Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ. Gọi 028.3963.8998 Tư Vấn Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Cho Gia Đình, Doanh Nghiệp, Nhà Xưởng, Công Trình Công Cộng

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ khi nói đến giá rẻ người ta thường hiểu đó là giá tốt, nhưng giá có thật tốt không và sự tương quan giữa giá rẻ và chất lượng sản phẩm / dịch vụ sẽ như thế nào cùng với mệnh giá về điều ấy ? Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu .

Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Camera ip wifi giá tốt !

Khi bạn chọn mua cho riêng mình một sản phẩm hay một dịch vụ nào cũng vậy, thường bạn và tôi cũng đều hướng tới khẩu hiệu :

Sản phẩm giá rẻ - hình dáng đẹp - chất lượng vượt trội – hoạt động bền bỉ .

Thật là rất đúng, điều đó muốn ai cũng mong muốn cả. Nhưng thật sự thì có như vậy hay không ?

Có hay không với khẩu hiệu ( Rẻ - Đẹp – Bền ) thì sự phân tích dưới đây giúp các bạn có cái nhìn cận cảnh hơn.

- Phân tích về :

+ Giá trị sản phẩm / đơn vị lao động :

Tất cả các vật chất ( sản phẩm ) được tạo nên bởi bàn tay lao động của Con Người dưới hình thức này hay hình thức khác, đều được đánh giá ngang qua Sức Lao Động của Con Người tạo nên sản phẩm ấy và sản phẩm ấy đã mang giá trị. Nhưng giá trị sản phẩm lại được đánh giá ngang qua đơn vị trung gian đó là ( Tiền “ $ “) tạo phương thức trao đổi chung trong cộng đồng.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đồng nhất cùng một giá trị, tức là có sản phẩm mang giá trị Thấp, có sản phẩm mang giá trị Cao.

+ Sản phẩm mang giá trị Thấp thì giá trị sức lao động của Con Người bỏ ra ít. Do đó, đã tạo nên một sản phẩm giá trị thấp.

+ Sản phẩm mang giá trị Cao thì giá trị sức lao động của Con Người bỏ ra nhiều. Do đó, đã tạo nên một sản phẩm giá trị cao.

Và đương nhiên rằng : Những gì dưới bàn tay và khối óc của Người lao động đã tiêu tốn nhiều thời gian lao động để tạo nên một vật liệu ấy, sản phẩm ấy … thì chất lượng sản phẩm ấy, vật liệu ấy phải đạt đến mức tốt nhất và ngược lại.

Do vậy, dưới góc nhìn về ( Giá trị sản phẩm / đơn vị lao động ) thì chúng luôn tỉ lệ thuận với nhau cả. Nghĩa là, muốn có sản phẩm tốt / phải bỏ ra với một mức giá hợp lý. Từ đó, không bao giờ có việc ( rẻ - đẹp – bền ) vì điều này là một phép toán tỉ lệ nghịch trong nguyên lý hoạt động thực tại.

Giá trị khảo sát thực tế :

Một sản phẩm tốt mà giá rẻ đã không bao giờ tồn tại, vậy thì làm sao có “ Giá Rẻ “ đó là câu hỏi cần tìm đến.

- Phương diện Người tìm kiếm dịch vụ luôn khảo sát về Giá Trị sản phẩm, bởi vì ai cũng muốn có Giá cực thấp. Điều này, khiến Người tìm kiếm dịch vụ gây sức ép về “ Giá “ khi thỏa thuận giữa 2 bên.

- Phương diện Người bán sản phẩm / thi công dịch vụ :

+ Dưới việc tìm kiếm khách hàng và tìm kiếm đơn hàng, chạy doanh số. Nên đã có những gói sản phẩm trọn bộ được thiết lập sẵn từ “ thấp tới cao “.

Gói sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh :

Tuy nhiên, để có giá tốt nhất, nên nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ đã phải chọn lựa các sản phẩm sài ổn định, giá vừa phải, tức là sản phẩm được nhà sản xuất cắt giảm đi các tính năng tiên tiến cho sản phẩm ấy, nhằm hạ thấp giá trị sản phẩm tạo sự cạnh tranh, đa dạng hóa sản phẩm. Nên chất lượng sản phẩm sẽ có giới hạn.

Gói sản phẩm dành cho các dự án / công trình :

Đòi hỏi các sản phẩm phải là sản phẩm chính hãng, được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, tùy theo mức độ công trình mà lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp nhằm đáp ứng cho các dự án/ công trình. Tuy nhiên, đối với sản phẩm chính hãng, chất lượng giá rẻ cũng không phải rẻ lắm, cái gọi là “ giá cực rẻ, giá hủy diệt “ đó chỉ là câu chữ của sự quảng cáo nhằm thu hút người đọc. Đối với các sản phẩm dành cho các dự án / công trình phải nói đến đó là giá phù hợp.

Giá trị của sản phẩm / dịch vụ :

Sản phẩm chính hãng có chất lượng phù hợp với các ( công trình dự án ) thì dù lắp ráp trong nước hay nhập nguyên kiện từ nước ngoài về thì đều phải tốn chi phí nhiều “ Thuế nhập khẩu + chi phí nhân viên + chi phí quảng cáo + chi phí mặt bằng kinh doanh + chi phí đống thuế nhà nước + … “ .

Tất cả chi phí đó cho một đơn vị kinh doanh hợp pháp là khá nhiều và tốn kém sẽ được tính trên đơn vị sản phẩm hay dịch vụ đến với người tiêu dùng, đồng thời còn phải có một số lời nhất định để duy trì cho chi phí bảo hành sản phẩm cho khách hàng và mang đến lợi ích cho đơn vị kinh doanh.

Như vậy, không thể nào tồn tại một dịch vụ hay sản phẩm dưới cái tên gọi rằng đó là hàng chính hãng “ Giá rẻ nhất, Giá cực rẻ, Giá hủy diệt “ .

+ Thế nên sản phẩm / dịch vụ “ giá rẻ, giá cực rẻ “ đối với các dòng sản phẩm không chính hãng, sẽ dẫn đến chất lượng kém. Do đó, trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường thấy phát sinh những trục trặc như hệ thống hoạt động không ổn định, chập chờn liên tục, các sự cố liên tục phát sinh do thiết kém chất lượng mang đến. Điều này, cũng không khẳng định rằng sản phẩm chính hãng không xảy ra sự cố trong quá trình vận hành. Tất cả đều có sự cố của nó. Tuy nhiên, sản phẩm chính hãng thì chất lượng luôn tốt, sẽ cho người tiêu dùng được các trải nghiệm tốt nhất. 

Như vậy, đối với sản phẩm kém chất lượng thì vòng đời cho nhóm sản phẩm ấy bị rút ngắn. Đồng thời, dịch vụ bảo hành cũng kém vì do hạ giá quá thấp, từ đó chi phí duy trì bảo hành cũng không có, không đúng với cam kết ban đầu. Điều này đã khiến cho đơn vị kinh doanh mất tín nhiệm.

Tuy nhiên, mục tiêu của việc thiết lập các bộ sản phẩm giá rẻ ấy chỉ để tạo sự cạnh tranh, tăng thêm tính lựa chọn vì nhu cầu đến với khách hàng. Nhưng giá trị thực của sản phẩm có chất lượng, chính hãng, hoạt động bền bỉ, thì chỉ có với mức giá phù hợp chứ không có mức giá hủy diệt, giá cực rẻ.

Trên phương diện Điện – điện tử :

+ Sản phẩm không chính hãng sẽ có phần cứng ( linh kiện ) không chất lượng, Do đó, tạo ra các sản phẩm cũng kém chất lượng và phần mền ( các mã “ codec “ thông minh giao tiếp ) cũng không có. Nên sự hoạt động của một sản phẩm “ giá rẻ, giá cực rẻ, giá hủy diệt “ mang đến thường gây ra sự chập chờn không như mong đợi đó là việc dễ hiểu.

+ Chi phí thực đối với hệ thống camera :

Muốn một hệ thống camera hoạt động ổn định – bền bỉ - chất lượng hình ảnh rỏ đẹp – tích hợp các tính năng thông minh trên 2 phương diện “ phần cứng và phần mền “ thì giá trị của chiếc camera ấy phải phù hợp.

Đối với dòng camera thường được tích hợp các tính năng cơ bản sau :

+ Chế độ tự động chuyển ngày và đêm

+ Chế độ tự động cân bằng trắng

+ Chế độ từ động bù sáng

+ Chế độ tự động chống ngược sáng

+ Chế độ chống nhiễu kỹ thuật số

+ Tính năng hồng ngoại thông minh

+ Khả năng chiếu xa của hồng ngoại

+ Độ phân giải camera

…..

Nên với các sản phẩm camera quan sát với mức giá thấp thì các thành phần cơ bản trên được tích hợp cho chiếc camera ấy, sẽ giảm xuống, nhằm tạo nên sản phẩm với giá trị phù hợp hơn, đa dạng hóa sản phẩm với nhu cầu từ người tiêu dùng.

