SEO ĐƯỢC BIẾT ĐẾN Ở NƯỚC TA NHƯ THẾ NÀO | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Seo và con đường phát triển kinh doanh - Công Ty Viễn Thông Xuyên Á

SEO !

Một thuật ngữ của mọi giới khi bước vào kinh doanh đều thao thức, tìm hiểu, nghiên cứu, thậm chí còn bỏ tiền đi HỌC ở các khóa đào tạo SEO nào đó ở bên ngoài tổ chức hoặc học online.

seo

Trong thời đại internet tại Việt Nam phát triển, đi kèm với sự tăng tốc của nhiều mạng liên kết ( xã hội ) thông qua internet đã tạo đà cho sự tương tác liên kết giữa người này và người khác trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ cần có một thiết bị đầu cuối ( smartphone ) + kết nối với mạng lưới internet ( hữu tuyến, vô tuyến ) + cài đặt app mạng xã hội > là đã có thể tương tác thông tin người này và người khác rồi. Vâng quá dễ dàng để có thể làm điều đó.

Như vậy, SEO là gì ? SEO như thế nào ? có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong mỗi người khi đi tìm câu trả lời về điều đó, và SEO có liên kết như thế nào trên mạng xã hội.

SEO là gì ? câu trả lời này có rất nhiều website đã viết về điều ấy, tuy nhiên mỗi người đã đưa ra một quan điểm riêng của họ. Nhưng dù có dùng thuật ngữ nào đi nữa thì SEO cũng phải trở về với giá trị cuối cùng của riêng nó.

Đó là “ Đương nhiên là nhằm tương tác khách hàng và phát triển Doanh Thu thôi “

SEO như thế nào ? câu trả lời này cần phải hỏi chúng ta muốn SEO ở đâu ?

SEO truyền thống đó là cách đơn giản nhất : dán băng rôn hoặc bản hiệu quảng cáo ở một vị trí nào đó ( như tòa nhà cao tầng ở vị trí nhiều người qua lại trong ngày hay tại nút giao thông nào đó … ). Ngoài ra, còn có công cụ nữa đó là Đăng Tải trên báo giấy hoặc thông qua các kênh truyền hình địa phương.

Tuy nhiên, dưới thời đại ngày nay các công nghệ đã tiến lên rất nhiều :

 

sự phát triển của mạng xã hội

 

Phương diện truyền dẫn thuộc nhóm ngành Viễn Thông ( hữu tuyến “ adsl > cáp quang “ vô tuyến “ 2G >3G > 4G “ ) đã có những bước tiến tốt hơn trong dịch vụ của họ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sự tiến lên của giới trẻ trong mặt kiến thức, ngày nay giới trẻ họ đã có điều kiện hơn trong học tập cũng như các phương tiện để tương tác nâng cao hơn tri thức cho riêng mình. Do đó, số đông người đã biết về nền tảng Tin Học.

Sự tiến lên của công nghệ di động :

Nhiều thế hệ smartphone nhanh chóng xuất hiện với sự cải tiến mới trong thời gian gần đây. Có thể nói thị hiếu bây giờ cần phải nhắc đến đó là 2 dòng smartphone chính ( smartphone chạy trên nền tảng android và smartphone chạy trên nền tảng IOS ) đã gần như đi vào cuộc sống của nhiều nước trên thế giới không riêng gì ở Việt Nam. Song song với đó là smartphone đến từ tập đoàn microsoft trên nền tảng ( windows phone ) cũng có thể nói đã góp phần đưa con người đến gần nhau hơn thông qua các thiết bị đầu cuối này.

Ngoài ra, cần phải kể đến đó là những chiếc máy tính, laptop chạy trên nền tảng hệ điều hành windows đến từ tập đoàn microsoft hay những chiếc macbook với hệ điều hành OSX liên tục được cải thiện từ phần cứng đến phần mền.

Các thiết bị trên hiện nay với nhiều người dân có thể nói để sở hữu được cũng không phải khó, nếu không muốn nói rằng nhà nhà hiện nay đều có cả. Ít nhất thì cũng một chiếc smartphone, hoặc một chiếc máy tính, laptop.

Tất cả những điều trên đã giúp ít cho các mạng liên kết ra đời và phát triển, và khi đó các mạng xã hội đã có hàng Tỉ Tỉ khách hàng của riêng họ. Đây là mối liên kết của mạng xã hội và SEO.

 

seo nhiều mạng xã hội

 

Tại sao các mạng xã hội lại tồn tại và phát triển ? Đơn giản vì Con Người không chỉ sống trên công việc, mà Con Người phải có món ăn tinh thần.  Đơn giản vậy thôi, do vậy mỗi tài khoản của mạng xã hội đã trở thành mỗi căn nhà ảo chúng ta. Lâu lâu thì lại lên Chát với bạn này ít câu, rồi đăng một bài theo ý thích của chúng ta hoặc tải một clip video nào đó. Do đó, mà các mạng xã hội đã lôi kéo được nhiều người.

Chính vì thế mà các mạng xã hội đã kéo khoảng cách của mỗi con người lại gần nhau hơn. Thông qua nơi này, mỗi cá nhân có thể kết bạn với nhau, trao đổi thông tin. Một thuật toán cơ bản “ Phân Vùng “ để mọi người tương tác với nhau, đã đem đến giá trị riêng của mỗi nhà điều hành mạng xã hội.

Từ đây, mà hàng loạt mạng xã hội xuất hiện với mỗi hình thức riêng :

Người viết xin trích một ít mạng xã hội mà số đông người mọi Việt Nam biết đến :

Mạng chia sẽ Facebook ( biết đến rất nhiều ) hầu hết mỗi người bây giờ cũng sử dụng cho mình một tài khoản Facebook.

Ở đây, người ta có thể chia sẽ trực tuyến thông qua ( live stream ), chia sẽ video clip ngay trên nền tảng của facebook, tạo nhóm để quảng cáo gì gì đó mà bán buôn, chia sẽ kinh nghiệm …hoặc tạo riêng cho mình những Thương Hiệu Doanh Nghiệp … Rất tốt cho SEO.

Ngoài ra, còn có thêm mạng xã hội Twitter, Linkedin khá giống với Facebook, tuy nhiên những mạng đó thuộc khối nước ngoài sử dụng nhiều hơn Việt nam. Bởi vì có nhiều mạng xã hội bây giờ vẫn chưa có phiên bản tiếng Việt.

Các mạng xã hội trong nước như Zalo cũng được nhiều người biết đến. Có thể chúng ta đã bỏ rớt không kể đến Cóc Cóc, Yahoo, vâng Yahoo đã thuộc về Bing.com. Nhiều người có thể chưa biết đến pinterest, instagram.

Song đã kể ra quá nhiều ! Chúng ta cần xét đến mạng xã hội nào đang ngự trị trong lòng mỗi chúng ta ? Bing của microsoft  hay là Google ?

Câu trả lời :

Bạn chọn ai ?  Thật ra, chọn ai cũng không cần thiết. Chỉ cần nhận xét để chúng ta xuất hiện sao cho SEO trở nên tốt nhất thôi.

Bing đã trở nên ngày càng lớn mạnh hơn tại nước ngoài. Họ chăm sóc khách hàng rất nhanh chóng, luôn trực tuyến với bạn, chỉ cần Chát là có sự chăm sóc. Hơn nữa, đây là tập đoàn microsoft phát triển.

Dĩ nhiên rồi, họ có một tập hợp các danh sách khách hàng của họ trên toàn thế giới, đó là ai ? đó là các khách hàng đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành microsoft. Do vậy, Bing có điều kiện tương tác với nhiều người hơn, từ đó họ có sự thành công và phát triển công cụ mạng xã hội Tìm Kiếm vấn đề ở đây là thời gian thôi.

Mặt khác, Google hiện nay ở Việt Nam chúng ta tác động khá mạnh, thậm chí các phương tiện truyền thông còn truyền miệng nhau rằng “ Nếu bạn cần biết đó là gì ? thì lên google tìm kiếm “, có người thì đã phong cho google là một cuốn từ điển sống.

Vâng, không thể nói hơn về Google, họ đã quá lớn mạnh, sự thành công đến từ nhiều mặt ( mạng xã hội của riêng google G +, hệ điều hành android, youtube, blogger … ). Họ đã có một tập hợp các danh sách khá rộng khách hàng. Điều ấy, đã khiến họ đi lên đỉnh cao của sự thành công.

Như vậy, có thể khẳng định rằng Google đã quá mạnh mẽ trong lĩnh vực tìm kiếm, google đã đi vào trong đầu người Việt chúng ta. Đó là sự thành công của họ.

Từ đây, chúng ta có thể kết luận SEO hướng đối tượng đó chính là Google đó là xu hướng hiện nay tại Việt Nam.

 

seo google

 

Dù đứng ở khía cạnh nào, Seo đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với các nhà đang tham gia kinh doanh có sự tương tác trên môi trường internet. Do vậy, công ty Viễn Thông Xuyên Á cũng giới thiệu đến quý khách hàng đã cần và đang cần tìm đến một dịch vụ Seo hay dịch vụ lắp đặt camera quan sát đồng hành cùng chất lượng dịch vụ hãy liện hệ ngay :

 

lắp đặt camera quan sát

 

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ :

Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender