây treo cáp bằng thép 1x1.2mm giúp gia cường tốt hơn với chống gập cáp ( bán kình gập cong tối thiểu 80mm ) khi sử dụng 160mm. Do đó, kết cấu chắc chắn cáp quang phù hợp với nhiều địa hình được kéo.

Ghi chú : Lựa chọn cáp Quang loại tốt giúp hệ thống hoạt động ổn định, loại treo FTTH có cấu trúc thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ITUT G.652.D, và các chỉ tiêu của IEC, EIA và tiêu chuẩn ngành TNC 68- 160: 1996.

Thiết kế tuyến cáp tín hiệu Camera bằng cáp Quang theo diện rộng :

Trường hợp 1 :

Hệ thống truyền dẫn camera, cáp quang thường được xây dựng như một xương sống ( trục chính ) của tất cả các Nhánh con của hệ thống camera được tập trung tín hiệu, thông qua đường trục truyền dẫn chính & việc đấu nối tín hiệu cùng các bộ chuyển đổi tín hiệu phù hợp.

Các Nhánh camera là các Hệ Thống Camera :

Hệ thống camera quan sát bao gồm : Những “ hệ thống camera quen thuộc = camera + đầu ghi hình “ hoặc các camera ip (network camera ), các hệ thống camera ip (network camera ) diện rộng.

Phạm vi mô hình này được áp dụng cho Lắp Đặt Camera Giao Thông, mô hình hệ thống camera cho thành phố, trường hợp đấu nối tín hiệu hệ thống camera xuyên Tỉnh/ Quận.

Trường hợp 2 :

Xây dựng hệ thống camera quan sát tại một Tòa Nhà hoặc một Khu Công Nghiệp, Nhà Xưởng có chi vi Lớn. Tại đây, có thể triển khai kéo đơn lẻ với Cáp Quang 2 core nhằm tạo độ dự phòng cao cho hệ thống, ổn định tính hiệu trong suốt quá trình hoạt động.

Phạm vi áp dụng mô hình này là các Tòa Nhà, Nhà máy, Khu Công Nghiệp, Siệu Thị, … với chu vi rộng .

Ưu Điểm trong Triển Khai Lắp Đặt Camera các Khu Phố, Tuyến Đường trong một Thành Phố :

Tạo được một hệ thống Camera khép kín, có tính dự phòng tốt. Dù đường truyền internet có bị trục trặc thì với tính năng xem nội bộ ( local ) vẫn quan sát tốt cho các khu vực. 

Hiện nay, dưới sự phát triển của Xã Hội, tốc độ đô thị hóa đã và đang rất cần những hệ thống camera theo diện rộng, đứng bên cạnh các yếu tố đó, Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á luôn là một đơn vị hướng đến Quý Khách Hàng theo các mô hình Lắp Đặt Camera Quan Sát phù hợp.

Công Ty Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn lắp đặt camera quan sát cho Công ty, Doanh nghiệp, Nhà

xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng.

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát có chất lượng sử dụng và chất lượng dịch vụ :

 

Chất lượng sử dụng : Hệ thống camera quan sát được lắp đặt bởi công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn hoạt động bền bỉ, hình ảnh rỏ nét, sản phẩm đều chính hãng với các thông số kỹ thuật tốt cho nhu cầu sử dụng. 

Chất lượng dịch vụ : Dịch vụ sau lắp đặt đối với công tác bảo trì hệ thống luôn tận tâm, bảo trì, bảo hành luôn nhanh chóng khiến quý khách cảm thấy chất lượng dịch vụ khác biệt. Đến với công ty Viễn Thông Xuyên Á bạn yên tâm hơn trong công tác dịch vụ sau lắp đặt. 

 

từ vấn lắp đặt camera quan sát

 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0931.432.501 - 0948.75.3939

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender