Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Viễn Thông Xuyên Á Giới Thiệu Lắp Đặt Camera Quan Sát Chất Lượng Cao Cho Tòa Nhà một cách phù hợp, cho tầm quan sát bao quát tốt, Giá Cả Phù Hợp.

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

Một công trình phụ luôn phù hợp và cần triển khai song song cho các tòa nhà hiện này phải kể đến là hệ thống an ninh. Tuy nhiên, khi nói đến hệ thống an ninh cho tòa nhà bao gồm rất nhiều mảng phải được liệt kê ra theo mô hình phát thảo bên dưới.

Hệ thống an ninh cho một tòa nhà :

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

Mô hình lắp đặt thiết bị an nình cho tòa nhà

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

Đối với quy mô các tòa nhà nhỏ thì việc triển khai lắp đặt camera quan sát nên chọn dòng camera analog.

Sự phát triển các dòng camera quan sát analog với công nghệ ( TVI hoặc CVI ) đã đem đến giải pháp tốt cho các công trình nhà ở, văn phòng nhỏ, nhà xưởng quy mô nhỏ … thông qua chất lượng của sản phẩm và giá thành. Bài toán này hoàn toàn phù hợp.

Đối với các tòa nhà với quy mô tầm trung và lớn hay các trường học, bệnh viện, nhà xưởng, biệt thự … với quy mô khá rộng, kèm theo đó là sự đòi hỏi việc quan sát tốt khuôn viên thì cần triển khai lắp đặt trên dòng camera ip.

Khi triển khai lắp đặt camera ip không những đáp ứng được cho việc quan sát rộng mà bên cạnh đó còn sử dụng được các tính năng thông minh cho hệ thống an ninh của tòa nhà, biệt thự, nhà xưởng, trường học, bệnh viện … . Điều này, đã cải thiện hơn cho việc giám sát tòa nhà, thông qua các báo động thông minh đến từ hệ thống camera ip.

Giám sát cửa ngoài sảnh đợi của tòa nhà :

Gắn camera ip dạng dome với tính năng chống ngược sáng thực mạnh lên đến ( 120 dB - 140 dB ) sẽ giúp thấy rỏ mặt lưu lượng người từ ngoài vào tòa nhà, đồng thời mở rộng thêm phạm vi quan sát của camera ip được triển khai đối với vùng không gian ngoài tòa nhà. 

Hình minh họa :

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Giám sát hàng lang ngoài của tòa nhà :

Đối với khu vực bên ngoài hành lang của tòa nhà triển khai lắp đặt camera ip. Triển khai các dòng camera thân trụ hay ptz  với độ phân giải HD có thể hỗ trợ lên đến 2k hay 4k giúp tăng cao khả năng ghi nhận rỏ các đối tượng trong khu vực chu vi tòa nhà, vỏ hợp kim, nhằm sử dụng ngoài trời, có khả năng chống va đập, đạt tiêu chuẩn chông thấm nước, làm việc với môi trường ánh sáng thấp tốt, tính năng bù sáng mạnh, chống ngược sáng thực, chế độ chụp chậm, camera với hồng ngoại thông minh tầm xa đạt được đến 200 mét giúp quan sát tốt vào ban đêm, có khả năng phóng to các vị trí cần quan sát, nhằm nâng cao khả năng quan sát trong phạm vi hàng rào bảo vệ khu vực tòa nhà. Đồng thời hỗ trợ các tính năng báo động ( vượt hàng rào ảo, phát hiện và theo dõi thông minh ).

Hình ảnh minh họa khuôn viên ngoài tòa nhà :

 

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Quan sát hàng lang bên trong các tòa nhà :

Bên trong các tòa nhà thường được triển khai lắp đặt các loại các dạng thân bán cầu, gắn áp trần tọa tính thẩm mỹ cho vị trí được lắp đặt, điều này giúp thân thiện hơn đối với mọi người trong khuôn viên được triển gắn camera, có thể gắn camera thân bán cầu sử dụng công nghệ dual lens cho những hành lang của tòa nhà, điều này cho phép gắn giữa hành lang 1 camera thân bán cầu đã có thể giải quyết tốt việc quan sát toàn bộ một hành lang của tòa nhà. Camera tích hợp các tính năng quan sát tốt dưới môi trường ánh sáng thấp, chống ngược sáng thực, chống nhiễu 3D, hồng ngoại tích hợp thông minh.

Hình ảnh minh họa :

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Giám sát cổng ngoài của tòa nhà :

Triển khai các dòng camera thân trụ hay ptz linh hoạt hơn trong công tác quan sát tòa nhà, hỗ trợ độ phân giải camera từ HD có thể lên đến 2k hay 4k giúp tăng cao khả năng ghi nhận rỏ các đối tượng trong khu vực chu vi tòa nhà, vỏ hợp kim, nhằm sử dụng ngoài trời, có khả năng chống va đập, đạt tiêu chuẩn chông thấm nước, làm việc với môi trường ánh sáng thấp tốt, tính năng bù sáng mạnh, chống ngược sáng thực, chế độ chụp chậm, camera với hồng ngoại thông minh tầm xa đạt được đến 200 mét, có khả năng phóng to các vị trí cần quan sát, nhằm nâng cao khả năng quan sát trong phạm vi hàng rào bảo vệ khu vực tòa nhà. Đồng thời hỗ trợ các tính năng báo động ( vượt hàng rào ảo, phát hiện và theo dõi thông minh ).

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Giám sát các tầng của một tòa nhà :

Các loại camera ip quan sát được triển khai trên một tòa nhà đều hoạt động dựa trên nền tảng mạng nội bộ của tòa nhà. Do đó, đối với các tòa nhà lớn, việc triển khai hệ thống mạng nội bộ cho tòa nhà là rất rộng, việc trải dài này giúp cho việc đấu nối hệ thống mạng đến từng khu vực cần thiết phục vụ cho nhu cầu làm việc.

Song với các tòa nhà lớn hoặc các tòa nhà qui mô nối kết nhiều nhánh của tòa nhà về trung tâm giám sát, số lượng tín hiệu truyền dẫn trên nền tảng cáp mạng cat6 cũng không thể đáp ứng hết, hầu hết cần thiết lập hệ thống truyền dẫn trung chuyển bằng hệ thống mạng cáp Quang, sao cho phù hợp hơn với lượng băng thông cần thiết. Điều này cần một sự đòi hỏi nhiều hơn, chuyên môn hơn. 

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Tất cả hình ảnh được đấu nối về phòng bảo vệ khu tòa nhà thông qua đầu ghi NVR và màng hình hiển thị cho công tác giám sát, cùng với phần mền hỗ trợ với các tính năng tiên tiến có thể giúp phát tín hiệu cảnh báo khi có đối tượng xâm phạm vào các vùng đã được thiết lập đã định sẵn. 

lắp đặt camera, lap dat camera

 

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

 

 

 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Điện thoại : 028.3963.8998

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender