Lắp Đặt Camera và Độ Phân Giải Camera | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Lắp Đặt Camera và Độ Phân Giải Camera Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn.

Độ Phân Giải Camera Quan Sát

độ phân giải camera quan sát

độ phân giải của camera quan sát tương ứng

Độ phân giải của Camera Quan Sát Chính Hãng ngày càng đáp ứng các nhu cầu của Người Sử Dụng cho các độ phân giải đạt chuẩn từ SD, HD (  1080x720 ) hay Full HD (1920x1080) hoặc cao hơn đạt tới 2k (2560×1440), 4k (4096 x 2160) ở các mức 15fps/ 20fps / 25fps/30fps.

Tuy nhiên, trong những chuẩn mực Phân Giải trên Quý Khách cần có thiết bị đầu cuối có hỗ trợ Độ Phân giải tương ứng, nhằm có thể Hiển Thị các hình ảnh Video Camera tương ứng với độ phân giải của hệ thống camera, khi đó mới có thể xem đồng bộ được Lên 2k, 4k… Hiện nay, phổ biến các thiết bị như  Ti Vi, smartphone, máy tính bảng … đã hỗ trợ hầu hết hiển thị Full HD, cao hơn 2k và 4k.

sự khác biệt giữa các độ phân giải

sự khác biệt giữa các độ phân giải camera quan sát

Xem trực tiếp video camera quan sát :

Trong một số trường hợp có thể xem được hình ảnh của Hệ Thống Camera ở chế độ 2k hay 4k thì Quý Khách cần sở hữu một mạng internet có Dung Lượng truyền dẫn cao. Thường thì chỉ xem tốt được ở chế độ Nội Bộ ( local ) hay còn gọi là xem Trực Tiếp, do việc truyền tải dữ liệu hình ảnh cần phải đồng bộ với Băng Thông đường truyền.

Do vậy, khi xem qua dữ liệu hình ảnh ( video ) camera qua internet ( từ xa ) hiện nay thường chỉ ở chế độ HD nếu Quý Khách sử dụng gói cước internet tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu kết nối việc truyền tải hình ảnh. Nếu chế độ mạng internet của Quý Khách dùng gói cước thấp, thì hiển thị ưu tiên sẽ được chọn ở chế độ SD.

Đối với các dòng các quan sát có Thương Hiệu rộng trên thế giới ( Panasonic, Hikvision, SamSung, SoNy …) thì những dòng camera này dù ở bất kỳ quốc gia nào, các nhà phân phối chính hãng cũng đều có Hạ Tầng “ Server “ riêng đặt tại nơi Phân Phối. Nhằm phục vụ cho việc kết nối các User theo mô hình P2P thông qua tên miền Chính Hãng, giúp xem hình ảnh camera qua internet nhanh chóng hơn. Có thể đánh giá tốc độ tên miền chính hãng có tốc độ tải hình ảnh video Camera nhanh giống như Tên Miền Thuê từ bên thứ 3 ( no iP, dyndns ). Và đây là sản phẩm phân phối Chính Hãng. Do đó, chất lượng ổn định, có thể đi vào các Dự Án với độ ổn định, bền bỉ cực tốt. Tuy nhiên, những sản phẩm này có giá thành luôn phải Hợp Lý chứ không có Giá Rẻ.

Riêng đối với các dòng Camera quan sát được xây dựng thương hiệu lẻ bởi các Doanh Nghiệp thông qua con đường đặt Gia Công từ các Dòng doanh nghiệp địa phương nhỏ tại các nước, thì sản phẩm Camera này thường có Giá Rẻ và hướng đến đối tượng khách hàng Giá Rẻ. Nhưng đổi lại thì Chất Lượng không cao bằng sản phẩm Camera có Thương Hiệu.

Dấu hiệu để nhận biết các sản phẩm ( camera giá rẻ ) này :

+ Hình Thức đơn giản, không nhiều mẫu mã, không đa dạng về chủng loại camera từ ip cho đến analog. Sản phẩm camera không có nhiều Tính năng kỹ thuật, nên không đáp ứng nhu cầu cho Dự Án.

+ Camera Giá Rẻ thường không có độ phân giải Cao trên 4 Megapixel, độ phân giải chỉ dừng ở chế độ Full HD.

+ Camera Giá Rẻ không có dòng Sản Phẩm tích hợp các tính năng Thông Minh.

Ghi Chú : Tính năng Thông Minh của Camera - Nhận dạng khuôn mặt, thiết lập vùng cảnh báo chống đột nhập thông minh, cảnh báo khi âm thanh phát ra vượt mức quy định, cảnh báo khi hình ảnh bị mờ, cảnh báo khi vượt qua hàng rào ảo v.v...còn bổ sung 2 chức năng rất thông minh là: Cảnh báo khi mất đồ vật, cảnh báo khi ai đó để quên đồ vật.

-- Phần mền của các dòng camera Giá Rẻ thường với tên gọi chung chung trên “google play “ hay “ app store “ và không có trùng với tên gọi của Thương Hiệu Camera ( tuy nhiên đây chỉ là kinh nghiệm của admin trong nhiều năm làm việc ).

-- Tốc độ tải dữ liệu hình ảnh video camera xem trên các thiết bị Điện Thoại, Laptop … thường rất kém, hình ảnh Lòe Nhèo và không nhận diện được rỏ các sự vật và hiện tượng đang diễn ra Bên Ngoài, mặt dù sản phẩm camera Giá Rẻ cũng có Thông Số kỹ thuật là độ phân giải HD hay Full HD.

Điều này xảy ra bởi vì, tên miền xem camera thông qua ứng dụng thường dùng chung Server Nằm ở nước ngoài. Do vậy, tốc độ tải dữ liệu hình ảnh video Camera Chậm Chạp và độ phân giải ưu tiên chỉ dừng ở mức SD. Đối với trường hợp này, Quý Khác muốn coi Hình Ảnh ViDeo Camera rỏ nét ở chế độ HD chỉ còn cách mua thêm Tên Miền từ bên thứ 3 ( no iP, dyndns ).

Trong quá trình sử dụng camera Giá Rẻ thường xuất phát nhiều trục trặc, rớt cấu hình đối với sự thay đổi cấu hình mạng internet, xuất phát do Giao Thức kết nối kém, Hình ảnh thu được từ hệ thống camera phản ánh không mấy trung thực với cảnh bên ngoài do các thông số kỹ thuật kém. Vòng đời của các Sản Phẩm Camera Giá Rẻ này cũng thấp, hoạt động thiếu ổn định. Điều này, khiến người sử dụng rất phiền muộn và gây ra cách nhìn không tích cực đối với các doanh nghiệp lắp đặt camera. 

Xuất phát từ các Nhu Cầu trên công ty Viễn Thông Xuyên Á xin gởi đến Quý Khách các báo giá Lắp Đặt Camera Trọn Bộ chất lượng tốt.

Lắp đặt camera Hikvision :

TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA HD - Độ phân giải 1.0 Megapixel)

 

lap dat camera va do phan giai camera

 

TOP 5 THẾ GIỚI (HỆ THỐNG CAMERA FULL HD - Độ phân giải 2.0 Megapixel)

 

lắp đặt camera và độ phân giải camera

Ưu điểm khi Quý Khách đến với Viễn Thông Xuyên Á 

Đến với chúng tôi quý khách còn được các nhân viên trẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Lắp Đặt Camera giúp quý khách có được một hệ thống thẩm mỹ hơn trong khuôn viên gia đình hoặc văn phòng công ty, nhà xưởng …, giảm thiểu các tác động không mong muốn nơi được lắp đặt, giúp cải thiện hơn về chất lượng của hệ thống cũng như độ ổn định.

Công tác lắp đặt camera luôn được chọn lựa các sản phẩm camera sao cho phù hợp hơn với nhu cầu quan sát của từng nhóm ngành, nhằm đáp ứng được yêu cầu quan sát cho quý khách. Nhằm giúp quý khách có được một hệ thống camera an ninh tốt, hình ảnh rỏ nét, hoạt động ổn định nhất, với một mức chi phí hợp lý hơn.

Quý khách sẽ có Chất Lượng Sử Dụng :

Chất lượng sử dụng : Hệ thống camera quan sát được lắp đặt bởi công ty Viễn Thông Xuyên Á luôn hoạt động bền bỉ, hình ảnh rỏ nét, sản phẩm đều chính hãng với các thông số kỹ thuật tốt cho nhu cầu sử dụng. Tuyệt đối không chọn các sản phẩm kém chất lượng, kém thông số kỹ thuật nhằm báo giá quá rẻ không đem đến chất lượng sử dụng cho quý khách, khiến quý khách hàng phiền muộn trong quá trình sử dụng ( Dù các sản phẩm cùng tên hãng camera chúng tôi cũng luôn chọn các sản phẩm với thông số tốt nhất )

Quý Khách có Chất Lượng Dịch Vụ :

Chất lượng dịch vụ : Dịch vụ sau lắp đặt đối với công tác bảo trì hệ thống luôn tận tâm, bảo trì, bảo hành luôn nhanh chóng khiến quý khách cảm thấy chất lượng dịch vụ khác biệt hơn ( Tránh hiện tượng kéo dài hay bỏ bảo hành vì đem sản phẩm kém chất lượng để lắp đặt ). Đến với công ty Viễn Thông Xuyên Á bạn yên tâm hơn trong công tác dịch vụ sau lắp đặt.

Đồng thời : 

MIỄN PHÍ: Dây cáp tín hiệu 5m (Dây cáp loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Golden Link) + dây điện 5m (Dây loại tốt nhất - Nhãn Hiệu Cadivi) cho mỗi camera (Phát sinh: 4000 VNĐ/mét dây điện, 7000 VNĐ/mét dây cáp tín hiệu)

MIỄN PHÍ: 05m dây mạng internet (Dây mạng loại tốt nhất - Golden Link, phát sinh 8000 VNĐ/mét )

MIỄN PHÍ: Bộ Jack BNC đấu nối cáp tín hiệu.

MIỄN PHÍ: Tên miền xem camera VĨNH VIỄN.

Bảo Hành: Sản phẩm trong 24 tháng (theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất)

- Đổi mới sản phẩm trong 12 tháng nếu do lỗi của nhà sản xuất

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại công trình trong 01 tháng ( kể từ ngày lắp đặt )


 

LƯU Ý:


- Giá trên đã bao gồm trọn gói không phát sinh gì thêm trong quá trình lắp đặt (trừ trường hợp lắp vượt quá số dây khuyến mãi, khách hàng có nhu cầu nâng cao dung lượng ổ cứng để lưu trữ hình ảnh lâu hơn, phát sinh ống ghen nhựa, ống ruột gà, chạy dây ngầm trong tường, và một số vật tư do yêu cầu riêng của khách hàng ).

- Ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video 500GB

- Đầy đủ các chức năng xem trực tiếp hoặc xem lại trên Tivi, điện thoại , máy tính cá nhân, máy tính bảng...

- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Viễn Thông Xuyên Á thì Quý khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng ( trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)


 

CAM KẾT:


- Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

- Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

- Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

- Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.


- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

- Nếu quý khách đang cần một hệ thống camera quan sát ( Lắp Đặt Camera Quan Sát ) với mức Giá Hợp Lý và Sản Phẩm.

- Chính Hãng theo mô hình bên dưới :

 

chuyên lắp đặt camera quan sát

 

Mô Hình Lắp Đặt Camera Quan Sát

 

Một hệ thống camera có hiệu suất hoạt động tốt, tạo sự an tâm trong việc Quản Lý Gia Đình và Nơi Làm Việc, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á

Điện thoại : 028.39638998 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender