Tư Vấn Lắp Camera Tầng Hầm Các Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà | Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Nhà Thầu Hệ Thống ME, Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại TPHCM, Điện Mặt Trời
Image Slider

Giới Thiệu Lắp Camera Dưới Tầng Hầm Các Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà cho hình rỏ nét, ổn định, hoạt động bền bỉ Gọi Ngay 028.3963.8998 Để Tư Vấn.

Giới Thiệu Tư Vấn Lắp Camera Tầng Hầm Các Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà

Lắp Camera Cho Tòa Nhà

Nhiều đơn vị cho rằng :

+ Ngay từ Cổng vào tại các Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà đã có chốt bảo vệ rồi thì không cần gắn Camera.

+Gắn Camera tại một vài lối ( vào // ra ) lưu thông của Phương Tiện là đủ rồi, không cần Lắp Camera theo từng cụm tại các Vị Trí của Tầng Hầm.

Quan điểm tư vấn trên rất sai lầm trong triển khai Hệ Thống Camera Quan Sát :

Bởi vì, nếu chỉ Lắp Camera tại các cửa Tầng Hầm ( ra // vào ) của Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà thì việc Lắp Camera đó đã trở nên kém hiệu quả trong công tác kiểm soát an ninh.

Khi một Cao Ốc, Chung Cư, Tòa Nhà, nhà rộng như vậy. Đồng thời một dãy Cao Ốc có ít nhất 4 cửa ( Ra // Vào ) tại Tầng Hầm, dẫn tới rất khó khăn cho việc kiểm soát Con Người và số lượng Phượng Tiện ( ra // vào ) hoặc Dừng Đậu tại tầng hầm.

Do các Phương Tiện đang tham gia đậu tại Tầng Hầm là rất nhiều theo phương trải dài dưới tâng hầm.

Hơn thế, ngoài cổng chính đã có chốt Bảo Vệ kiểm soát sự kiện ( vào // ra ). Ở đây, Công việc là cần kiểm soát tất cả dự liệu về Con Người và các Phương Tiện hiện tại bên trong tầng Hầm chứ không phải chỉ đơn thuần là sự kiện các sự kiện ( vào // ra ). 

Lắp Camera Tầng, lap dat camera

 

Phức Tạp Ở Địa Hình Triển Khai Vị Trí Camera Cho Công Tác Giám Sát :

Đồng thời, dưới tầng hầm còn có rất nhiều Cột Trụ tạo thành những Góc khuất, kèm theo đó là môi trường ánh sáng dưới tầng hầm là môi trường ánh sáng yếu và gây chói sáng theo từng góc ( phứt tạp ), rất khó cho công tác quản lý và kiểm soát các phương tiện này.

Lắp Đặt Camera, Lap Dat Camera

Đứng dưới góc độ này nhìn về công tác quản lý an ninh :

Khi khuôn viên của tầng hầm càng rộng thì Người Bảo Vệ rất khó lòng quản lý hết. Bởi vì, không thể lúc nào người Bảo Vệ cũng nắm bắt hết mọi góc cạnh của khuôn viên bằng cách di chuyển liên tục.

Do đó, muốn nâng cao và thiết lập việc kiểm soát tốt cho tất cả mọi Góc Cạnh của khuôn viện tầng hầm, thì cần phải gắn thiết bị an ninh để tăng cao sự nhận diện Hình Ảnh của từng ( Khu, Góc ) nơi Tầng Hầm, điều cần làm đó là triển khai Lắp Camera cho Cao Ốc hay Tòa Nhà.

Điều này, hoàn toàn làm Gia Tăng tỉ lệ tương tác thông tin Hình Ảnh cụ thể tại các Địa Điểm bên trong Tầng Hầm cho Đơn Vị quản lý Cao Ốc, Tòa Nhà, Chung Cư một cách Liên Tục, khi các thông tin Hình Ảnh được tương tác liên tục đến với đội ngũ Quản Lý Cao Ốc, Tòa Nhà, Chung Cư thì tỉ lệ An Ninh tại các Khu Vực đó được nâng cao.

Khi trong tất cả các thời điểm mà Chúng Ta có dữ liệu Hình Ảnh của từng khu, từng góc trong khu vực cần quản lý thì công tác quản lý khu vực ấy được nâng cao và kịp thời hơn rất nhiều.

Phát huy khả năng bảo vệ của Hệ Thống Camera Quan Sát là vô cùng hữu ích trong công tác Quản Lý An Ninh :

>>> Phát hiện sự có mặt của những phương tiện vào // ra tại ( Tầng Hầm ) các Cao Ốc, Tòa Nhà, Chung Cư.

>>> Nắm bắt Hình Ảnh thực tế Con Người và Phương Tiện đang đậu hoặc di chuyển tại tầng hầm.

>>> Nắm bắt rỏ về cơ sở vật chất và tình hình thực tế tại tầng hầm.

Lắp Đặt Camera, Lap Dat Camera

Gia Tăng Sự Hiện Diện Các Mắt Camera Quan Sát Thích Hợp :

Do đó, việc gia tăng sự hiện diện các mắt Camera Quan Sát tại các khu vực cần quản lý là rất cần thiết. Chúng ta nên triển khai lắp đặt sớm. Bởi vì, suy cho cùng thì Giá Trị của một Hệ Thống Camera An Ninh quá nhỏ so với những gì mà Hệ Thống Camera đem đến. 

Để sở hữu cho Ngôi Nhà Thân Yêu, Công Ty, Kho Vận, Tòa Nhà ... một hệ thống Camera Chính Hãng hiệu suất cao, bền bỉ, dễ sử dụng, giúp cho Quý Khách Chủ Động phản ứng nhanh chóng đối với các khu vực nhạy cảm thì hãy liên hệ với Chúng Tôi qua :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG XUYÊN Á

 

Điện thoại : 028.39638998 & 028.39638979 – Di Động : 0948.75.3939 - 0931.432.501

Email : [email protected]

Các tin khác
» Fan Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách không hài lòng với cách phim "Vân Chi Vũ" diễn biến.
» Các tính năng của iOS 17: Hướng dẫn Mega cơ bản
» iPhone 15 Pro
» Đây là những tính năng mới của Apple Music trong iOS 17
» Khám phá một vụ nổ vũ trụ mới có độ sáng gấp 100 tỷ lần so với mặt trời.