LẮP ĐẶT CAMERA BẰNG CÁP QUANG | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về LẮP ĐẶT CAMERA BẰNG CÁP QUANG

Hệ thống Camera và Cáp Quang 

lắp đặt camera bằng cáp quang

 

Hình có tính chất minh họa

Việc thay đổi cáp trong truyền dẫn Tín Hiệu bằng Cáp Quang cho việc triển khai Lắp Đặt Camera đã trở nên là một nhu cầu rất cần thiết, đặt biệt là các mô hình có nhu cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát với Tải Trọng lớn.

Mô hình được áp dụng ở đây là :

Các công trình Camera công cộng : Lắp Đặt Camera Cho Thành Phố, Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng, Lắp Đặt Camera cho tòa nhà.

Đặc biệt là áp dụng cho các tuyến truyền dẫn tín hiệu camera với khoảng cách xa.

Lợi ích trong việc triển khai Cáp Quang vào nhóm ngành Camera Giám Sát đó là :

Gia tăng độ ổn định tín hiệu đường truyền (cáp quang là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp truyền tín hiệu đi xa với tốc độ cao và suy hao đường truyền thấp ) giúp hệ thống camera ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Đáp ứng được nhu cầu truyền tải tín hiệu ( hình ảnh/ âm thanh ) có tải trọng lớn ( tùy số lượng sợi quang làm việc với tốc độ Gbps ).

Tính dự phòng Cao cho hệ thống truyền dẫn tín hiệu camera ( Nếu chọn cáp quang phù hợp ), đồng thời tiếc kiệm được chi phí xây dựng mô hình truyền dẫn.

Tương thích với địa hình ( trong nhà / ngoài trời ) – loại dây treo cáp bằng thép 1x1.2mm giúp gia cường tốt hơn với chống gập cáp ( bán kình gập cong tối thiểu 80mm ) khi sử dụng 160mm. Do đó, kết cấu chắc chắn cáp quang phù hợp với địa hình được kéo.

Ghi chú : Lựa chọn cáp Quang loại tốt giúp hệ thống hoạt động ổn định loại treo FTTH có cấu trúc thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn ITUT G.652.D, và các chỉ tiêu của IEC, EIA và tiêu chuẩn ngành TNC 68- 160: 1996.

Thiết kế tuyến cáp tín hiệu Camera bằng cáp Quang theo diện rộng :

Trường hợp 1 :

Trong hệ thống truyền dẫn camera, cáp quang thường được xây dựng như một xương sống của tất cả các Nhánh được kéo về thông qua việc đấu nối tín hiệu bằng các bộ chuyển đổi tín hiệu phù hợp.

Các Nhánh camera là các Hệ Thống Camera : 

Hệ thống camera quan sát bao gồm : Các “ hệ thống camera quen thuộc = camera + đầu ghi hình “ hoặc các camera ip (network camera ), các hệ thống camera ip (network camera ) diện rộng.

>> Phạm vi mô hình này được áp dụng cho Lắp Đặt Camera cho Thành Phố hoặc đấu nối hệ thống camera từ Tỉnh/ Quận này qua tỉnh/ Quận kia.

Trường hợp 2 :

Xây dựng hệ thống camera quan sát tại một Tòa Nhà hoặc một Khu Công Nghiệp, Nhà Xưởng có khuôn viên kéo Lớn. Tại đây, có thể triển khai kéo đơn lẻ với Cáp Quang 2 core nhằm tạo tính dự phòng cao cho hệ thống, ổn định tính hiệu trong suốt quá trình hoạt động.

>> Phạm vi áp dụng mô hình này là các Tòa Nhà, Nhà máy, Khu Công Nghiệp, Siệu Thị, … với khuôn viên Lớn .

Ưu Điểm trong Triển Khai Lắp Đặt Camera các Khu Phố, Tuyến Đường trong một Thành Phố :

>> Tạo được một hệ thống Camera khép kín, có tính dự phòng tốt. Dù đường truyền internet có bị trục trặc thì với tính năng xem nội bộ ( local ) vẫn quan sát tốt các khu vực. 

+ Hiện nay dưới sự phát triển của Xã Hội, tốc độ đô thị hóa đã và đang rất cần những hệ thống camera theo diện rộng, đứng bên cạnh các yếu tố đó, công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn là một đơn vị hướng đến Quý Khách Hàng theo các mô hình Lắp Đặt Camera Quan Sát phù hợp.

Công Ty Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn lắp đặt camera quan sát cho Công ty, Doanh nghiệp, Nhà
xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng.

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát có chất lượng sử dụng và chất lượng dịch vụ :

 

Chất lượng sử dụng : Hệ thống camera quan sát được lắp đặt bởi công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn hoạt động bền bỉ, hình ảnh rỏ nét, sản phẩm đều chính hãng với các thông số kỹ thuật tốt cho nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không chọn các sản phẩm kém chất lượng, kém thông số kỹ thuật nhằm báo giá quá rẻ không đem đến chất lượng sử dụng cho quý khách, khiến quý khách hàng phiền muộn trong quá trình sử dụng ( Dù các sản phẩm cùng tên hãng camera chúng tôi cũng luôn chọn các sản phẩm với thông số tốt nhất )

Chất lượng dịch vụ : Dịch vụ sau lắp đặt đối với công tác bảo trì hệ thống luôn tận tâm, bảo trì, bảo hành luôn nhanh chóng khiến quý khách cảm thấy chất lượng dịch vụ khác biệt hơn ( Tránh hiện tượng kéo dài hay bỏ bảo hành vì đem sản phẩm kém chất lượng để lắp đặt ). Đến với công ty Viễn Thông Xuyên Á bạn yên tâm hơn trong công tác dịch vụ sau lắp đặt. 

 

từ vấn lắp đặt camera quan sát

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ : 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Các tin khác
» LẮP CAMERA TRỌN BỘ HIKVISION 5MP
» LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM
» LẮP CAMERA CHO TÒA NHÀ TẠI TPHCM
» HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMERA
» Lắp Camera Cho Quầy Giao Dịch