Seo web hướng đối tượng với các cổ máy tìm kiếm | Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM - Viễn Thông Xuyên Á
Image Slider

Seo bền vững đối với cổ máy tìm kiếm google - Công Ty Viễn Thông Xuyên Á

Ở bái trước đã nêu SEO hướng đối tượng đó chính là Google đó là xu hướng hiện nay tại Việt Nam. SEO như thế nào đối với cổ máy tìm kiếm Google là tốt nhất và bền vững nhất.

seo bền vững cùng google

Để đi tìm hiểu câu trả lời này thì chúng ta tự hỏi xem :

Chúng ta đến với google như thế nào ? hay một cách nói khác hơn rằng Google đã tương tác với người dùng của họ ra sao ? để tất cả những điều google làm, khiến người dùng đến với google trở nên thân thiện hơn.

Xét tính thân thiện của google riêng ở Việt Nam :

Google hiện nay ở Việt Nam chúng ta tác động khá mạnh, thậm chí các phương tiện truyền thông còn truyền miệng nhau rằng “ Nếu bạn cần biết đó là gì ? thì lên google “, có người thì đã phong cho google là một cuốn từ điển sống.

Vâng, google đã đem đến những câu trả lời đích thực ( mang giá trị tốt ) cho người dùng, khi người dùng tìm kiếm với google :

Một câu trả lời về văn hóa, lịch sử, dịch vụ, địa điểm, khoa học, giải trí, tin nóng …tất tần tật họ có thể tìm kiếm cùng google.com.vn. Google sẽ trả lại cho các kết quả tìm kiếm mang giá trị tốt và người dùng chỉ cần ngồi lại, rồi kích chuột vào các đường dẫn ( ULR ) mình cần và xem.

Như vậy các kết quả trả lại khi người dùng tìm kiếm trên google.com.vn do đâu mà có ?

Những kết quả được hiển thị dưới tìm kiếm từ google do thuật toán ghi nhận dữ liệu của rất nhiều các nguồn website có mặt và đang tồn tại trên được liên kết thông qua internet.

Thuật toán ghi nhận dữ liệu do google bot sẽ truy cập vào một trang web bất kỳ và thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn website trên internet, nhưng để việc thu thập dữ liệu trở nên có giá trị tốt đối với người dùng trong quá trình hiển thị tìm kiếm, google đã phải liên tục cải thiện nguyên tắc thu thập dữ liệu.

Google có những nguyên tắc thu thập các nguồn thông tin : Đối với các luồng thông tin có giá trị sẽ được “ Thu Thập “ và “ Lập chỉ mục “. Từ đó, hiển thị kết quả chính xác đối với các truy vấn trong quá trình tìm kiếm.

Đối với các luồng thông tin mang dấu hiệu không đáng tin cậy, có dấu hiệu xấu, sẽ được ghi nhận rất mờ nhạt hoặc bị tháo bỏ. Việc đó, các thông tin bị tháo bỏ sẽ không còn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của cổ máy google.

Việc mong đợi của giới kinh doanh có mặt của quảng cáo online :

Đương nhiên rằng, các kết quả hiển thị tìm kiếm từ google sẽ được phân luồng chính xác, để không hiển thị loạn xa.

Nếu có ai, đã từng là quản trị viên website thì chắc rằng toàn bộ các thông báo tại google webmaster tool ( giao diện quản trị trang web của google cấp cho người dùng ) sẽ cho chúng ta biết về cách nhìn của google về một website nào đó. Tất cả thông tin đều nằm gọn trong đây.

Một điều kỳ vọng cao của mọi giới kinh doanh đó là trong các kết quả hiển thị tìm kiếm từ người dùng tại google.com.vn sẽ có kết quả ULR ( địa chỉ đường dẫn ) được đứng tóp ( từ 1 đến 10 ). Điều này,  giúp cải thiện chỉ số tương tác khách hàng, và dĩ nhiên rồi đó là một biểu đồ cho sự tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp.

Từ việc đua tóp hiện trong kết quả tìm kiếm ấy, các đơn vị SEO buộc phải không ngừng cải thiện hơn thông tin tương tác đến với khách hàng của họ tốt hơn.

Song đối với google cũng có tích hợp một công cụ cực tốt cho các doanh nghiệp hay cá nhân có thể tiến hành thông qua công cụ này mà tương tác tốt hơn với khách hàng tiềm năng. Công cụ đó chính là google adwords.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng google adwords người phải tốn phí để thực hiện cho việc hiển thị hướng đối tượng khách hàng này. Thuật toán, tương tác hướng đối tượng google adwords theo từ khóa tìm kiếm làm tốt hơn rất nhiều so với chúng ta SEO theo kiểu tương tác ngẫu nhiên.

Bởi vì google có thuật toán phân luồng khách hàng tiềm năng trong một khoảng thời gian gần, đang cần đến Dịch Vụ của doanh nghiệp hay cá nhân. Từ đây, thông qua một quảng cáo adwords những khách hàng tiềm năng sẽ đến gần với dịch vụ của các doanh nghiệp chính xác hơn, nhanh hơn theo thuật toán chi phối hiển thị hướng đối tượng của google.

Và người viết thấy rằng “ google adwords “  đã trở thành công cụ cần thiết trong kinh doanh hơn bao giờ hết, không riêng gì ở Việt Nam mà cả các nước trên thế giới.

Tuy nhiên, việc chạy adwords tốt nhất khi trang web của doanh nghiệp phải có nội dung tốt. Để thông qua cầu nối “ google adwords “ khách hàng có thể đến với doanh nghiệp một cách trọn vẹn hơn. Mà không phải là những cú nhập chuột vu vơ và bỏ ra đi.