Đối với các sản phẩm camera quan sát với mức giá cao thì các thành phần cơ bản trên đều được tích hợp với công nghệ tiên tiến nhất với các tính năng thông minh và cả phương diện phần cứng cũng tốt nhất, nhằm hướng đến sự đáp ứng nhu cầu các công trình, các dự án.

Ngoài những yếu trên, còn có yếu tố phụ kiện camera dùng để đầu nối, tạo nên hệ thống camera, đây là yếu tố rất quan trong không kém quyết định hệ thống camera có hoạt động ổn định hay không ?

Yếu tố dây tín hiệu :

Trong khi giá cáp đồng trục loại tốt thường có giá x2 lần cáp loại phổ thông. Nhưng dùng cáp tín hiệu loại không tốt, chống nhiễu được tốt, kéo sợi dây tín hiệu ngoài trời hay dưới  môi trường nóng, dưới đường điện … tất cả yếu tốt ấy tác động lên đường dây tín hiệu, gây cho hệ thống camera không đạt được tín hiệu tốt, hình ảnh thu được bị gợn sóng ( nhiễu ), chập chờn và hệ thống sẽ nhanh chóng xuống cấp như hình ảnh thu được “ nhợt nhạt “ sau một thời gian sử dụng. Do đó, hệ thống camera sẽ xuống màu nếu như triển khai cáp tín hiệu không tốt, không phù hợp với các dự án tương xứng.

Yếu tố nguồn cho camera :

Ngoài ra, nguồn cho camera không tốt cũng là yếu tố khiến cho hình ảnh thu được liên tục bị sọc ngang hiện trên màng hình quan sát gây rất nhứt mắt khi xem. Đồng thời khiến cho tuổi thọ của chiếc camera xuống cấp nhanh chóng vì điện áp chập chờn, sụt áp. 

Yếu tố đầu Jack BNC cho những hệ thống đầu nối cáp đồng trục :

Sử dụng BNC kém chất lượng và việc đấu nối Jack BNC không tốt cũng là một nguyên nhân gây nên hình chạy sọc ngang hay nhiễu hột mè lấm tấm toàn khung hình.

Yếu tố bảo vệ đầu nối giữa Camera và dây cáp tín hiệu thông qua đầu BNC hay một thiết bị khác.

Cần dùng Box nhựa tốt, nhằm bảo vệ mối nối, hạn chế nước vào gây nhiễu đối với dây tín hiệu, và bảo vệ luôn adaptor camera nhằm tránh gây ra hiện tượng chập điện, gây cháy nổ hay côn trùng cắn phá.

....  

Phụ kiện gồm :

Nguồn cho camera

BNC + F5 cho camera

Dây tín hiệu cho camera thường dùng là cáp đồng trục.

Dây điện cấp nguồn cho camera

Kết luận :

Giá trị về chất lượng ( sản phẩm / dịch vụ ) luôn song song cân bằng với nhau, tạo tính phù hợp hơn cho mô hình cần triển khai. Đồng thời, không tồn tại về một giá trị tỉ lệ nghịch trên cả hai phương diện ( sản phẩm / dịch vụ ).

Ngoài ra, người thi công các hệ thống camera an ninh cũng cần có kinh nghiệm tốt, như việc tạo tính thẩm mỹ cho đường dây thi công, đấu nối cẩn thận, đúng chủng loại camera cần lắp... 

Như vậy, qua bài viết Viễn Thông Xuyen Á đã chỉ rỏ hơn sự khác biệt về mặt giá trị camera quan sát cũng như hệ thống camera quan sát cần triển khai một cách phù hợp. Do đó, trước khi muốn sở hữu cho gia đình, cho văn phòng, nhà xưởng, cho công ty … Chúng ta, nên xem xét các nhu cầu cần quan sát để có thể chọn được các sản phẩm camera với mức giá kinh tế nhất, có chất lượng, hoạt động ổn định.

Tránh việc đem một hệ thống camera dùng trong phạm vi nhỏ, với mức giá thấp, để đặt vào các dự án quá lớn thì sự đáp ứng ấy quá chênh lệch, không đáp ứng được nhu cầu quan sát. Hay đem một bộ camera quá đắt tiền để đặt vào một phạm vi quan sát nhỏ, đó là việc làm không kinh tế.

Để phù hợp hơn và biết rỏ nhu cầu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức thì chúng ta nên tìm các đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh, để được tư vấn sao cho phù hợp nhất cả về chi phí và chất lượng của hệ thống.

Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát chất lượng cao

Viễn Thông Xuyên Á

Địa chỉ : 17 Đường 23A - Phường Bình Trị Đông B - Quận Bình Tân

Điện thoại : 028.3963.8998 - Di động : 0948.75.3939

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender