LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHU CÔNG NGHIỆP | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHU CÔNG NGHIỆP.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Giới thiệu mô hình giải pháp giám sát cho các khu công nghiệp đó là sự triển khai hệ thống camera ip toàn diện, nhằm áp dụng được các tín năng thông minh từ camera ip vào các vị trí cần giám sát với hiệu quả tốt nhất.

Tổng quan triển khai camera gám sát các khu công nghiệp :

+ Giám sát lối vào ( cổng chính ) khu công nghiệp.

+ Giám sát vòng ngoài “ khu vực hàng rào “ khu công nghiệp.

+ Giám sát bãi đỗ xe khu công nghiệp.

+ Giám sát khu vực kho khu công nghiệp.

+ Giám sát khu vực sản xuất khu công nghiệp.

+ Giám sát giao tuyến đi lại trong khu công nghiệp.

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Lắp Đặt Camera Cho Các Khu Vực Của Nhà Máy

Giám sát lối vào ( cổng chính ) khu công nghiệp :

Sử dụng các loại camera chuyên dụng thân trụ, có vỏ hợp kim, nhằm sử dụng ngoài trời, có khả năng chống va đập, đạt tiêu chuẩn chông thấm nước, làm việc với môi trường ánh sáng thấp tốt, tính năng bù sáng mạnh, chống ngược sáng thực, chế độ chụp chậm, hỗ trợ tốc độ khung hình lên tới 60fps. Đối với lối vào cổng chính khu công nghiệp thường lưu lượng xe ra vào. Do đó, sử dụng dòng camera với các tính năng thông minh nhận dạng biển số xe, giúp kiểm dòng xe ra vào cổng chính.

 

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Giám sát vòng ngoài “ khu vực hàng rào “ khu công nghiệp :

Triển khai các dòng camera thân trụ hay ptz  với độ phân giải HD hỗ trợ lên đến 2k hay 4k giúp tăng cao khả năng ghi nhận rỏ các đối tượng trong khu vực hàng rào bảo vệ, vỏ hợp kim, nhằm sử dụng ngoài trời, có khả năng chống va đập, đạt tiêu chuẩn chông thấm nước, làm việc với môi trường ánh sáng thấp tốt, tính năng bù sáng mạnh, chống ngược sáng thực, chế độ chụp chậm, camera với hồng ngoại thông minh tầm xa đạt được đến 200 mét, có khả năng phóng to các vị trí cần quan sát, nhằm nâng cao khả năng quan sát trong phạm vi hàng rào bảo vệ khu công nghiệp. Đồng thời hỗ trợ các tính năng báo động ( vượt hàng rào ảo, phát hiện và theo dõi thông minh ).

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Giám sát bãi đỗ xe khu công nghiệp :

Sản phẩm là dòng camera PTZ với độ quan sát linh hoạt có thể cho góc nhìn tốt nhất, giảm đi chi tiết khuất  ( không giám sát được ) trong bãi đỗ xe khu công nghiệp. Hỗ trợ zoom quang học lên đến 23x cho góc nhìn ở những vị trí đạt đến cận cảnh, áp sát với chất lượng hình ảnh rỏ, sản phẩm hoạt động cực tốt trong môi trường ánh sáng yếu, chống ngược sáng thực ( 120 dB ), hỗ trợ tính năng theo dõi và phát hiện thông minh, ổn định hình ảnh điện tử, khoảng cách hồng ngoại lên đến 200 mét giúp cho quan sát bao quát hết bãi xe rộng vào ban đêm, camera hỗ trợ các tính năng thông minh.

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Giám sát giao tuyến đi lại trong khu công nghiệp :

Camera bán cầu ngoài trời có thể hoạt động tốt trong môi trường ánh sáng thấp, với sự tích hợp các tính năng thông minh như  phát hiện và phát tín hiệu báo động khi có một phương tiện nào lưu thông vượt qua khu vực được giới hạn.

Camera với độ phân giải HD 1080P sắc nét, hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 60fps, hỗ trợ chế độ chụp chậm, chống ngược sáng thực ( 120dB ), chống nhiễu 3D, phạm vi hồng ngoại lên đến 40 mét. 

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Giám sát khu vực kho khu công nghiệp :

Kho hàng khu công nghiệp với sức chứa lớn mang đầy những sản phẩm có giá trị to lớn, khiến cho nhu cầu cần quan sát trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, với một khu vực hàng hóa lớn để quan sát rỏ, cận cảnh đến từng vị trí, góc nhìn rộng bao phủ loại trừ các điểm mù ( không nhìn thấy ) trong kho hàng, camera mắc cá với tính năng quay 360 độ hay PTZ camera với độ phân giải 2MP cho góc chụp chi tiết với độ nét cao đến từng vị trí, hỗ trợ zoom quang học 20x giúp người giám sát có thể phóng to các vị trí cần quan sát mà không làm giảm chất lượng hình ảnh thu được, hỗ trợ tính năng DWDR, phát hiện và theo dõi thông minh, ổn định hình ảnh điện tử, tích hợp hống ngoại thông minh giúp nhìn rỏ vào ban đêm trong công việc bảo vệ hàng hóa.

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Giám sát khu vực sản xuất khu công nghiệp :

Nhằm quan sát khu vực sản xuất trong phạm vi rộng, cùng với độ phủ camera lớn mà không gây ra điểm mù ( điểm khuất không thấy ) cùng với chất lượng hình ảnh rỏ đẹp. Ở đây là dòng camera mắc cá có thể quay 360 độ hỗ trợ độ phân giải từ 12Mp; 6MP, 4MP, 3MP ) cùng với hệ thống LED hoạt động hiệu quả, giúp quan sát rộng các khu vực mà không bị khuất tầm nhìn. 

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Tất cả hình ảnh được đấu nối về phòng bảo vệ khu công nghiệp thông qua đầu ghi NVR và màng hình hiển thị cho công tác giám sát, cùng với phần mền hỗ trợ với các tính năng tiên tiến có thể giúp phát tín hiệu cảnh báo khi có đối tượng xâm phạm vào các vùng đã được thiết lập đã định sẵn. 

lắp đặt camera quan sát cho khu công nghiệp

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát

 

Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

Điện thoại : 028.3963.8998 - Di động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Xem thêm :

Lắp Camera Cho Siêu Thị Shop Cửa Hàng

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender