Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Sân Bay Tân Sơn Nhất | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Sân Bay Tân Sơn Nhất, Lắp Camera Cho Sân Bay Tân Sơn Nhất, Hệ Thống Camera iP Cho Sân Bay. Gọi 028.3963.8998 Tư Vấn Lắp Đặt.

Giám sát video cho các khu vực sân bay

giải pháp lắp đặt camera quan sát cho sân bay

- Các sân bay có rất nhiều vấn đề để giải quyết khi nói đến an ninh. Khu vực sân bay là nơi tập trung lưu lượng đến và đi của rất nhiều Người. Do đó, công tác an ninh luôn được đề cao. Các sân bay không có lựa chọn nào khác ngoài việc triển khai các biện pháp an ninh nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho hành khách và sân bay. Lực lượng An ninh sân bay luôn phải thực thi các quy tắc và quy định nghiêm ngặt, nhân viên an ninh sân bay hoạt động trong một môi trường có nhịp độ nhanh, không có chỗ cho những sai lầm.

- Hệ thống giám sát là chìa khóa để giúp phản ứng nhanh, cải thiện độ tin cậy hơn cho công tác an ninh sân bay, cung cấp các công cụ cần thiết để giám sát các khu vực quan tâm lớn, công nghệ giám sát iP và những cải tiến mới trong phân tích video đang giúp nâng cao an ninh sân bay lên một tầm cao mới.

 

giải pháp giám sát camera cho sân bay

Những lợi ích

- Chi phí cơ sở hạ tầng thấp nhất có thể do số lượng camera yêu cầu thấp hơn nhiều lần so với các giải pháp thông thường

- Nhờ giải pháp giám sát giúp giảm tải cho lực lượng an ninh theo diện rộng, tạo phản ứng nhanh trong công tác xử lý tính huống

- Phạm vi giám sát vài km đường băng chỉ với một số camera quan sát thông qua giám sát quang học

- Giám sát các khu vực rộng lớn với hệ thống đa cảm biến đa tiêu cự

 

những lợi ích lắp đặt hệ thống camera cho sân bay

Bãi đậu xe và taxi được xác định lại.

- Với các giải pháp công nghệ video cho khu vực bên ngoài của nhà ga, chẳng hạn như nhận dạng biển số tự động (ANPR), các nhà khai thác sân bay đảm bảo trải nghiệm khách hàng an toàn và được cải thiện.

Những lợi ích :

- Tối ưu hóa doanh thu và phòng chống gian lận

- Quản lý chỗ đậu xe cho hành khách, du khách và nhân viên

- Tự động xác minh và quản lý các đối tác taxi

 

hệ thống camera quan sát giám sát bãi xe

Phân tích lưu lượng hành khách

- Đưa ra quyết định sáng suốt

- Kỹ thuật phân tích video (ví dụ: đếm người tự động) có thể được sử dụng để quản lý luồng khách truy cập hiệu quả hơn

- Theo cách này, các nhà khai thác sân bay tối ưu hóa thời gian chờ đợi

Những lợi ích

- Cải thiện doanh thu và trải nghiệm khách hàng

- Thông báo quản lý lưu lượng khách

- Phân tích dự đoán, ví dụ: để dự báo tắc nghẽn trong kiểm soát hộ chiếu

- Quy trình làm việc, ví dụ: thông tin tự động để mở thêm bàn đăng ký

- Những phân tích video đếm Người dựa trên Al hoặc máy ảnh 3D

Hệ thống camera đếm lưu lượng người

Giám sát khu vực an ninh

- Đóng cửa thiết bị đầu cuối (một phần), ví dụ: nếu không tìm thấy kẻ đột nhập, liên tục gây thiệt hại tài chính lớn.

- Các hệ thống camera quan sát cho phép các lực lượng an ninh có một cái nhìn tổng quan chưa từng có về mối quan hệ tương quan không gian với số lượng màn hình tại giám sát thấp hơn đáng kể cho các nhà khai thác trong trung tâm điều khiển.

- Tình huống có thể được tối ưu hóa hơn nữa với các giải pháp giám sát bán tự động, ví dụ: đối với khu vực hải quan (người trở về), cho phép nhận thức tình huống được cải thiện hơn nữa.

Những lợi ích

- Tự động hóa dựa trên AI / cảm biến hỗ trợ nhân viên an ninh và các quy trình

- Theo dõi liên tục các cá nhân trải dài và liên tục

- Toàn bộ khu vực, giám sát bán tự động các điểm kiểm soát an ninh và các khu vực liên tiếp

- Theo dõi giám sát các ranh giới nội bộ

khu vực giám sát an ninh sân bay

Hàng rào & Chu vi

- Hệ thống cảm biến đa tiêu cự có thể giúp giám sát mở rộng với chu vi lớn cho chất lượng hình ảnh được xác định rỏ theo từng khu vực, cho chất lượng hình ảnh đầy đủ để phân tích.

- Hệ thống phân loại đối tượng dựa trên công nghệ AI tùy chọn có thể giảm số lượng báo động sai xuống thực tế bằng không.

- Ngoài ra, hệ thống camera tích hợp các tính năng thông minh cho phép các phương pháp hoàn toàn mới để bảo vệ vành đai, chẳng hạn như gắn camera vào các tòa nhà hiện có (90 độ so với chu vi) thay vì dọc theo hàng rào. Điều này cho phép khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí cơ sở hạ tầng.

Những lợi ích

- Công nghệ đa tiêu chuẩn giảm thiểu các yêu cầu về cơ sở hạ tầng

- Chế độ bật giám sát thường xuyên thay vì giám sát có chọn lọc

- Camera với hệ thống đa tiêu cự, bổ sung zoom quang học, giúp giám sát ao sẽ bù đắp cho sự thiếu hụt nhân viên

- Kết hợp với các hệ thống của bên thứ ba (ví dụ: radar, phát hiện xâm nhập hàng rào)

giám sát hàng rào và chu vi sân bay

Giải quyết sự phức tạp.

- Nhiều quy trình khác nhau diễn ra đồng thời trên sân đỗ Máy Bay, những người dùng khác nhau (ví dụ: cảnh sát, hệ thống điều khiển sân đỗ máy bay, v.v.) phải có thể truy cập các chế độ xem chi tiết khác nhau.

- Các hệ thống camera quan sát cảm biến đa tiêu cự cho phép thu phóng độ phân giải cao khác nhau trong tất cả các khu vực hình ảnh cùng một lúc - cả trực tiếp và ghi lại.

- Do đó, vô số các quá trình đồng thời có thể được quan sát bởi những người dùng khác nhau và bất kỳ sự cố nào cũng có thể được làm rõ chi tiết sau đó.

Những lợi ích

- Xác minh quang học của tất cả các quá trình sân đỗ Máy Bay

- Vùng giám sát rộng lớn với số lượng camera tối thiểu

- Cảnh sát / kiểm soát không lưu / điều khiển sân đỗ Máy Bay, vv có thể phóng to hình ảnh cùng một lúc

- Ghi lại toàn bộ khung cảnh một cách cụ thể

camera quan sát giám sát sân đỗ máy bay

Bạn cần bao nhiêu camera quan sát cho một đường băng?

- Đường băng là một thách thức lớn đối với các hệ thống giám sát quang học.

- Giải pháp giám sát quang học đường băng cho phép các nhà khai thác sân bay giám sát vài km đường băng chỉ với một số hệ thống camera và các điểm lắp đặt. Các hình ảnh camera được kết hợp để tạo thành một hình ảnh tổng thể, dẫn đến một cái nhìn tổng thể liền mạch.

- Độ phân giải tối thiểu chính xác cho phép sử dụng phân tích video để nhận dạng đối tượng.

Những lợi ích

- Chỉ có một chế độ xem camera và một bộ điều khiển camera để bao quát nhiều km đường băng

- Giám sát quang học của tất cả các hoạt động

- Nắm bắt quản lý cảnh báo rủi ro từ không khí xuống đất

- Phát hiện sự xuất hiện các loại động vật, chim, vật lạ

- Thu thập thông tin để quản lý và bảo trì

giám sát đường băng hạ cánh cho sân bay

Tất cả mọi thứ trong tầm kiểm soát.

- Trên các tuyến đường băng, các nhà khai thác sân bay có thể phát hiện các tình huống nguy hiểm và vận hành nhanh chóng bằng giám sát quang học.

Những lợi ích

- Kiểm tra vị trí các đường băng đang được giữ (CAT I, II, III)

- Nhận biết nhanh các tình huống nguy hiểm, ví dụ: vượt qua vị trí giữ

- Xác minh bổ sung số Máy Bay đăng ký

- Giám sát & kiểm tra quang học của tất cả các hoạt động

giám sát đường băng sân bay, đưa ra các cảnh báo hợp lý

"Đôi mắt" cho Trung tâm giám sát kỹ thuật số.

- Sự phát triển hướng tới các giải pháp "Trung tâm giám sát thuật số" đang tiến triển nhanh chóng và năng động. Hệ thống giám sát quang học đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ loại giải pháp "Trung tâm giám sát kỹ thuật số" nào: Chất lượng của hình ảnh video phải đủ cao, có thể xác định và có thể chỉnh sửa chính xác. Nó cũng quan trọng để bao phủ các khu vực rộng lớn với càng ít màn hình càng tốt để nhân viên kiểm soát không lưu có thể làm việc hiệu quả.

- Hệ thống cảm biến đa tiêu cự đặc biệt để giám sát video các khu vực rộng lớn với chất lượng độ phân giải chính xác cao - điều kiện tiên quyết cho công nghệ hiện đang nổi lên quanh "Trung tâm giám sát kỹ thuật số", hứa hẹn tiết kiệm chi phí rất lớn và tăng tính bảo mật và hiệu quả cho điều hành sân bay.

Những lợi ích

- Hệ thống camera cho giải pháp giám sát từ xa / kỹ thuật số

- Một giám sát quang học đa tiêu cự có thể thay thế camera có độ phân giải lên tới 40 Megapixel

phòng điều khiển không lưu

Lợi ích của giám sát video dựa trên hệ thống iP cho các vị trí của sân bay

- Cung cấp giám sát theo thời gian thực cho nhiều bộ phận - Với giám sát IP cho phép các luồng giám sát kỹ thuật số truyền qua internet, các nhà khai thác ở nhiều bộ phận sân bay như cảnh sát, hải quan, cứu hỏa và cứu thương, hành lý và hoạt động tại sân bay, đều có thể giám sát các nguồn cấp dữ liệu video từ máy trạm PC riêng biệt.

Phân tích video nâng cao 

- Camera thông minh có phân tích video tích hợp đang bắt đầu đóng một vai trò quan trọng trong an ninh sân bay. Những máy ảnh này sử dụng thuật toán phần mềm để phát hiện các hoạt động cụ thể và quét tìm những cá nhân khả nghi. 

Ví dụ, camera quan sát với công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoạt động để giúp nhà chức trách tìm ra các mối đe dọa về an ninh và đánh dấu các cá nhân trong danh sách theo dõi của chính phủ. 

- Sử dụng công nghệ nhận dạng hành vi, camera có thể được lập trình các tính năng thông minh để phát hiện các sự cố như vật thể bên trái, tắc nghẽn, di chuyển ngược qua trạm kiểm soát và ô tô dành quá nhiều thời gian đỗ ở một điểm bên ngoài tòa nhà. Với các tính năng này tự chạy qua camera, các phân tích hoạt động theo thời gian thực.

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng 

- Hệ thống giám sát video iP có khả năng mở rộng, có nghĩa là chúng có thể phát triển khi cần hoặc khi sân bay phát triển. Các camera bổ sung có thể dễ dàng kết nối với mạng và các camera analog có sẵn thậm chí có thể được tích hợp vào các hệ thống mới bằng cách sử dụng bộ mã hóa kỹ thuật số.

Lưu trữ kỹ thuật số 

- Với giám sát iP, các cảnh quay video được ghi lại và lưu trữ kỹ thuật số. Điều này cho phép dung lượng lưu trữ gần như được tối ưu nhất, và cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm được tăng cường mạnh mẽ.

Truy cập từ xa

- Các hệ thống giám sát dựa trên iP gửi các luồng video trực tiếp qua internet, nơi chúng có thể được xem, cùng với các cảnh quay được lưu trữ, từ xa từ bất kỳ PC nào có quyền truy cập mạng. Điều này cho phép người dùng được ủy quyền giám sát các hoạt động của sân bay từ các địa điểm.

Rủi ro của hệ thống giám sát sân bay

- Quá phụ thuộc và trở nên bị động với hệ thống camera giám sát. Một mạng lưới giám sát video tiên tiến chỉ là một phần của nỗ lực lớn hơn khi nói đến an ninh sân bay. Công nghệ mới có thể đi một chặng đường dài trong việc hỗ trợ công tác an ninh, nhưng nó không phải là tất cả cho công tác an ninh, với các biện pháp an toàn và nhân viên an ninh thích hợp sẽ là yếu tố chủ lực.

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh cho các khu vực cần giám sát sân bay

- Gắn Camera cho tất cả vị trí lối vào và lối ra để ghi lại cảnh quay của tất cả những người đi qua sân bay.

- Giám sát tất cả các khu vực mở để có được cảnh quay tổng thể liên tục của hoạt động sân bay.

- Gắn camera xung quanh khu vực làm thủ tục hàng không để có được hình ảnh của hành khách đến và thủ tục.

- Giám sát các điểm kiểm tra an ninh về tình trạng tắc nghẽn, hoạt động đáng ngờ, các cuộc bất ổn an ninh và hành khách có mối đe dọa tiềm ẩn.

- Tất cả các phương thức vận chuyển đến và đi từ sân bay nên được lắp đặt camera giám sát.

- Camera giám sát tại tất cả các cổng và nhà ga giúp giám sát hành khách khả nghi và quá trình lên máy bay.

- Lắp đặt camera trong khu vực nhận hành lý để chống mất, thất lạc hành lý và để ý những vật phẩm nguy hiểm tiềm tàng.

- Tất cả các hành lang và hành lang được sử dụng để đi qua sân bay và nhà ga nên được lắp đặt camera giám sát.

- Các khu vực bị hạn chế cũng nên có camera an ninh để đảm bảo rằng chỉ những người có thẩm quyền mới có quyền truy cập vào những khu vực đó.

Công Ty Viễn Thông Xuyên Á thực hiện lắp đặt hệ thống camera cho sân bay tân sơn nhất theo yêu cầu.

lắp đặt camera quan sát cho sân bay tân sơn nhất

Các tin khác
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.
» Ở chung cư, nếu thấy wifi chập chờn, nhiều “góc chết” thì đây là 4 cách xử lý đơn giản
» Robot Hút Bụi Lau Nhà
» Robot Hút Bụi