Đó chính là công việc của SEO bền vững.

Như vậy, có thể nói rằng SEO bền vững gồm :

Phát triển hệ thống thông tin tốt nhất trên trang web của bạn.

Sử dụng các công cụ quảng cáo từ các mạng xã hội đến với khách hàng tiềm năng hơn.

Chính việc, phát triển các nguồn thông tin tốt và chất cho một trang web đã góp phần bổ sung nguồn dữ liệu cho google trở nên dồi dào hơn, lớn mạnh hơn, ai cần gì cũng có. Điều đó giúp google trở nên một cuốn từ điển sống của mọi người trên thế giới.

Thứ hạng một URL tức đường dẫn của một trang web, sẽ được cải thiện hơn cho việc có khách hàng thông qua từ khóa tìm kiếm đối với google và vào website trên một ULR. Đồng thời, tồn tại một khoản thời gian để đọc các thông tin, hoặc thao tác các luồng thông tin được trình bày trên một ULR. Từ đó, mà thứ hạng của một ULR trong kết quả tìm kiếm có thể tăng hoặc giảm. Nhưng đó chỉ là một trong các yếu tố.

Từ việc muốn tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm, SEO đã được các nhà quảng cáo đối tác lạm dụng quá mức.

Lạm dụng ở đây có nghĩa gì : Nghĩa là đã có những hành động qua mặt các thuật toán của cổ máy tìm kiếm một cách quá mức. Điều này, đã tác động tai hại đến các chủ doanh nghiệp, đã thêu các công ty đối tác quảng cáo giúp họ. Bởi vì các tác động ít nhiều đều do Doanh Nghiệp chịu cả.

Ví dụ :

Google đã đưa ra việc đánh giá thứ hạng của một ULR thông qua việc xuất hiện liên kết cùng nhiều trang web khác. Điều này nói lên rằng, google đang chú ý đến giá trị của chất lượng về hình ảnh doanh nghiệp, về chất lượng dịch vụ đó. Google muốn nâng cao khả giá trị của họ mang lại cho khách hàng tìm kiếm, chứ không phải là một bản tin rác, không chất lượng.

Nhưng dựa vào đây, các Bạn đã đi loạn xa các backlink, ở đâu cũng vứt, nhằm đẩy thứ hạng của môt ULR nào đó. Điều này, đã khiến google đưa ra một thuật toán mới, được hiểu là Chống spam ULR tại các mạng xã hội và trang web khác. Nếu dính vào thuật toán này thì một ngày đẹp trời thứ hạng sẽ rớt thê thảm. Tệ hơn chút là có thể mất tích dài hạn trên kết quả tìm kiếm. Tệ hơn nữa là về hưu vĩnh viễn luôn với tất cả dự liệu trên một domain từ kết quả tìm kiếm của google ( đó là lời cảnh báo của google ).

Đối với doanh nghiệp hình ảnh này chắc không ai mong đợi. Và nó trở thành cơn ác mộng. Một ngày chẳng đẹp tí nào.

Tóm lược, bạn cần trung thực và thẳng thắng hơn trong hành động SEO. Bạn qua mặt được một tập đoàn với các chuyên gia hàng đầu thế giới về SEO sao ? Không, bạn không thể làm nỗi điểu đó. Google không muốn giảm đi số lượng khách hàng của họ. Nhưng đừng quá lạm dụng, sẽ không tốt khi quá lạm dụng.

Người viết sau một khoảng thời gian đi khắp các diễn đàn về SEO đã nghe một cựu SEO chia sẽ : Có nhiều trang Web sau khi SEO tốt trong khoảng tầm 1 Năm tự nhiên mất tích trên google. Đó là nổi ám ảnh. Vâng đó là việc quá lạm dụng. 

Hãy phát triển nội dung tốt hơn để bổ sung dữ liệu này cho doanh nghiệp và trước sự chắt lọc thông tin từ google để cải thiện dịch vụ tìm kiếm hơn trước khách hàng đã tin tưởng google và trước sự cạnh tranh từ các cổ máy tìm kiếm khác

Cổ máy tìm kiếm nào cạnh tranh đây bing.com ? Facebook ? ... hay còn một đối thủ nào khác … chẳng có ai có thể biết trước được.

Tuy nhiên, có ai nghĩ rằng một ngày nào đó apple cũng sẽ xuất hiện dưới công cụ tìm kiếm ? tại sao không ? bởi vì họ đang sở hữu một hệ điều hành tuyệt vời cả trên smastphone và macbook của họ. Một tập hợp hàng tỉ tỉ khách hàng của họ.

Vâng đó là sức ép để google phải cải thiện các thuật toán một cách liên tục và thúc đẩy doanh thu của họ. Dù dưới thời đại nào, công cụ nào thống trị thì việc phát triển nội dung cho doanh nghiệp cũng luôn là điều nên làm.

seo có nội dung

 

Và cuối cùng là - > Nếu quý khách đang cần đến một dịch vụ lắp đặt camera quan sát với chất lượng dịch vụ và chất lượng sử dụng thì hãy liện hệ ngay :

 

tư vấn lắp đặt camera quan sát

 

 

Để biết thêm thông tin xin liện hệ :

Viễn Thông Xuyên Á để biết về triển khai lắp đặt camera quan sát đúng mô hình :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại : 028.3963.8998 - 028.3963.8979 - Di động : 0948.75.3939

Các tin khác
» Camera Quan Sát Cảm Ứng Nhiệt
» Camera Quan Sát Chống Ăn Mòn Muối Biển
» CAMERA PTZ CHUYÊN DỤNG
» CAMERA IP DI ĐỘNG DÙNG 3G
» LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIAO THÔNG