LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM - Viễn Thông Xuyên Á
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera.Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về LẮP CAMERA CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

Lắp đặt camera cho siêu thị, shop, cửa hàng

Hệ thống cửa hàng thông minh như các đơn vị Siêu Thị, Cửa Hàng 24h, Cửa Hàng Thời Trang, Cửa Hàng Bách Hóa … ngày nay đều được lắp đặt camera quan sát. Hệ thống camea an ninh đó là một hệ thống IP toàn diện, dành cho an ninh, đồng thời giúp tăng cao hiệu quả hoạt động của các cửa hàng thông minh.

lắp camera cho siêu thị

Mục tiêu triển khai lắp đặt camera quan sát.

+ Nó giúp bảo vệ an ninh và tài sản nơi quản lý của nhân viên, đồng thời ngăn ngừa sự mất mát cho chủ sở hữu các cửa hàng thông minh.

+ Là một phương thức đánh giá tình trạng hoạt động kinh doanh trực diện của các chuỗi cửa hàng thông minh, những hình ảnh cụ thể từ khách hàng có thể đưa ra các số liệu cụ thể ( lưu lượng người “ vào, ra “ cửa hàng hay sự tập trung của khách hàng vào một khu vực của siêu thị hay cửa hàng … ) nhằm đánh giá hiệu quả kinh doanh và đưa ra các phương án tối ưu hóa bán hàng.

+ Tái tối ưu hiệu quả quản lý đó là giúp người điều hành có thể quản lý đa điểm trong khu vực làm việc.

Trợ giúp hiệu quả kinh doanh :

- Làm thế nào để cải thiện an ninh từ khách hàng / nhân viên ?

- Làm thế nào để làm cho cửa hàng của tôi ít xâm nhập ?

- Làm thế nào để giám sát nội bộ toàn diện ?

- Làm thế nào để đánh giá hiệu quả kinh doanh ?

- Làm thế nào để giám sát cửa hàng trong giờ nghỉ ?

- Làm thế nào để đánh giá hiệu quả bố trí của cửa hàng ?

Yêu cầu cần có của việc triển khai lắp đặt :

- Chất lượng hình ảnh thu được từ camera phải có chất lượng hình ảnh, nhằm đảm bảo nhân viên và tài sản.

- Việc lắp đặt camera quan sát phải đảm bảo đúng vị trí, đúng chủng loại, kính đáo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ trong một môi trường mua sắm và không đánh mất sự giám sát khách hàng / nhân viên.

- Nền tảng lắp đặt camera phải có đặc tính thông minh để đánh giá được hiệu quả kinh doanh.

Hình ảnh minh họa cụ thể việc triển khai lắp đặt camera quan sát.

Một cửa hàng kinh doanh cần giám sát các vị trí sau :

+ Giám sát tại các kệ hàng được trưng bày.

+ Giám sát các quầy thu ngân.

+ Giám sát cổng vào cửa hàng.

+ Giám sát bên ngoài cửa hành lang cổng vào cửa hàng.

+ Giám sát khu vực sàn đường tại các khu vực của cửa hàng.

 

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

Mô hình triển khai cụ thể :

Giám sát quầy thu ngân.

Dùng Camera bán cầu ( dome ) :

Camera dạng bán cầu chuyên gắn bên trong ( indoor ) có các đặc tính hỗ trợ về tự động cân bằng trắng, độ nhạy sáng cao, tự động bù sáng, chống ngược sáng thực từ (120dB WDR - 140dB WDR ), giảm nhiễu kỹ thuật số, hỗ trợ chế độ chụp chậm.

Ngoài ra, chúng ta nên chọn dòng camera dạng bán cầu ( dome ) có tiêu cự ống kinh thay đổi ( 2.8-12mm @ F1.4, sẽ cho các góc nhìn tương ứng 94.5°~30.5° ) sẽ để tạo điều kiện có thể lựa chọn góc nhìn sao cho phù hợp với vị trí cụ thể nơi làm việc.

Đối với camera thông minh thường sẽ được tích hợp menu điều khiển từ xa để tiến hành xoay góc nhìn sao cho phù hợp, điều này vô cùng thuận lợi cho bộ phận quản lý hình ảnh nơi các đơn vị.

