LẮP ĐẶT CAMERA LOẠI NÀO TỐT | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về LẮP ĐẶT CAMERA LOẠI NÀO TỐT

Camera quan sát loại tốt được đạ số người dùng quan tâm. Tuy nhiên, người dùng đang muốn tìm lấy câu trả lời loại nào là tốt. Sau đây, Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á mách bạn nhận biết các dòng camera tốt.

Camera loại tốt theo ý nghĩa của Chủng Loại Camera :

>> Camera hiện nay có 2 nhóm chính đó là Camera ip và Camera analog (nói chung )

Camera tốt theo ý nghĩa ở Chủng Loại thì Camera ip là dòng camera tốt nhất hiện nay, dòng camera ip thường được triển khai cho các cho các dự án. Tuy nhiên, giá thành cao hơn chủng loại camera analog.

>> Camera ip tốt hơn camera analog ở Chất Lượng hình ảnh, Cũng như các tính năng cơ bản .

>> Camera analog nói chúng thường có giá thấp hơn Camera ip. Dòng camera này thường được áp dụng cho các mô hình Gia Đình và lắp đặt cho khuôn viên có chu vi nhỏ.

Camera ip tốt hơn Camera analog ( nói chung ) về mặt Thương Hiệu :

Hiện nay, các dòng camera có mặt dưới 2 hình thức chính ở nước ta.

>> Được doanh nghiệp trong nước nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài về nước. Hình thức này, tùy theo nhu cầu của thị trường mà các Công Ty Camera tiến hành nhập khẩu theo từng Chủng Loại và từng mã camera. Với số lượng lớn để có được Chiếc Khấu Ưu Đãi từ nhà Hãng.

Sản phẩm được nhập khẩu dưới hình thức này là Nguyên Chiếc và có tem Bảo Hành Chính Hãng kèm theo, hoặc có tem của Nhà Phân phối kèm theo.

Tuy là những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc về nước, nhưng để biết sản phẩm nào “ Tốt “ thì Chúng Ta cần chú ý đến Thương Hiệu :

1/ Thương hiệu camera đã có tiếng và trên nhiều nước hay chưa ? ( Được các báo công nghệ CCTV bình chọn, đánh giá và được bán rộng nhiều nước trên thế giới, đạt chuẩn của các tổ chức kiểm định chất lượng Quốc Tế ).

Dưới hình thức này, Doanh Nghiệp phân phối chỉ được chọn mua số lượng các sản phẩm đã có mã sẵn sàng. Đây được gọi là phân phối Chính Hãng.

Do là Sản Phẩm thương hiệu “ Lớn “, nên Nhà Hãng quyết định Chất Lượng Sản Phẩm, không cho Khách Hàng đặt sản xuất theo đơn hàng Kém Chất Lượng nhằm hướng tới sự cạnh tranh Giá Rẻ ở sân nhà. Từ đó, mà các sản phẩm loại này có Chất Lượng tốt, hoạt động ổn định, có nhiều tính năng đột phá, hỗ trợ cao cả Phần Cứng và Phần Mền và đi có khả năng đáp ứng cho nhu cầu Dự Án ( giao thông, thành phố thông minh, khu công nghiệp …) .

2/ Thiết bị Camera xuất hiện dưới dạng thương hiệu do các Doanh Nghiệp trong nước Phân Phối tạo dựng theo các Tên Gọi riêng do Doanh Nghiệp chỉ định. Đây cũng là sản phẩm cũng nhập từ nước ngoài về, dưới hình thức nguyên chiếc hay dưới hình thức phụ kiện chi tiếc.

--- Sản phẩm hình thức phụ kiện chi tiếc thường được lắp ráp tại Việt Nam.

Trong trường hợp này Doanh Nghiệp trong nước đặt các các cơ sở sản xuất qui mô nhỏ tại nước ngoài Gia Công sản phẩm theo Giá Thành mong muốn và tạo thương hiệu riêng. Do tạo dựng sản phẩm với Giá Thành phải chăng. Từ đó, mà chất lượng sản phẩm cũng không thể nào cao được.

Mặt khác, các cơ sở sản xuất tại nước ngoài Tạo Thương Hiệu hàng loạt cho Khách Hàng theo đơn hàng cho các đối tác theo một chuẩn mặc định. Do vậy, các sản phẩm này thường có dấu hiệu sử dụng Chung các soft ( phần mền quản lý ) dù các Thương Hiệu Camera rất khác nhau. Đây là các Cơ Sở sản xuất gia công chứ không phải một đơn vị phát triển Sản Phẩm Chất Lượng mang Thương Hiệu, nên sự hỗ trợ liên tục không tốt.

Đồng thời, Phần Mền cũng không có sự hỗ trợ tích cực, thường xuyên mất cấu hình, mất đồng bộ, tính bảo mật không hề cao do các Phiên Bản ( Version ) không có bản vá lỗi, server Quản Lý sử dụng chung, thường xuyên gây ra quá tải, hình ảnh xem qua internet nhòe và ít khi xem được ở chế độ HD, tốc độ loading video chậm chập, để coi được thường phải sử dụng thêm Tên Miền ( No ip hay Dyndns ) được mua từ bên thứ 3.

Phần Cứng đi theo Giá Thành yêu cầu của đối tác, nên từ bo mạch chính, các thành phần điện tử cơ bản như điện trở, cuộn cảm, tụ điện, lens, … tạo nên một sản phẩm Camera chỉ Tương Đối. Từ đó, Chất Lượng sử dụng Kém trên cả thông số kỹ thuật được công bố. Tuổi thọ của các dòng sản phẩm này không cao.

Tuy nhiên, các sản phẩm này thương nằm ở phân khúc Giá Rẻ. Sử dụng phù hợp cho khuôn viên chỉ quan sát nhỏ, không thể đem vào tất cả Dự Án được, vì trục trặc liên tục trong quá trình sử dụng. Sản phẩm dạng này không có sự đột phá với các tính năng mới ở Phần Cứng hoặc Phền Mền.

Qua những điều trên đã có thể đã giúp Quý Khách phần nào hiểu thêm về Sản Phẩm camera quan sát Chất Lượng với Thương Hiệu.

Xuất phát từ các Nhu Cầu trên, công ty Viễn Thông Xuyên Á xin gởi đến Quý Khách các báo giá Lắp Đặt Camera phổ thông nhưng chất lượng tốt.

Lắp đặt camera Hikvision :

TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

lắp đặt camera

 

HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel

 

lắp đặt camera

Ưu điểm khi Quý Khách đến với Viễn Thông Xuyên Á 

MIỄN PHÍ: Dây cáp tín hiệu 5m (Dây cáp loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Golden Link) + dây điện 5m (Dây loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Cadivi) cho mỗi camera (Phát sinh: 4000 VNĐ/mét dây điện, 6000 VNĐ/mét dây cáp tín hiệu)

MIỄN PHÍ: 05m dây mạng internet (Dây mạng loại tốt nhất - Golden Link, phát sinh 8000 VNĐ/mét )

MIỄN PHÍ: Bộ Jack BNC đấu nối cáp tín hiệu.

MIỄN PHÍ: Tên miền xem camera VĨNH VIỄN.

Bảo Hành: Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất)

- Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt )


 

LƯU Ý:


- Giá trên đã bao gồm trọn gói không phát sinh gì thêm trong quá trình lắp đặt (trừ trường hợp lắp vượt quá số dây khuyến mãi, khách hàng có nhu cầu nâng cao dung lượng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, phát sinh ống ghen nhựa, ống ruột gà, chạy dây ngầm trong tường, và một số vật tư do yêu cầu riêng của khách hàng ).

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video 250GB

- Đầy đủ các chức năng xem trực tiếp hoặc xem lại trên Tivi, điện thoại , máy tính cá nhân, máy tính bảng...

- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Thông Xuyên Á thì Quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)


 

CAM KẾT:


- Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

- Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

- Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

- Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

 

-- Nếu quý khách đang cần một hệ thống camera quan sát với mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm Chính Hãng, cùng hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm trong việc Quản Lý Gia Đình và Nơi Làm Việc, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 382 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender