Sản phẩm Camera Quan Sát và giải pháp nổi bật với hikcentral | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Sản phẩm Camera Quan Sát và giải pháp nổi bật với hikcentral

Một loạt các thiết bị phần cứng camera nếu không được liên kết từ các Kết Nối Mền thì các sản phẩm camera chỉ nằm trong  ứng dụng hẹp của đời sống và cả trong thi công Thô nơi nhóm ngành camera quan sát.

Ngược lại, khi các thiết bị camera quan sát có các Kết Nối Mền hỗ trợ, chúng trở nên linh hoạt hơn trong nhóm ngành quan sát. Bởi vì, không chỉ là trong quan sát thông thường mà còn phân luồng Quan Sát hướng đối tượng nơi từng nhóm ngành về Giám Sát :

Giám Sát trong Siêu Thị,

Giám Sát trong Giao Thông, Đường Phố,

Giám Sát trong Trường Học,

Giám Sát trong Nhà Xưởng,

Giám Sát trong Tòa Nhà,

Giám Sát trong các Khu Công Nghiệp …

Giải Pháp Hikcentral cũng có thể nói là khá ưu việt, hỗ trợ tốt đối với tất các thiết bị phần cứng của hikvision bao gồm DVR, NVR, IPC, PTZ và Dome, màn hình truyền tải, sản phẩm giám sát giao thông, sản phẩm nhiệt, trung tâm dữ liệu, sản phẩm EZVUZ và các sản phẩm điều khiển, quản lý ra // vào …

Đồng thời, hỗ trợ mạnh các thiết bị chuẩn onvif tạo thế cạnh tranh trong nhóm ngành camera giám sát.

Bổ sung các tính năng thông minh ( phát hiện vật thể di chuyển, phát hiện vật thể bỏ rơi, phát hiện đối tượng vượt hàng rào ảo, phát hiện chuyển động, phân tích dữ liệu nhiệt, nhận diện khuôn mặt, đếm số lượng người lưu thông … ) trong nhóm ngành giám sát, tạo quá trình phân tích tỉ mỉ thông qua các dữ liệu được ghi nhận từ hệ thống camera Với giá thành cạnh tranh ( một giải pháp thông minh để cải thiện hiệu quả và giảm chi phí ).

Không phải là một hệ thống đóng. Mà Hikcentral là một hệ thống mở ngoài cải tiến về chuẩn onvif nhằm hỗ trợ các dòng camera ip (network camera ) với thương hiệu khác, cùng các bản cập nhật mới có cải tiến giúp mở rộng sự tương thích với các giao thức mền nơi các thiết bị giám sát độc quyền đến từ bên thứ 3. Hikcentral cũng cung cấp một SDK (Software Development Kit ) mở rộng cho phép người dùng có thể phát triển thêm các tiện ích ngay trên một máy khác . Tiện ích bổ sung này có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba.

phần mền camera -19

phần mền camera quan sát -1

phần mền camera 3

phần mền camera 4

phần mền camera 5

phần mền camera 6

phần mền camera 7

phần mền camera 8

phần mền camera 9

phần mền camera 10

phần mền camera 11

phần mền camera 12

phần mền camera 13

phần mền camera 14

phần mền camera 15

phần mền camera 16

phần mền camera 17

phần mền camera 18

phần mền camera 20

phần mền camera 21

phần mền camera 22

 

Để sở hữu cho Ngôi Nhà Thân Yêu, Văn Phòng Công Ty, Kho Vận, Tòa Nhà ... một hệ thống Camera Chính Hãng hiệu suất cao, bền bỉ, dễ sử dụng, giúp cho Quý Khách Chủ Động phản ứng nhanh chóng đối với các khu vực nhạy cảm thì hãy liên hệ với Chúng Tôi qua :

 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

 

Địa chỉ : 382 Minh Phụng, Phường 9, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender