Submit ULR lên Google | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Hướng dẫn khai báo dữ liệu với google

Công cụ khai báo dữ liệu lên google

Nếu khi các bạn viết một đề tài mới cho website của mình hay tạo một bài viết mới cho blog … để cổ máy tìm kiếm Google ghi nhận ( google index ) nhanh nhất bài viết mới của bạn, thì bạn cần biết công cụ dưới đây do Google cung cấp cho bạn.

Công cụ đó là :

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url

Công cụ này giúp bạn khai báo Nhanh đường dẫn ( ULR ) mới cho cỗ mày tìm kiếm Google. Điều này giúp dữ liệu Bài Viết của bạn có mặt trong cỗ máy tìm kiếm Google.

Điều quan trọng : Khi dữ liệu bài viết của bạn được google index thì Bài Viết của các bạn mới có giá trị trả lại trên mảng tìm kiếm của Google khi khách hàng tìm kiếm thông qua Từ Khóa ( key word ) trên nền tảng mà Google cung cấp tới người sử dụng.

Ngược lại, nếu các dữ liệu của bạn chưa được google ghi nhận ( google index ) hoặc bạn chưa khai báo ( submit ulr ), thì đồng nghĩa dự liệu của bạn không có mặt trên cổ máy tìm kiếm Google. Điều ấy dẫn tới việc tương tác website của bạn trở nên cục bộ, rất ít người biết đến.

Do vậy :

Khi các bạn viết thêm một bài viết mới cho trang web, blog …Hoặc các bạn cải tiến Tiêu đề một bài viết đã có sao cho phù hợp với nhu cầu đang cần ( hoặc dưới sự khuyến cáo đến từ google webmaster cần cải tiến ulr ). Khi đó bạn cần phải khai báo Sớm cho google thông qua đường dẫn bên trên.

Để thuận tiện hơn, khi viết xong một chủ đề mới chúng ta cần chép toàn bộ đường dẫn ( ulr ) mới đó sau đó submit lên google như hình bên dưới.

 

submit ulr google

 

 

Mặt khác, khi submit ulr sớm lên google, sẽ giúp bài viết của bạn có thể được google đánh giá nội dung bài viết đó cao hơn. Bởi vì, google luôn xem luồng dữ liệu xuất hiện sớm được ghi nhận và dữ liệu đó không phải là đi Chép ( copy ) từ các bài viết khác.

Từ đó, việc khai báo sớm nội dung cho website đến với google sẽ có thể giúp nội dung website của bạn lên tóp google dễ hơn. 

Ví dụ : 

Khai báo nội dụng cho website " http://vienthongxuyena.com " về tin tức " lắp đặt camera thì mình sẽ làm như sau :

 

submit-ulr-google.com.vn

 

Cụ thể như hình bên dưới :

 

khai báo đường dẫn lên google.com.vn

 

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

Địa chỉ : 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979  – Di Động : 0948753939

Email : [email protected]

Các tin khác
» Make up forever primer là gì
» Centos là gì
» FIFA Online 4
» Camera 4G là gì ?
» Microsoft windows defender