Camera thân trụ hình chữ nhật ( camera box ) với ống kính tùy chỉnh :

Đối với dòng camera thân trụ chữ nhật có 2 loại : Loại camera thân chữ nhật ống kính rời và camera thân chữ nhật ống kính zoom. Tuy nhiên, dòng ống kính zoom thường giá thành cao hơn nhiều so với dòng ống kính rời nên để kinh tế hơn, người ta thường chọn ống kinh rời.

Đối với dòng camera thân trụ chữ nhật ống kính rời, người sử dụng tùy theo nhu cầu mà chọn mua ống kính có tiêu cự phù hợp hay ống kính có tiêu cự thay đổi. Do phải bỏ tiền mua camera và ống kính rời kèm theo, nên giá của camera thân trụ hình chữ nhật thường cao hơn với các dòng camera phổ thông.

Đây là dòng camera áp dụng lắp đặt trong khuôn viên nhỏ, không áp dụng trong các phạm vi quan sát rộng, sản phẩm chuyên lắp đặt được bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, khi lắp đặt bên ngoài trời cần có thêm vỏ kim loại để bảo vệ để tránh được “ mưa + nắng + bụi + va đập “. Camera cho chất lượng hình ảnh rỏ rằng khi soi các mệnh giá tiền hay số hóa đơn … tại quầy giao dịch ngay khi điều kiện ánh sáng yếu và thường được áp dụng rộng tại các shop, siêu thị, tiệm vàng, cửa hàng 24h.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

Quan sát khu vực hành lang bên ngoài :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Khuyến dùng camera thân trụ hoặc camera bán cầu ( dome ) với thiết kế vỏ kim loại chắc chắn, có tính năng chống va đập, chống thấm nước, độ nhạy sáng cao, kèm theo hệ thống đèn LED với hiệu suất cao giúp cho camera hoạt động tốt vào ban đêm, chế độ giảm nhiễu kỹ thuật số, tự động bù sáng trong môi trường ánh sáng yếu giúp quan sát tốt hơn, tự động cân bằng trắng, chống ngược sáng thực ( 120dB – 140dB ) giúp camera quan sát tốt, nhìn rỏ hơn, tránh gây ra những hình ảnh bị sám đen.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

 

Giám sát cổng vào :

Tại một siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Nên lắp đặt dòng camera quan sát có hỗ trợ các tính năng thông minh như báo cáo về đếm lưu lượng người vào, ra trong thời gian thực, có thể cấu hình ( ngày/tháng/năm ). Đồng thời, camera có sự tích hợp các tính năng tiên tiến nhằm nâng hiệu suất băng thông, làm thời gian trễ của truyền tải hình ảnh xuống thấp, cải thiện được tốc độ bit đến mức tối ưu, chống ngược sáng thực (120dB – 140dB ), giảm nhiễu kỹ thuật số, và các chế độ tự động cân bằng trắng, bù sáng. Chủng loại nên triển khai lắp đặt tại vị trí cổng vào đó là dòng camera mắt cá cho các góc quan sát khá tốt ( giá trị tham khảo : góc đứng 186°(horizontal), góc ngang 106°(vertical) ) sẽ ít điểm mù nhất trong công việc giám sát. 
 
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG
 
Giám sát khu vực trưng bày ( kệ trưng bày ) :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Nên sử dụng các chủng loại camera có góc nhìn bao phủ rộng trong không gian trưng bày hàng hóa, với chế độ xem toàn cảnh, sẽ giảm đi số lượng lắp đặt quá nhiều camera, giảm đi điểm mù không quan sát được tại các khu vực kệ trưng bày, đồng thời tăng cao tính thẩm mỹ, cũng như sự tế nhị kính đáo nơi kinh doanh.

Khuyến dùng camera có độ phủ với góc nhìn rộng không chỉ là một điểm mà camera có thể quay góc quan sát đến 360° cho góc nhìn toàn cảnh cùng với độ phân giải cao, hình ảnh thu được sắc nét, đồng thời camera chính hãng còn có sự tích hợp tính năng phân tích bản đồ nhiệt tại khu vực được nhắm đến.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

 

Camera 360° chính hãng hỗ trợ người quản lý có thể Zoom kéo đến từng vùng cần quan sát rỏ hơn.

