Lắp đặt camera xem qua mạng và không có mạng internet | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM
Image Slider

Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM cho Hình Ảnh Sắc Nét,Ổn Định,Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7. Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á nhà tư vấn Lắp Đặt Camera.Gọi Ngay 028.3963.8998 để được tư vấn miễn phí về Lắp đặt camera xem qua mạng và không có mạng internet

Thế nào là lắp đặt camera dễ chưa từng có, nếu chúng ta biết về nguyên lý hoạt động của hệ thống camera thì có thể tự tiến hành thiết kế các góc nhìn cho các mắt camera quan sát tốt nhất trước khi triển khai lắp đặt, đồng thời đi vào sử dụng cũng tốt hơn, điều này làm gia tang tính ổn định cho hệ thống rất nhiều.

Đương nhiên rồi, người biết sử dụng thì cái gì chẳng ổn định và bền bỉ !!! Nói vậy chứ có ai biết hết mọi mặt trong cuộc sống, đi ra khỏi lĩnh vực của bản than thì cần người có chuyên môn và có va chạm thực tế nhiều để hướng dẫn lại cho việc sử dụng tốt hơn.

Ở bày này, mình giới thiệu 2 nguyên lý hoạt đông dành cho hệ thống camera quan sát.

Nguyên Lý hoạt động :

Hệ thống camera khi không có mạng internet ?

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến hỏi về : Nơi lắp đặt camera của ( Anh; Chi; Cô; Chú ) hiện tại chưa có mạng internet, nhưng muốn sử dụng để phục vụ cho việc quan sát, thì có triển khai được không ?

Câu trả lời là Có. Tuy nhiên, việc Xem camera ấy chỉ nằm trong giới hạn “ Nội Bộ “ nói nom na đó là coi “ local “.

Nếu một hệ thống sử dụng Đầu Ghi hình ( đầu thu camera )

 

xem camera khi không có mạng

Xem camera theo phương thức nội bộ

Chức năng của modem đó là truyền tải, trao đổi tín hiệu dữ liệu Hình Ảnh Camera tới thiết bị đầu cuối SmartPhone, Màn hình máy tính, TiVi quan sát, Máy tính bảng … Cáp HDMI, VGA.

Các phương thức xem camera không có kết nối mạng đó là chỉ có thể xem trực tiếp trên màn hình quan sát và được kết nối trực tiếp đầu ghi hình camera thông qua cáp HDMI hay VGA ( nghĩa là trích xuất dữ liệu hình ảnh ngay trên đầu ghi hình không qua server ). Đương nhiên rằng, khoảng cách kết nối này trong một phạm vi nhất định vì Cáp HDMI hay VGA thường không dài. Từ đó, mô hình xem " local " chỉ phục vụ trong phạm vi hẹp. 

Xem camera qua màn hình quan sát thì chỉ cần kết nối trực các cổng giao tiếp ngoại vi nơi các thiết bị, thông qua cáp truyền dẫn tín hiệu như VGA, HDMI là có thể xem.

Áp dụng mồ hình này dành cho các nơi cần quan sát nhưng muốn bảo mật dữ liệu với bên ngoài.

Xem Camera qua mạng internet :

Thường xem camera qua mạng internet đó là do nhu cầu người xem có tính di động cao, không ở một nơi làm việc mà cần di chuyển trong các chuyến đi công tác mà vẫn cần phải duy trì sự giám sát, quản lý cho công việc của bản thân cho công ty, cơ sở sản xuất , quan lý gia đình …

Đối với trường hợp này người sử dụng chỉ cần sở hữu cho mình một mạng kết nối riêng 3G hay 4G hoặc thông qua mạng wifi ở một nơi nào đó là có thể kết nối đến Server quản trị của các thiết bị camera đang được đấu nối ( quá trình này là sự trao đổi dữ liệu từ đầu ghi hình camera với Sever ) thông qua một giao diện tương tác với người dùng thường gọi là ( giao diện App camera ).

Tại đây, người sử dụng có thể dùng tài khoản ( user name, passW ) của riêng mình mà đăng nhập vào Server thông qua App được cài đặt trên thiết bị đầu cuối.  Tại mỗi tài khoản đều có sự phân luồng quản trị nhất định và được cấp phát bởi Server. Nên hoàn toàn đồng bộ, không tài khoản nào ( hệ thống camera nào ) bị lạm dụng cả, mỗi người chỉ có đúng 1 tài khoản để truy xuất hình ảnh của mình mà không thể truy xuất hình camera của ai khác.

Vai trò của Server tạo nên sự trao đổi dữ liệu hình ảnh camera theo 2 chiều ( người dùng và hệ thống camera quan sát ). Do đó, Server không có không gian lưu trữ hình ảnh camera mà tại đầu ghi của mỗi người sử dụng sẽ làm việc đó.

Từ đây, cứ mỗi hệ thống camera an ninh có kết nối internet và người sử dụng với thiết bị đầu cuối ( smartphone … ) của riêng mình có kết nối internet thì việc trung chuyển dữ liệu hình ảnh thông qua Server ( máy chủ ) đều có thể truy xuất hình ảnh một cách trực tuyến nhanh nhất ở bất cứ nơi nào quý khách muốn.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt hơn cho mục đích sử dụng trong công tác quan sát một cách nhanh chóng, kịp thời hơn trong công tác quản lý gia đình hay công ty, cơ sở sản xuất khi quý khách đang phải di chuyển nhiều trong công việc.

xem camera qua internet

Xem camera qua mạng internet

Và chúng ta có hình ảnh minh họa cho việc xem hình ảnh hệ thống camera quan sát thông qua mạng internet như sau :

xem camera qua mạng internet

xem camera qua mạng từ xa trên smartphone hay máy tính bảng, laptop ...

Vâng chỉ có thể chỉ ra như thế. Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẽ bài viết đến nhiều người cùng đóng góp thêm nhé.

Nếu các quý khách đang cần đến dịch vụ lắp đặt camera Để biết thêm thông tin xin liện hệ :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : sales@stviet.com

Các tin khác
» LẮP CAMERA TRỌN BỘ HIKVISION 5MP
» LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM
» LẮP CAMERA CHO TÒA NHÀ TẠI TPHCM
» HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CAMERA
» Lắp Camera Cho Quầy Giao Dịch