 

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

 

Giám sát khu vực từ trong ra ngoài :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h thì sự giám sát khu vực từ trong ra ngoài cửa vào là rất cần thiết, song cần phải chọn lựa các sản phẩm có tích hợp các tính năng tiên tiến sao cho chất lượng hình ảnh thu được rỏ rằng từ bên trong ra ngoài cửa hàng, siêu thị ...

Chủng loại camera được khuyến dùng đó là camera thân trụ chữ nhật hay camera bán cầu.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

 

Quan sát một số khu vực nhạy cảm :

Tại siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

Đối với khu vực nhạy cảm, thường được thiết kế mang tính kính đáo với hình dạng camera được lắp đặt, tạo tính thân thiện hơn với khách hàng, đó là một điều tốt trong kinh doanh.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

Camera dạng thông minh, mang hình dáng thân thiện, kính đáo ( bí mật ) luôn hoạt động tốt dưới các môi trường ánh sáng và có khả năng cho những hình ảnh rỏ đẹp.

Mô hình diễn tả hệ thống camera quan sát tại các siêu thị, shop, tiệm vàng, cửa hàng tiện ích, cửa hàng 24h.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

 

Với mô hình xây dựng này chúng ta có thể áp dụng cho :

lắp đặt camera cho siêu thị 
lap dat camera cho sieu thi
lắp đặt camera cho shop
lap dat camera cho shop
lắp đặt camera cho cửa hàng
lap dat camera cho cua hang

Hiện nay, tất cả các cửa hàng, siêu thị ... đã triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh này, nhằm phát huy cao nhất cho công tác kinh doanh.

Xuất phát từ các Nhu Cầu trên công ty Viễn Thông Xuyên Á xin gởi đến Quý Khách các báo giá Lắp Đặt Camera Trọn Bộ chất lượng tốt.

Lắp đặt camera Hikvision :

TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

lắp đặt camera hikvision 1mp

 

CAMERA HIKVISION

- TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

lắp đặt camera hikvision 2mp

Ưu điểm khi Quý Khách đến với Viễn Thông Xuyên Á 

MIỄN PHÍ: Dây cáp tín hiệu 5m (Dây cáp loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Golden Link) + dây điện 5m (Dây loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Cadivi) cho mỗi camera (Phát sinh: 4000 VNĐ/mét dây điện, 6000 VNĐ/mét dây cáp tín hiệu)

MIỄN PHÍ: 05m dây mạng internet (Dây mạng loại tốt nhất - Golden Link, phát sinh 8000 VNĐ/mét )

MIỄN PHÍ: Bộ Jack BNC đấu nối cáp tín hiệu.

MIỄN PHÍ: Tên miền xem camera VĨNH VIỄN.

Bảo Hành: Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất)

- Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt )


 

LƯU Ý:


- Giá trên đã bao gồm trọn gói không phát sinh gì thêm trong quá trình lắp đặt (trừ trường hợp lắp vượt quá số dây khuyến mãi, khách hàng có nhu cầu nâng cao dung lượng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, phát sinh ống ghen nhựa, ống ruột gà, chạy dây ngầm trong tường, và một số vật tư do yêu cầu riêng của khách hàng ).

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video 250GB

- Đầy đủ các chức năng xem trực tiếp hoặc xem lại trên Tivi, điện thoại , máy tính cá nhân, máy tính bảng...

- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Thông Xuyên Á thì Quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)


 

CAM KẾT:


- Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

- Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

- Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

- Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

 

-- Nếu quý khách đang cần một hệ thống camera quan sát với mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm Chính Hãng, cùng hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm trong việc Quản Lý Gia Đình và Nơi Làm Việc, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» Camera Quan Sát Cảm Ứng Nhiệt
» Camera Quan Sát Chống Ăn Mòn Muối Biển
» CAMERA PTZ CHUYÊN DỤNG
» CAMERA IP DI ĐỘNG DÙNG 3G
» LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIAO THÔNG